SwiftKey Keyboard for Android 5.0.0.72 Bàn phím thông minh cho Android

 • Phát hành SwiftKey
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.879
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26,1 MB
 • Cập nhật 05/09/2014
 • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

SwiftKey Keyboard for Android là giải pháp hoàn hảo để thay thế cho màn hình cảm ứng trên điện thoại Android của bạn. Công cụ này được đánh giá là bàn phím thông minh nhất hiện nay với khả năng đoán từ tốt, nó hiểu những từ nào thường đi với từ nào và đưa ra dự đoán khá chính xác trước khi bạn muốn nhấn một phím. Bàn phím hoạt động giống như bạn đang sử dụng để sửa chữa và dự đoán dựa vào cách mà bạn biết.

Ngoài ra nó còn có khả năng học các từ mới mà bạn đã từng gõ, thậm chí có thể đọc Gmail, Facebook, Twitter hay blog để đưa ra gợi ý, cho nên bạn càng dùng nhiều thì bàn phím càng thông minh. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản SwiftKey Keyboard for Android mới chính là tính năng Flow, cho phép người dùng trượt tay để gõ phím. Ngón tay của bạn có thể trượt qua những từ không cần thiết nhưng cơ chế đoán từ thông minh của ứng dụng sẽ cố gắng tìm kiếm chính xác từ bạn đang định gõ. Với SwiftKey Keyboard for Android, bạn có thể nhập toàn bộ cụm từ mà không cần nhấc ngón tay khỏi màn hình, đơn giản chỉ cần nối giữa các từ.

Các ngôn ngữ được SwiftKey hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonexia, Italia, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,...

SwiftKey Keyboard for AndroidSwiftKey Keyboard for AndroidSwiftKey Keyboard for Android

Một số đặc điểm chính của SwiftKey Keyboard for Android:

Hàng triệu người tin dùng:

SwiftKey Keyboard for Android luôn nằm trong những ứng dụng hàng đầu nằm trong danh sách đề cử của biên tập viên của nhiều website công nghệ, từ CNET, Softonic đến Google Play.

Đưa ra gợi ý từ dựa theo thói quen sử dụng của người dùng:

Bạn càng sử dụng công cụ này càng nhiều thì SwiftKey Keyboard for Android sẽ càng học được nhiều điều hơn về bạn, qua đó đưa ra các gợi ý khi nhập từ thông minh và nhanh hơn.

Tự động sửa lỗi chính tả thông minh:

Công nghệ sửa lỗi của SwiftKey Keyboard for Android có khả năng phát hiện và sửa lại những lỗi gõ ẩu của người dùng.

Hỗ trợ nhiều theme chủ đề:

Người dùng có thể tùy biến giao diện của bàn phím với các theme chủ đề có sẵn của chương trình.

Tùy biến linh hoạt:

Bạn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, cách sắp xếp bàn phím theo sở thích của mình, hoặc sắp xếp sao cho sử dụng tiện lợi nhất. SwiftKey Keyboard for Android có khả năng hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể nhập văn bản dễ dàng, bất kể là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Ý...

Kết nối đám mây:

SwiftKey Keyboard for Android hỗ trợ khả năng đồng bộ phong cách viết của bạn lên đám mây. Người dùng có thể truy cập và đồng bộ thông tin này lên các thiết bị Android khác. Ngoài ra, ứng dụng bàn phím này còn ghi nhớ thông tin từ Gmail, Facebook, Twitter, Evernote và các chương trình khác để đưa ra gợi ý từ giúp người dùng nhập văn bản nhanh hơn.

Cập nhật trong SwiftKey Keyboard for Android phiên bản mới:

 • Bổ sung SwiftKey Store với hơn 30 theme mới.
 • Thêm theme chủ đề mặc định đẹp mắt.
 • Hỗ trợ Emoji với hơn 800 biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh để bạn lựa chọn.
 • Ghi nhớ cách sử dụng Emoji của người dùng và đưa ra gợi ý sử dụng.
 • Cải thiện thuật toán dự đoán từ và nâng cấp độ chính xác của Flow.
 • Hỗ trợ thêm ngôn ngữ mới.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Hướng dẫn