Tải Swing Copters 2 cho Android 2.0 Game mới nhất của Nguyễn Hà Đông trên Android

  • Phát hành DOTGEARS
  • Đánh giá
  • Lượt tải 120
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 7,9 MB
  • Cập nhật 04/02/2016
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Swing Copters 2 for Android - Tải game điều khiển trực thăng hấp dẫn cho Android

Tiếp nối thành công của tựa game Plappy Bird đã từng khiến cả thế giới phải điên đảo, nhà phát hành game trẻ Nguyễn Hà Đông tiếp tục tung ra thị trường tựa game mới với tên gọi Swing Copters 2. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho  bạn những giây phút giải trí thú vị. 

Video giới thiệu game Swing Copters 2 miễn phí cho Android

 

Là phiên bản tiếp theo của trò chơi Swing Copters đã được trình làng vào năm ngoái, Swing Copters 2 có lối chơi khá đơn giản nhưng thách thức khả năng của người chơi theo cách riêng của mình. Với các game thủ đã quen thuộc với Flappy Bird thì Swing Copters 2 có lối chơi tương tự nhưng theo một phong cách mới đầy thú vị.

Swing Copters 2 for Android

Nhiệm vụ của game thủ là điều khiển nhân vật trong game tránh các chướng ngại vật trên đường. Nhân vật của bạn được thiết kế có một cánh quạt trên đầu trông khá thú vị khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng đến chú mèo Doremon nổi tiếng. Bạn sẽ điều khiển nhân vật bay bằng cánh quạt trên đầu và tránh khỏi các chướng ngại vật trước mặt. Lối chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để giành được điểm cao lại là một điều không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi khả năng nhanh tay, tinh mắt của game thủ.

Tải game Swing Copters 2Tải game điều khiển trực thăng hấp dẫn cho Android

So với phiên bản trước Swing Copters 2 có độ khó cao hơn đòi hỏi khả năng khéo léo của bạn. Đồ họa của game cũng được cải thiện với màu sắc nhẹ nhàng, nhân vật sinh động. Vượt qua các thử thách, game thủ có thể mở khóa được các nhân vật mới để trải nghiệm trò chơi thêm tuyệt vời.

Để mở khóa được các nhân vật ngộ nghĩnh, người chơi có thể bỏ tiền mua hoặc cố gắng giành được điểm cao và dùng số điểm đó để mở khóa nhân vật.

Tải game điều khiển trực thăng Game thú vị cho Android

Điểm hấp dẫn của Swing Copters 2 so với Flappy Bird đó là hệ thống nhân vật đa dạng, thú vị. Bạn có thể mở khóa được các nhân vật mới để trải nghiệm những điểm mới lạ, hấp dẫn của trò chơi này. Mỗi nhân vật sở hữu các chỉ số khác nhau, game thủ có thể lựa chọn các chế độ chơi đa dạng để thoải mái trải nghiệm và xả stress thật hiệu quả.

Không có một phong cách chơi riêng biệt nào, game thủ có thể trải nghiệm Swing Copters 2 theo cách riêng của mình để có những giây phút giải trí thú vị nhất! Hãy tải Swing Copters 2 để khám phá sức hút của trò chơi này nhé!

Hướng dẫn chơi Swing Copters 2 trên Android

  • Chạm vào màn hình để thay đổi hướng bay của nhân vật.
  • Tránh những chướng ngại vật để bay lên càng cao càng tốt.
  • Cố gắng giành điểm cao.