Tải Swing Copters 2 cho iOS 2.0.10 Game mới của Nguyễn Hà Đông cho iPhone/iPad

 • Phát hành DOTGEARS COMPANY
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 121
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 7,9 MB
 • Cập nhật 30/12/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Swing Copter 2 for iOS - Tải game điều khiển trực thăng miễn phí cho iPhone/iPad

Mới đây, cha đẻ của Flappy Bird vừa tung ra tựa game mới thú vị mang tên Swing Copter 2. Trò chơi hiện đang được miễn phí cho các thiết bị iOS cũng như Android.

Video giới thiệu game Swing Copter 2 cho iPhone/iPad

Swing Copter đã nhận được các game thủ đón nhận nồng nhiệt, nối tiếp thành công của tựa game điều khiển trực thăng, Swing Copter 2 ra đời thỏa mãn mong ngóng của game thủ.

Giống như Swing Copters, Swing Copters 2 mang phong cách chơi đơn giản nhưng khá thú vị. Game thủ có thể thoải mái trải nghiệm Swing Copters 2 thông qua các lối chơi đa dạng.

Swing Copter 2 for iOS Tải game điều khiển trực thăng hấp dẫn

Trái với Flappy Bird, người chơi sẽ không phải điều khiển trực thăng theo chiều ngang mà sẽ là theo chiều dọc màn hình. Lối chơi mới lạ này sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Không quá đơn giản, nhưng độ phức tạp của trò chơi chỉ là khéo léo điều khiển máy bay tránh những thanh chắn cản đường. Nhân vật điều khiển của bạn được thiết kế khá ngộ nghĩnh đáng yêu với chiếc chong chóng tre gắn trên đầu. Chiếc chong chóng có tác dụng giúp nhân vật bay lượn như một chiếc trực thăng. Càng điều khiển nhân vật lên cao, số điểm của bạn sẽ càng tăng.

Nhiệm vụ chính của bạn là cố gắng điều khiển nhân vật tránh các chướng ngại vật để bay lên cao. Tuy nhiên, chỉ cần cham vào bất cứ vật cản nào, nhân vật của bạn sẽ chao đảo và rơi tự do, điều đó cũng có nghĩa là bạn đã game over. Bởi vậy, những cú chạm màn hình chính xác, đúng lúc là điều cần thiết.

Tải game Swing Copters 2Lối chơi thú vị

Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển nhân vật. Game thủ cần chú ý khoảng cách giữa các chướng ngại vật để điều khiển nhân vật di chuyển thật chuẩn xác, chỉ một va chạm nhẹ, bạn sẽ phải bắt đầu trò chơi lại từ đầu. Trò chơi sẽ thử thách game thủ bằng những quả cầu đung đưa, nếu không di chuyển nhanh, nhân vật sẽ dễ dàng bị quả cầu văng xa.

Độ khó trong Swing Copters 2 được cải thiện so với phiên bản Swing Copters. Ở phần mới, game thủ không chỉ phải thật nhanh tay mà còn phải có những thủ thuật tính toán hợp lý để vượt qua khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mở khóa được các nhân vật mới thú vị khi đạt được một số điểm nhất định. Nếu không đạt được điểm cao, người chơi cũng có thể bỏ tiền thật mua nhân vật để được trải nghiệm màn chơi mới thú vị hơn.

game điều khiển trực thăng miễn phí cho iPhone/iPad 

Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn sẽ mở khóa được các nhân vật mới hấp dẫn và trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp cho nhân vật của mình thêm sinh động bằng cách thay đổi trang phục để có một diện mạo mới. Đây được coi là một cải tiến mới so với trò chơi Flappy Bird.

Những level tiếp theo sẽ ẩn chứa những thử thách khó nhằn hơn. Bạn không cần lo lắng quá, bởi những màn chơi đầu cũng sẽ giúp bạn tập duyệt và có thêm kinh nghiệm điều khiển, tính toán. So với Flappy Bird, Swing Copters 2 có những cải tiến mới thú vị đó là người chơi có thể thay đổi diện mạo nhân vật tùy ý bằng các trang phục sẵn có. Điều này giúp trò chơi thêm mới mẻ, hấp dẫn hơn.

Không quá cầu kỳ trong thiết kế, lối chơi đơn giản, hệ thống âm thanh cũng không được quá trau chuốt nhưng Swing Copters 2 lại gây nghiện đối người chơi. Sau mỗi lần game over người chơi dễ dàng bị cuốn vào vòng chiến đấu để "phục thù".

Tính năng chính của Swing Copters 2 miễn phí cho iPhone/iPad

 • Lối chơi đơn giản, thú vị.
 • Nhân vật ngộ nghĩnh.
 • Hệ thống âm thanh vui nhộn.
 • Giao diện dễ nhìn.

Hướng dẫn chơi Swing Copters 2 trên iPhone/iPad

 • Chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển nhân vật
 • Chạm hướng lên, xuống, trái, phải để thay đổi hướng bay của nhân vật.
 • Điều khiển nhân vật tránh chướng ngại vật để bay lên cao.
 • Cố gắng giành được điểm số cao nhất.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.