Swing Copters cho Android 1.0.0 Game điều khiển trực thăng cho Android

  • Phát hành GEARS Studios
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.481
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,7 MB
  • Cập nhật 18/07/2016
  • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Swing Copters for Android - Game điều khiển trực thăng 

Nhắc đến Flappy Bird thì không còn xa lạ với các game thủ. Sau thành công của trò chơi thú vị này, Nguyễn Hà Đông tiếp tục tung ra tựa game mới không kém phần thú vị mang tên Swing Copters.

Swing Copters 2 for Android

Nếu trong Flappy Bird, game thủ sẽ phải điều khiển theo chiều ngang màn hình thì với Swing Copters, bạn sẽ trải nghiệm phong cách chơi mới khi điều khiển nhân vật theo chiều dọc màn hình. Nghe khá đơn giản, nhưng cơ chế điều khiển này sẽ thử thách tài năng của bạn. Nhân vật của bạn là một chú bé được gắn chong chóng tre trên đầu, hình ảnh này dễ khiến bạn liên tưởng đến hình ảnh anh chàng Nobita ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật di chuyển lên cao và tránh các chướng ngại vật đang cản trở bạn. Càng di chuyển lên cao, số điểm bạn nhận được càng lớn. Thử thách của bạn chính là chinh phục độ cao hấp dẫn.

Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển nhân vật lên cao, sang trái, sang phải thật khéo léo để tránh chạm phải chướng ngại vật.

Điểm khó của Swing Copters chính là khoảng cách giữa các chướng ngại vật khá hẹp khiến bạn di chuyển khó khăn. Ngoài ra, hai quả cầu đung đưa sẽ khiến người chơi khó di chuyển. Bởi vậy, trò chơi thử thách khả năng điêu luyện của bạn. Ngoài ra, nhân vật di chuyển khá nhanh sẽ khiến bạn dễ dàng bỏ trượt và bại trận. Thử thách này sẽ không ít lần khiến người chơi nổi điên.

Vượt qua các thử thách của trò chơi, bạn sẽ mở khóa được các nhân vật mới hấp dẫn và trải nghiệm trò chơi thêm thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp cho nhân vật của mình thêm sinh động bằng cách thay đổi trang phục để có một diện mạo mới. Đây được coi là một cải tiến mới so với trò chơi Flappy Bird.

Nhìn chung, vẫn mang phong cách đơn giản, không màu mè cầu kì nhưng Swing Copters vẫn mang những điểm thu hút riêng của mình khiến người chơi không thể rời chiếc điện thoại. Càng thất bại, cảm giác muốn chinh phục của game thủ sẽ càng tăng cao. Đây chính là yêu tố đánh vào tâm lý người chơi của nhà phát triển game. Hãy tải Swing Copters để khám phá những điểm hấp dẫn, thú vị của trò chơi này nhé!

Xem cách chơi game Swing Copters đạt điểm cao tại đây.

Swing Copters cho AndroidSwing Copters cho AndroidSwing Copters cho Android

Không còn phải điều khiển chú chim bay qua các đường ống nữa, người chơi Swing Copters sẽ phải điều khiển một anh chàng khờ khạo có gắn cánh quạt trên đầu, bay vượt qua các chướng ngại vật đang đung đưa trên không. Bạn vẫn phải chạm vào 2 bên màn hình để "chỉ đường" cho nhân vật của mình, bay thật khéo léo để vượt qua những thanh xà ngang lớn này. Càng qua được nhiều cửa thì càng ghi được nhiều điểm. Đó chính là nhiệm vụ của bạn.