Swordigo cho Android 1.3.2 Game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

 • Phát hành Touch Foo
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 669
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 49 MB
 • Cập nhật 17/08/2016
 • Yêu cầu Android 2.3.x and up

Giới thiệu

Swordigo for Android - Game phiêu lưu hấp dẫn

Swordigo là tựa game Platform phiêu lưu hấp dẫn miễn phí cho các thiết bị Android. Hãy tham gia cuộc thám hiểm thú vị và phiêu lưu tới những vùng đất xa xôi cùng cậu bé tóc xanh ngộ nghĩnh nhé!

Video hướng dẫn chơi game Swordigo miễn phí cho Android

 

Tham gia Swordigo, game thủ sẽ hóa thành cậu bé tóc xanh và thám hiểm khu rừng bí ẩn để tìm kiếm kho báu, tiêu diệt những thế lực đen tối.

Tải game Swordigo cho Android

Đã ra mắt trên nền tảng iOS khá lâu, giờ đây các game thủ sẽ thoải mái trải nghiệm trò chơi trên Android. Điểm khác biệt của Swordigo so với các trò chơi phiêu lưu khác là điểm nhìn được thiết kế ngang theo phong cách của các dòng game PS1 vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy dù thiết bị của bạn có cấu hình thấp cũng thoải mái trải nghiệm trò chơi mà không lo bất kì gián đoạn nào.

Tải game Swordigo miễn phí

Trong Swordigo, game thủ sẽ được đối mặt với những con quái vật nguy hiểm và phải cố gắng tiêu diệt chúng bảo vệ Trái Đất. Người chơi sẽ được trang bị thanh kiếm ma thuật đầy sức mạnh để hạ thủ lũ quái vật hung dữ. Vượt qua những thử thách của trò chơi và thu thập đủ kinh nghiệm, nhân vật sẽ được lên cấp, máu, mana và độ sát thương cũng tăng lên.

Tải game phiêu lưu hấp dẫn cho Android

Tham gia Swordigo, nếu đã được trang bị bất kì tính năng nào, game thủ có thể thực hiện các đòn phép thuật hấp dẫn để tân công quái vật. Vượt qua những thử thách, người chơi sẽ giành được những phần thưởng đặc biệt là nguồn sức mạnh bất tận đánh bại mọi kẻ địch.

Tải game phiêu lưu hấp dẫn

Trong Swordigo, bạn sẽ nhận nhiệm vụ vô cùng cao cả là cùng chú bé tóc xanh tham gia cuộc chiến giải cứu hành tinh thoát khỏi lũ quái vật. Bởi vậy, bạn cũng sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, đối đầu với những con quái vật nguy hiểm và khám phá những địa danh bí ẩn, kì thú.

Tải game phiêu lưu cho điện thoại

Tham gia cuộc phiêu lưu trong Swordigo, game thủ sẽ được trải nghiệm và thám hiểm những vùng đất mới lạ, những khu rừng bí ẩn,....chu du tới những địa điểm hấp dẫn trên thế giới để đánh bại quái vật.
Bọn quái vật vô cùng hung dữ, bởi vậy game thủ cần vận dụng các kỹ năng và phép thuật thật thông minh để hạ gục chúng. Tiêu diệt được lũ quái vật, bạn sẽ được nâng cấp nhân vật và tăng thêm sức mạnh.

 game Swordigo miễn phí cho Android

Swordigo có gameplay khá đơn giản nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được trang bị các vũ khí quyền năng giúp hỗ trợ trò chơi hiệu quả. Điểm thú vị là người chơi không chỉ trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm mà còn phải vượt qua những thử thách của trò chơi và khám phá những bí ẩn mà game mang tới.

 game Swordigo miễn phí

Game thủ chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng sang bên, trái phải để điểu khiển nhân vật chạy, nhảy, tấn công quái vật. Bạn phải nhanh tay điều khiển nhân vật bay, nhảy qua các chướng ngại vật nếu không muốn bị ngã lộn nhào. Swordigo cũng cung cấp cho người chơi vũ khí, phép thuật,...để tăng thêm khả năng chiến đấu, phòng ngự kẻ thù. Hãy nhớ bạn chỉ có 3 mạng bởi vậy hãy tiết kiệm sinh mạng để vượt qua các thử thách và đi tới màn cuối cùng của trò chơi.

Tải game phiêu lưu miễn phí cho Android

Swordigo mang đến cho game thủ những trải nghiệm hấp dẫn và lý thú. Bước vào cuộc phiêu lưu cùng Swordigo, bạn sẽ được tham gia một cuộc phiêu lưu hấp dẫn, khám phá thế giới huyền diệu của dungeon, tìm kiếm những kho báu và tiêu diệt quái vật. Chiến đấu với quái vật và tăng kinh nghiệm, lên cấp cho nhân vật. Thám hiểm thế giới phép thuật và thu thập vũ khí đánh bại kẻ địch. Lối chơi được tối ưu hóa giúp người dùng trải nghiệm trò chơi trên điện thoại cũng như máy tính bảng mượt mà hơn.

Tải game phiêu lưu miễn phí cho di động

Tính năng chính của game Swordigo miễn phí cho Android

 • Khám phá thế giới ma thuật hấp dẫn, kí bí.
 • Gia tăng kinh nghiệm và nâng cấp nhân vật.
 • Tìm kiếm các vũ khí tối tân và các phép màu để đánh bại kẻ thù.
 • Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng sinh động.
 • Lối chơi đơn giản, hấp dẫn.

Hướng dẫn