450 câu lý thuyết sát hạch ôtô cho Windows Phần mềm lý thuyết ôn thi lấy bằng ôtô miễn phí

  • Phát hành Ton Nguyen
  • Đánh giá 66 đánh giá
  • Lượt tải 223.141
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8,2 MB
  • Cập nhật 19/01/2018
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô

Bộ đề tự ôn thi lý thuyết để thi bằng lái xe ô tô 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô được đánh giá là khá chi tiết với đầy đủ các câu hỏi liên quan đến luật giao thông đường bộ. Bộ câu hỏi này có đầy đủ các câu trả lời được cung cấp bởi Tổng cục đường bộ Việt Nam nên chúng ta có thể yên tâm về độ chính xác của từng câu trả lời. Ngoài những kiến thức cơ bản nhất về luật giao thông đường bộ thì 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô được thiết kế vô cùng hợp lý và có logic cao nên người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được được những bộ luật cơ bản liên quan đến xe cơ giới. Hãy tải 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô để có được bộ đề ôn luyện tốt nhất để thi bằng lái xe ô tô.

Những người muốn thi bằng lái ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F đều có thể sử dụng bộ đề này, tất cả các câu hỏi lý thuyết khi thi sẽ rơi vào 450 câu được phần mềm cung cấp. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức mà phần mềm cung cấp là rất đầy đủ. Tải 450 câu lý thuyết sát hạch ôtô để có ngay cuốn tài liệu số cho máy tính để bắt đầu luyện tập lý thuyết thi bằng lái ô tô.

Tải bộ đề 450 câu lý thuyết ôn thi bằng lái xe ôtô

Bộ phần mềm 450 câu lý thuyết được mô phỏng tương tự với câu hỏi của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam trong những kỳ thi lý thuyết được tổ chức. Từ nội dung, cách làm đề đến hình ảnh đều có độ chính xác cao, tạo độ tin cậy cho người sử dụng. 450 câu hỏi trong bộ đề đều dựa theo tài liệu ôn thi sát hạnh lấy bằng lái xe được xuất bản và phát hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Người dùng vừa có thể học lý thuyết trong sách lại có thể kiểm tra ngay những gì vừa học. Qúa trình đưa ra câu hỏi ngẫu nhiên, chấm điểm và hiển thị kết quả cũng tương tự như khi tham gia kỳ thi thật.

450 câu hỏi lý thuyết sát hạch lấy bằng ô tô

Cấu trúc bộ đề bao gồm các câu hỏi dành cho hạng xe B1, B2, C, D, E, F và thêm 2 hạng thi A1, A2. Mỗi một hạng sẽ gồm 30 câu hỏi được đảo liên tục và ngẫu nhiên. Mỗi một đề thi gồm 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông, 9 câu về các biển báo, 9 câu về các sa hình, 1 câu về cấu tạo và kỹ thuật lái xe cơ bản, 1 câu về nghiệp vụ vận tải và 1 câu về văn hóa lái xe. Thời gian làm bài thi là 20 phút được đếm ngược.

Bộ đề thi lý thuyết sat hạch lấy bằng ô tô cho Windows

Trong mỗi lần thi, người dùng có thể lựa chọn hạng thi xe và sau đó kiểm tra kiến thức của bản thân. Sau khi làm xong, mỗi thí sinh ấn vào phần kết thúc bài thi và lưu lại kết quả để kiểm tra phần điển số trong các bài thi trước. Bên cạnh đó cũng có mục xem lại bài thi và đáp án để so sánh bài kiểm tra của mình.

450 câu lý thuyết sát hạch bằng ô tô cho Windows

Bộ phần mềm lý thuyết sát hạch thi lấy bằng ô tô với 450 câu hỏi sẽ đem đến cho người sử dụng những cái nhìn tổng quan về cách thi cũng như nội dung làm bài so với thi thật. Bạn vừa có thể năm chắc được nội dung của các dạng câu hỏi lại tiết kiệm được khá nhiều thời gian.