AE 3D Moto - The Lost City cho Windows Phone 1.1.0.3 Game chạy xe mô tô hấp dẫn

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá 14 đánh giá
  • Lượt tải 1.488
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 41 MB
  • Cập nhật 12/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

AE 3D Moto - The Lost City tựa game cho Windows Phone, nơi người chơi được nhập vai vào tay đua xe mô tô phân khối lớn, rong ruổi trên những con đường không có điểm đến. Download AE 3D Moto – The Lost City miễn phí về Windows Phone để chiêm ngưỡng những loai xe phân khối mà bạn ít có cơ hội nhìn trực tiếp.

AE 3D Moto - The Lost City cho Windows Phone - Game chạy xe không ngừng nghỉ

Một trong những hãng lớn, có uy tín phát hành game cho Windows Phone, AE Mobile chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng với AE 3D Moto - Theo Lost City. Thuộc thể loại Endless Running, nhưng với phương tiện và cách chơi vô cùng độc đáo, khác biệt AE 3D Moto - The Lost City đã gây được sự chú ý ngay khi tựa game này phát hành. Các tay đua cứ đi mãi, tránh mọi vật cản và thu được những đồng tiền vàng cùng mọi vật phẩm là những nhiệm vụ của trò chơi này.

AE 3D Moto-The Lost City cho Windows Phone AE 3D Moto-The lost city cho Windows Phone

Nhất định các game thủ đã quá quen thuộc với cuộc chay trốn khỏi rừng sâu trong Temple Run, con sóc vượt vật cản ở Sonic Dash, hay thú cưng chạy đua trong Pet Run, những cuộc chạy đua không có điểm dừng. Và AE 3D Moto - The Lost City cho Windows Phone cũng không bao giờ kết thúc. Nhưng thay vì người chơi chạy trên đường đua, thì trong tựa game này, trên chiếc xe moto, với tốc độ đua xe điên cuồng sẽ gây cảm giác mạnh cho mọi game thủ.

Game đua xe moto AE 3D Moto - The Lost City cho Windows Phone - Đua xe tốc độ cao vượt vật cản

Giống như một tay đua xe lành nghề trong AE 3D Moto - The Lost City, nhân vật người chơi nhập vai được trang bị một con xe moto hàng khủng, tay đua cũng mặc đồ bảo hộ. Tất cả chi tiết đều mô tả thực đến sống động. Địa điểm chạy xe không đơn giản, chỉ cố định 1 phong cảnh mà đa dạng theo nhiều thể loại. Các tay đua sẽ không phải chạy xe ở trường đua, hay địa hình gồ ghề trên núi, mà đường thành phố vô cùng bằng phẳng. Nhưng cũng chính cái bằng phẳng đó tiềm tàng nhiều cạm bẫy chết người. Game thủ có thể được đua xe trong lòng thành phố bỏ hoang, hay trên đường nơi vách núi dựng đứng hai bên hoặc trong đường hầm. Các địa điểm đua liên tục ở AE 3D Moto - The Lost City cho Windows Phone thay đổi khiến người chơi không còn sự nhàm chán.

AE 3D Moto-The lost city cho Windows Phone AE 3D Moto-The lost city miễn phí cho Windows Phone

Trên đường đua, các đồng tiền xu nằm rải rác chính là báu vật của bạn. Thu thập chúng nhiều nhất có thể để tăng sức mạnh, nâng cấp tốc độ cho con xe moto. Nếu thu được nhiều, bạn sẽ có cơ hội đổi đời cho em xe, một là thay bằng con moto đẹp hơn, đầm hơn, hai là mua các linh kiện xe, để tăng khả năng chạy xe. Kim cương là mạng sống cho người chơi khi đâm vào các vật cản mà không bị thua cuộc. Khi đã có một lượng tiền xu, dạo qua các shop trong AE 3D Moto - The Lost City, và chọn mua vật phẩm hợp lý cho chiếc xe của mình. Ví dụ để mua Head Start chạy tốc độ nhanh trong vòng 15s sẽ phải mất 2000 xu 8000 xu để chạy trong 25s. Cao nhất vẫn là số xu để mua các em xế khủng. 50000 xu để rước em quái xế Y2K- Jets on Land về cũng không phải lỗ vốn. Càng về sau thử thách càng khó, càng cần phải có những em moto khủng hơn, với tính năng khủng hơn.

AE 3D Moto-The lost city cho Windows Phone AE 3D Moto-The Lost City miễn phí cho Windows Phone

Các vật cản trong AE 3D Moto - The Lost City với hình dạng tương đối lớn như những chiếc xe tải, bức tượng bị đổ và ngay cả vết dầu loang trên đường đều có thể khiến các tay đua dừng cuộc chơi nếu đâm vào chúng. Để ý đến chiếc nam châm hút tiền xu, nó sẽ hút lượng tiền vàng trong AE 3D Moto - The Lost City. Sử dung độ nghiêng của màn hình để tránh mọi vật cản và tìm được đường đi cho bản thân. Đừng quá mải kiếm đồng xu mà quên tránh mọi chướng ngại vật. Phải tính táo để bảo toàn được mạng sống và số vật phẩm mà bạn vất vả lắm mới kiếm được

Với những thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ, AE 3D Moto - The Lost City đã tạo được chỗ đứng trong thế giới game nói chung và game đua xe tốc độ nói riêng. Hình ảnh thật, âm thanh sống động, các cuộc chạy xe nhanh như gió sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi tải AE 3D Moto – The Lost City miễn phí về Windows Phone.