AE Doodle Dash cho Windows phone 1.2.0.0 Game chạy nhảy miễn phí

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 167
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8 MB
  • Cập nhật 03/04/2015
  • Yêu cầu Windows 7.5/8/8.1

Giới thiệu

AE Doodle Dash thuộc thể loại game hành động cho Windowsphone. Trò chơi khá đơn giản khi game thủ chủ yếu nhảy và chạy. AE Doodle Dash sẽ đem đến không gian bay nhảy đơn giản và không cầu kỳ vào chiếc điện thoại của bạn. 

AE Doodle Dash cho Windowsphone - Game hành động đơn giản

Cũng giống như nhiều game hành động chạy không kết thúc như Temple Run hay Sonic Dash , AE Doodle Dash cũng phải chạy và thực hiện nhiệm vụ. Điều khác ở đây là AE Doodle Dash rất đơn giản so với hàng loạt các game Endless Run. Khi đã tải trò chơi về, bạn sẽ thấy khung cảnh của trò chơi thoáng đãng, người chơi tự do chạy nhảy ngoài bầu trời mà không bị gò bó trong khu rừng, hay một không gian nào khác. Màu trắng chủ đạo, những đám mây trôi bồng bềnh sẽ khiến các game thủ thoải mái, tự do hơn.

AE Doodle Dash cho Windowsphone
Bước đi tiên phong trong những thể loại Doodle Jump là nét vẽ tay, không sử dụng hình ảnh 3D, không quá nhiều màu sắc, không nhiều chi tiết. Với AE Doodle Dash cho Windowsphone, sẽ chỉ có không gian với những màu sắc trang nhã với những nét vẽ bút chì đơn giản.

AE Doodle Dash - Game chạy vượt vật cản cho Windowsphone

Người chơi sẽ đóng vai nhân vật ngộ nghĩnh trong game với mái tóc hất ngược ra sau, nổi bật màu đen trên nền trò chơi màu trắng. Nhiệm vụ của cậu bé trong game là vượt qua các vật cản trên đường chạy như bụi cây, hình nộm,... Trên đường chạy người chơi cũng chú ý thu thập trái tim để tăng mạng sống và hình ngôi sao. Bật nhảy để tránh vật cản và thu thập vật phẩm ở trên cao rất cần thiết cho mỗi người.

AE Doodle Dash cho Windowsphone
Có những khoảng cách khá xa trong AE Doodle Dash mà bạn cần phải chú ý để tránh rơi xuống và kết thúc trò chơi. Khi chẳng may đâm phải vật cản chính những trái tim mà kiếm được sẽ cứu giúp bạn không phải dừng lại cuộc chơi. Vì vậy, trái tim chính là nguồn sống, mạng sống của các game thủ trong trò chơi. AE Doodle Dash trên Windowsphone đòi hòi người chơi cần phải tinh mắt, nhanh tay, chuẩn xác. Không có gì khó khăn trong trò chơi cả, nhưng cũng cần phải cẩn thận, chú ý đến từng bước đi.

AE Doodle Dash cho Windowsphone

Trò chơi AE Doodle Dash trên Windowsphone rất đơn giản, kể cả những đứa trẻ cũng có thể chơi, ấn vào màn hình là chìa khóa để mở trò chơi. Game vui nhộn, hình họa đơn giản nhưng vẫn thu hút được người chơi. Nhiệm vụ mà mỗi người hoàn thành không quá khó, không cầu kỳ như trò chơi khác nhưng bạn cũng không thể lơ là được. Càng lên level, chướng ngại vật xuất hiện liên hồi. Mọi trò chơi đều cần sự tập trung của các game thủ.

AE Doodle Dash cho Windowsphone

Download trò chơi miễn phí về Windowsphone là bạn đã có thể tự do bay nhảy trên không trung với AE Doodle Dash. Bạn còn chờ gì nữa mà không hòa nhập với những pha bay nhảy thú vị.