AE Master Moto cho Windows Phone 1.8.0.0 Game moto vượt địa hình đỉnh cao

 • Phát hành AE Mobile
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 604
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26 MB
 • Cập nhật 16/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

AE Master Moto cho Windows Phone sẽ mang đến thế giới đua xe mô tô trên mọi loại địa hình, cho những ai yêu thích thể thao mạo hiểm nói chung và giới game thủ nói riêng. Download AE Master Moto miễn phí cho Windows Phone, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những loại xe đua địa hình như ngoài đời thực, và những địa điểm đua xe có một không hai.

Game AE Master Moto - Siêu phẩm đua xe địa hình cho Windows Phone

Đua xe moto địa hình luôn là trò chơi mạo hiểm, nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Chắc hẳn có nhiều bạn luôn mơ ước được sở hữu một em moto địa hình, hay đơn giản chỉ là ngồi trên xe và thực hiện những pha đua xe địa hình, những cú nhào lộn đầy ngưỡng mộ. Giờ đây AE Master Moto cho Windows Phone sẽ thực hiện ước mơ mạo hiểm đó giúp người chơi một cách nhanh chóng.

AE Master Moto cho Windows Phone

Ngay khi bước vào thiên đường của những pha chạy xe mạo hiểm, người chơi sẽ ấn tượng bởi không gian 3D sống động với đủ loại hình ảnh. Từ màu sắc đến đồ họa trong AE Master Moto cho Windows Phone đều toát lên những gì chân thật nhất, nhưng không làm mất đi vẻ sôi động của tựa game này. Khung cảnh đa dạng, phong phú không mang lại sự nhàm chán cho người chơi. Những con xe moto cũng không kém phần đặc sắc chắc chắn sẽ làm thỏa mãn cho mỗi tay game thủ.

AE Master Moto đua xe địa hình đỉnh cao cho Windows Phone

Game đua xe địa hình mạo hiểm AE Master Moto cho Windows Phone

Nếu đã từng nhìn những tay đua xe địa hình điều khiển những con xe, vượt qua các chặng đua đầy khó khăn, mạo hiểm, các tay game thủ sẽ có những cảm giác quen thuộc ngay khi chơi AE Master Moto. Nhân vật trò chơi cũng được trạng bị một bộ đồ bảo hộ, chuyên dụng trong đua xe địa hình. Những chiếc mũ bảo hiểm an toàn, và bộ đồ quần áo nhiều màu sắc cho các tay đua lựa chọn. Trong game đã mặc định sẵn người chơi có một vài bộ quần áo để lựa chọn thay đổi, một số thì phải mất tiền mua mới có được.

Game đua xe AE Master Moto cho Windows Phone

Trường đua không nhất thiết ở trong một dãy phố nhất định. Các game thủ có thể phải vượt qua những chướng ngại vật ở khu nhà bỏ hoang, hoặc những vật cản mạo hiểm trong một nhà máy. Có thể ở những level thấp, bạn sẽ chỉ phải vượt qua một dãy những con xe moto cũ, hoặc những tấm ván đặt dốc. Lên level cao, đua xe trên dây, nhảy qua những mái nhà là điều hoàn toàn bình thường trong AE Master Moto cho Windows Phone. Mỗi game thủ sẽ được thường xuyên thử sức mình ở những địa hình phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều khi lên những level cao hơn.

Game đua xe miễn phí AE Master Moto cho Windows Phone

AE Master Moto cho Windows Phone cũng na ná game Endless Run, chạy xe không có hồi kết và phải vượt qua những vật cản. Nhưng AE Master Moto thú vị hơn nhiều so với những loại trò chơi khác. Điều thu hút mọi tay game thủ là được bước vào thế giới đua xe địa hình như ở bên ngoài. Nhân vật trong game cũng có hành động tương tự như những tay đua ngoài đời. Các chướng ngại vật được xếp theo một hàng, không phải đặt ngẫu nhiên như nhiều trò đua xe Endless Run khác. Xe không phải lúc nào cũng qua được vật cản dễ dàng. Người chơi phải điều khiển xe lên dốc, xuống dốc, nhảy vượt tường, thậm chí đi một bánh xe,... Có khi trên đoạn đường đua, các tay đua sẽ cảm nhận được động tác lên tay động cơ như thực. Trên đoạn đường đi cũng có đồng tiền cho người chơi thu hoạch. Mục tiêu chính trong trò chơi là đua xe trên các địa hình, bên cạnh đó là thu những vật phẩm.

Game đua xe AE Master Moto cho Windows Phone

Các tính năng trong AE Mater Moto cho Windows Phone:

 • Thiết kế đồ họ 3D đẹp mắt, tạo cảm giác chân thật cho mỗi người chơi.
 • Địa điểm đua xe đa dạng: ở công trường, nhà máy, đường phố,....
 • Phong cách đua xe moto phù hợp với từng cách chơi của mỗi game: tốc độ cao, đua xe hạng nhẹ,....
 • Điều khiển xe dễ dàng dựa trên các nút công cụ.
 • Chế độ lưu trò chơi: không phải chơi lại từ đầu mà có thể bắt đầu ngay màn đã lưu.

AE Master Moto miễn phí cho Windows Phone

Kỹ năng điều khiển xe moto trong AE Master Moto cho Windows Phone:

 • Nhấn nút, nút phải hoặc sử dụng độ nghiêng của màn hình điều khiển xe chạy.
 • Nút ga, phanh để tăng tốc độ vượt vật cản, hoặc dừng xe.
 • Nút nhảy để vượt qua những mái nhà, hoặc nhảy qua vật cản với tốc độ cao hơn
 • Cố gắng giữ thăng bằng cho xe để có thể đạt được tốc độ tối đa.

AE Master Mot cho Winhdows Phone cho bạn những không gian của loại thể thao đua xe địa hình. Người chơi sẽ được thử sức mình điều khiển xe moto và giúp nó đi qua những chướng ngại vậ trên đường đi. Cài đặt ngay AE Master Moto cho Windows Phone để không bỏ lỡ loại game mạo hiểm này.