Angry Birds Seasons cho Windows Phone 5.0.0.0 Game Bầy chim nổi giận phiên bản bóng rổ

  • Phát hành Rovio Entertainment
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 589
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 50 MB
  • Cập nhật 24/12/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Angry Birds Seasons miễn phí cho Window Phone thuộc tựa game bầy chim nổi giận dành cho những ai là fan ruột của thể loại bắn chim kinh điển. Người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian bắn chim trí tuệ với bầy chim nổi giận tấn công lũ heo xanh tinh quái. Một điểm mới trong Angry Birds Seasons phiên bản dành cho Windows Phone đó chính là thêm phần ném bóng rổ cho người chơi. Tải Angry Birds Seasons miễn phí cho Windows Phone để sở hữu thêm phiên bản bắn chim mới hấp dẫn.

Angry Birds Seasons miễn phí cho Windows Phone - Game bầy chim nổi giận 

Với thể loại Angry Birds kinh điển ra đời đã đặt một nền móng vững chắc dành riêng cho tựa game Angry Birds. Cho dù ở phiên bản nào hay dành cho hệ điều hành nào, Angry Birds luôn thu hút cho bản thân một số lượt tải khổng lồ mà nhiều game khác cũng phải ghen tỵ và lượng fan đông đảo. Với sự ủng hộ của những người chơi game, công ty chủ quan Rovio đã nâng cấp nhiều phiên bản mới dành cho các tay game, với mong muốn tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, đặc sắc nhất dành cho người chơi. Và với Angry Birds Seasons miễn phí cho Windows Phone, với cách chơi quen thuộc nhưng đã thêm những levele độc đáo.

Game Bầy chim nổi giận cho Windows Phone
Phiên bản Angry Birds Seasons miễn phí cho Windows Phone

Angry Birds Seasons có cách chơi quen thuộc không khác so với những phiên bản trước. Người chơi cũng phải dùng súng cao su, bắn những con chim vào thành trì của lũ heo xanh, và phá tan thành lũy kiên cố đó. Mỗi một level, cách sắp xếp đội hình của lũ heo không hề giống nhau, càng lên cao cách xếp càng thay đổi và càng khó khăn hơn cho người chơi. Chưa kể trong đội hình của chúng còn được bảo vệ bởi rất nhiều những thang sắt, khối đá nên càng gây phức tạp trong mỗi một lần bắn. Vì thế, Angry Birds Seasons đòi hỏi người chơi phải có cách bắn chim thông minh, tính toán góc độ để ngắm trúng thật chuẩn.

Cách bắn chim thông minh trong Angry Birds Seasons cho Windows Phone
Nhiều level độc đáo trong game Bầy chim nổi giận cho Windows Phone

Một điều mà người chơi cũng cần lưu ý đó chính là trong mỗi một level sẽ sắp đặt ngẫu nhiên những hòn đá, thùng bom,... Và nó chính là vũ khí để bạn có thể tiêu diệt lũ heo xanh mà không cần dùng đến quá nhiều số chim. Vì mỗi một con chim không dùng đến, sẽ có 10000 điểm chuyển vào tổng số điểm của bạn, và số điểm đó sẽ ảnh hưởng đến số sao. Trong mỗi một level sẽ có số sao mà mỗi tay game bắt buộc phải đạt được, đủ số sao thì sẽ mở khóa thêm rất nhiều điều bí mật đằng sau.

Phá tan đội hình lũ heo xanh trong Angry Birds Seasons cho Windows Phone
Sử dụng cách bắn chim trí tuệ để phá tan lũ heo xanh

Tải miễn phí Angry Birds Seasons phiên bản bóng rổ cho Windows Phone

Trong phiên bản Angry Birds Seasons, nhà sản xuất đã thêm phần mời với tên gọi NBA All Stars Ham Dunk 2015 với nét đặc trưng của bộ môn bóng rổ. NBA vốn là một giải bóng rổ nhà nghề dành cho nam tại Bắc Mỹ, chủ yếu ở Hoa Kỳ. Game sẽ cung cấp thêm 15 level NBA All Stars và thêm một level trứng vàng. Để phù hợp với mùa bóng rổ, khung cảnh bắn chim sẽ diễn ra tại một sân thể thao trong nhà, xung quanh sẽ là những khán giả cuồng nhiệt. Sẽ có rất nhiều những quả bóng rổ được đặt trong thế trận của lũ heo xanh, và nó sẽ là vũ khí để bạn tiêu diệt lũ heo nếu biết cách điều khiển.

Phiên bản bóng rổ trong Angry Birds Seasons cho Windows Phone
Phiên bản NBA All Stars Ham Dunk 2015 trong Angry Birds Seasons cho Windows Phone

Những con chim được cung cấp trong đội hình của người chơi vẫn bao gồm chim xanh có thể bắn làm 3, chim đen có thể nổ tung mạnh, chim vàng với sức bay xa với lực rất mạnh,... nhưng thế trận của lũ lợn thì thay đổi liên tục, thêm nhiều những hàng rào ngăn cản khác. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng nếu như tìm được hướng bắn thông minh. Mỗi level đều ẩn giấu những cách phá tan thế trận của lũ heo xanh nằm ngay trong những hàng rào cản được sắp đặt trong trò chơi. Có thể sẽ là những tảng đá, những quả bóng, những thùng bom,... Nếu tính toàn kỹ lưỡng hướng bắn chim thì sẽ giảm được số lượng chim mà người chơi sử dụng rất nhiều. Thêm một điểm mới trong phiên bản này là nếu có cách bắn thông minh, mỗi game thủ sẽ nhận được một phần quà có thể là một con chim đen có sức công phá mạnh,... và nhiều phần quà khác chờ bạn khám phá.

Lưu ý cho người chơi: Angry Birds Seasons có liên kết với các trang mạng xã hội khác, nên cần nhắc trước khi truy cập. Khi điện thoại có kết nối Internet sẽ rất dễ dàng khiến bạn thoát khỏi game, và đến bất cứ một trang web nào.

Tăng điểm số trong Angry Birds Seasons cho Windows Phone
Nâng cao điểm số trong mỗi lần bắn chim

Angry Birds Seasons phiên bản mới dành cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với sân khấu của những tay bóng rổ lành nghề, nơi người chơi vừa được trổ tài bắn chim vào lũ heo xanh, lại có thể thử sức mình ném bóng trúng rổ. Càng bắn được nhiều chim, phá hủy toàn bộ thành trì của chúng, đưa bóng vào rổ, mỗi tay game sẽ thu về khối lượng lớn số điểm thưởng và còn rất nhiều những vật phẩm hỗ trợ cũng như nhiều phần quà khác. Tải Angry Birds Seasons miễn phí cho Windows Phone để thưởng thức thêm phiên bản bóng rổ mới ra mắt khán giả.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Angry Birds Seasons cho Windows Phone