Angry Birds Stella cho Windows Phone 1.0.3.0 Game Bầy chim nổi giận cho Windows Phone

 • Phát hành Rovio
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 409
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 29 MB
 • Cập nhật 08/05/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Angry Birds Stella miễn phí cho Windows Phone tựa game mới nhất trong series Angry Birds đình đám trong làng game. Người chơi sẽ được làm quen với cô chim hồng Stella dễ thương, cùng những người bạn tham gia vào phi vụ lấy lại kho báu từ lũ lợn đầu to ngay khi tải Angry Birds Stella cho Windows Phone.

Angry Birds Stella cho Windows Phone - Game Bầy chim nổi giận miễn phí

Tựa game đình đám Angry Birds dù đã ra mắt trên thị trường khá lâu những độ nóng của nó thì vẫn chưa hề giảm. Game không đòi hỏi người chơi phải thực hiện quá nhiều nhiệm vụ, những pha hành động như game nhập vai hành động, hoặc cảnh đọ súng quyết liệt trong game bắn súng. Nhưng Angry Birds cũng khiến người chơi cần phải vận động trí não lẫn óc phán đoán để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Bầy chim nổi giận cho Windows Phone
Đồng hành cùng cô nàng Stella trong Angry Birds Stella

Nối tiếp cấu truyện mất trứng do lũ lợn đầu to ở những phiên bản trước, Angry Birds Stella cũng phải bảo vệ của cải là bản đồ chứa kho báu. Công chúa xấu xa Bad Princess đã đưa lũ lợn tinh ranh về ngôi nhà của Stella để lấy cắp bản đồ kho báu. Qúa tức giận, Stell đã tập hợp bạn bè của mình và quyết tâm đi phá hang ổ của lũ lợn, quyết tâm lấy lại của cải thuộc về mình. Hành trình đem của cải từ tổ của lũ lợn bắt buộc phải trải qua những thử thách do chúng đặt ra, và điều đó có dễ dàng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi.

Game Angry Birds Stella - Game Chim điên miễn phí cho Windows Phone

Khi mới bước vào Angry Birds Stella, người chơi sẽ được hướng dẫn cụ thể cách bắn chim như thế nào. Ở những phiên bản trước, bạn chỉ cần kéo súng cao su ra phía sau rồi bắn chim. Nhưng đến với tựa game này mọi thứ đã thay đồi hoàn toàn với cách bắn mới lạ hơn, tạo cảm cảm giác thú vị cho bạn. Khi đã bắn thành công cô nàng Stella khỏi súng bắn, mỗi tay game chỉ cần giữ cô nàng trên không trung và điều chỉnh hướng mục tiêu cần tấn công rồi nhả Stella thì cô nàng sẽ bay trực tiếp đến mục tiêu với một lực mạnh nhất .

Cách bắn chim trong Angry Birds Stella
Những chú chim điên có lực bắn mạnh 

Ngoài cô nàng Stella màu hồng nhưng cũng có lực bắn mạnh mỗi khi tức giận, thì những người bạn của Stella cũng không hề kém cạnh, đều liều lĩnh như cô nàng cả:

 • Stella: cô chim hồng với khả năng chuyển hướng bay lin hoạt trong không trung.
 • Poppy: gặp cô nàng ở level 12 với cú lốc xoáy mạnh mẽ vào bầy lợn.
 • Luca: cậu chàng bé nhỏ nhất so với anh chị cùng đàn sẽ ra mắt ở level 23.
 • Willow: cô chim xanh rụt rè nhưng cũng khiến lũ lợn khiếp sợ ở level 34.
 • Dahlia: level 47 sẽ có sự trợ giúp của cô nàng xinh xắn này.

Trong mỗi bàn đối đầu với lũ lợn, cố gắng quét sạch chúng chỉ với một vài con chim. Mỗi con chim mà người chơi chưa dùng đến đều được cộng thêm 10000 điểm. Càng có điểm cao thì số sao cũng theo đó tăng lên, cơ hội đến với nhiều vật phẩm cũng nhiều lên trông thấy. Người chơi có thể thay đổi trang phục cho cô nàng Stella và những người bạn của cô ấy.

Thu nhiều sao lẫn vật phẩm trong Bầy chim nổi giận
Cách bắn chim mới trong Angry Birds Stella

Tính năng hấp dẫn của Game Angry Birds Stella cho Windows Phone

 • 120 level để người chơi chinh phục, tài năng kỹ nghệ bắn chim điêu luyện của bạn sẽ được thể hiện trong những bàn khó nhằn với lũ lợn đáng ghét.
 • Di chuyển linh hoạt, chính xác: cách thay đổi kiểu bắn sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong công việc tiêu diệt lũ chim, vì thế hãy tận dụng điều đó để thu về nhiều điểm cho mình.
 • Hoàn thiện cuốn sổ tay với những bộ trang phục thú vị với cách kiếm nhiều saosố điểm trong mỗi level.
 • Đồ họa nghệ thuật: Là đứa con cưng của Rovio, Angry Bird Stella được đầu tư khá kỹ về mặt hình ảnh, từ hình ảnh của những chú chim đến âm thanh của bầy chim đều được miêu tả chi tiết.

Lưu ý cho người chơi: Cần kết nối mạng trong khi chơi. Một số vật phẩm có thể mua bằng tiền nên hãy lưu ý mỗi khi nhấn vào vật phẩm nào.

Nâng cấp trang phục cho Stella
Thay đổi diện mạo cho bầy chim trong Angry Birds Stella

Cốt truyện mới trong Angry Birds Stella sẽ đem người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Game khá đơn giản, khi người dùng chỉ việc dùng chiếc ná cao su và bắn chim, phá tan ổ của lũ lợn. Nhưng để đạt được điểm số cao cũng cần phải có một óc quan sát lẫn phán đoán góc độ chính xác nếu không muốn bỏ lỡ số điểm cao. Hãy thử đánh tan bầy lũ với cô nàng Stella trong Angey Birds Stella phiên bản cho Windows Phone này nhé !

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI ANGRY BIRDS STELLA CHO WINDOWS PHONE