AniCrush - Under the Sea cho Windows phone 1.1.1.1 Game trí tuệ Match 3 miễn phí

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá
  • Lượt tải 234
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 27 MB
  • Cập nhật 20/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5/8/8.1

Giới thiệu

AniCrush - Under the Sea là Game Match 3 kinh điển cho Windows phone. Bạn sẽ có cảm giác quen thuộc khi chơi Ani Crush - Under the Sea với cách chơi ăn 3 ô. Bạn chờ gì mà chưa tải AniCrush - Under the Sea để lạc vào thế giới đại dương dưới biển sâu với hàng loạt sinh vật biển đủ màu sắc.

AniCrush - Under the Sea miễn phí cho Windows phone - Game trí tuệ Match 3

Thể loại Gamme Match 3 chắc chắn ai cũng thấy quen thuộc, không lạ lẫm gì với cách chơi cả. Gộp 3 ô cùng màu lại với nhau là bạn đã thu được điểm. Đến với AniCrush - Under the Sea trên Windows phone, người chơi cũng sẽ được thử tài với Match 3. Tuy nhiên, trò chơi không hề đơn giản chút nào. Mỗi bàn sẽ có những thử thách dành cho người chơi. Chẳng hạn bạn sẽ phải thu được những con cua, hay số tôm nhất định mà trong giới hạn bước đi. Ngoài giới hạn mà vẫn chưa thu đủ nhiệm vụ yêu cầu, các game thủ bắt buộc phải chơi lại bàn đó.

Ani Crush - Under the Sea cho Windowsphone

Có tất cả 60 level mà người chơi phải trải qua. Từng level nhiệm vụ cũng khó dần đều. Những sinh vật biển sẽ bị đóng băng, hay bị chặn lại, và bạn không thể di chuyển chúng được. Điều cần làm là phải phá bỏ hàng rào đó để chúng thoát ra ngoài, kết hợp các ô sắp xếp ăn điểm. Những bàn sau, cột và hàng không được liền mạch như level trước. Sinh vật biển sẽ bị chia thành từng khu, khó khăn hơn rất nhiều. Số lượng vật biển ít dần đi mà số bước di chuyển cũng giảm dần. Những ai chơi Candy Crush hay Pet Rescue Saga cũng rất quen thuộc với cách chơi này.

Ani Crush - Under the Sea cho Windowsphone

Hầu hết những bàn như vậy gây trở ngại cho người chơi rất nhiều. Đâu chỉ đơn giản ăn 3 ô, mà các game thu phải tính toán thật kỹ hướng ăn các ô cho chuẩn xác. AniCrush - Under the Sea cho Windows phone đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật chơi game trí tuệ Match 3 thì mới qua được những level cao. Càng chơi nhiều, kỹ năng chơi cũng lên rất nhiều. Trong quá trình xếp ô, người chơi sẽ có được những vật phẩm hỗ trợ những bàn khó trong AniCrush - Under the Sea. Nếu thấy cần thiết, bạn có thể sử dụng chúng để thoát khỏi những level đau đầu chưa có hướng giải quyết.

Ani Crush cho Windowsphone

Ani Crush - Under the Sea - Thế giới đại dương cho Windows phone

AniCrush - Under the Sea sẽ mang thế giới biển sâu thu nhỏ vào trong chiếc điện thoại của bạn. Đại dương trong game trí tuệ này không phải chỉ một màu xanh thẳm đơn giản. Ngay khi tải AniCrush - Under the Sea về máy và khởi động, người chơi sẽ thấy khá thú vị vì sự đa dạng màu sắc của các loại sinh vật biển. Nhìn chúng rất bắt mắt và sinh động, mang lại hứng khởi cho người chơi.

Ani Crush - Under the Sea cho Windowsphone

Một điều dành riêng cho các game thủ Match 3 AniCrush - Under the Sea phiên bản Windows phone là một bể cá của riêng bạn sẽ được xây dựng. Người chơi dùng số điểm mình dành được để mua những con cá đầy màu sắc và đồ vật trang trí cho chiếc bể cá của mình. Thử tạo bể cá của riêng bạn với những loại cá đa dạng mày sắc xem sao ?

Ani Crush cho Windowsphone

Download AniCrush - Under the Sea miễn phí cho Windows phone để đêm cả thế giới đại dương dương thu nhỏ vào điện thoại. Bạn vừa có thể ngắm những loài sinh vật ngộ nghĩnh, màu sắc phong phú, vừa có thể luyện trí thông minh khi bước vào thế giới Game trí tuệ Match 3.