AnyDesk cho Windows 1.3.0.0 beta Điều khiển và kết nối máy tính từ xa

  • Phát hành AnyDesk
  • Đánh giá
  • Lượt tải 412
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 1,3 MB
  • Cập nhật 15/04/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

AnyDesk là phần mềm truy cập dữ liệu máy tính từ xa miễn phí cho Windows. Người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ màn hình máy tính, gửi các tập tin thông qua kết nối Internet. Với một đường truyền ổn định, người dùng có thể làm việc với đối tác mà không cần phải có cùng một địa điểm với nhau, mà chỉ thông qua địa chỉ ID được thiết lập trên AnyDesk. Tải miễn phí phần mềm AnyDesk để rút ngắn công việc hàng ngày của bạn.

Phần mềm AnyDesk miễn phí cho Windows - Quản lý, truy cập máy tính từ xa

Nói đến phần mềm quản lý máy tính và chia sẻ dữ liệu từ xa không thể bỏ qua TeamViewer với công dụng vô cùng hữu ích. Người dùng có thể làm việc thoải mái, truy cập vào những thông tin trong máy tính của đối phương cho dù bạn bạn đang ở đâu đi chăng nữa. Theo sau sự thành công của TeamViewer mang lại, AnyDesk cho Windows cũng là một loại phần mềm có chức năng tương tự khi nó hỗ người dùng có thể gửi dữ liệu, chia sẻ tập tin giữa các máy tính với nhau thông qua một tài khoản ID được thiết lập trên AnyDesk.

Phần mềm truy cập máy tính từ xa AnyDesk cho Windows

Nhìn chung về chức năng của AnyDesk không khác nhiều so với TeamViewer. Ngay sau khi tải phần mềm về và thiết lập một tài khoản ID cho người dùng, bạn đã có thể liên lạc với một máy tính khác cũng sử dụng AnyDesk. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm mới trên thị trường nên ít nhiều nó cũng sẽ cung cấp những tính năng có phần nổi trội hơn so với TeamViewer. Mỗi một lần truyền, phần mềm có thể truyền tải 60 khung hình mỗi giây với những đường truyền cùng địa điểm hay đường truyền ở nước ngoài. Một điểm đặc biệt của phần mềm này là cho dù đường truyền Internet của bạn không mạnh lắm thì AnyDesk vẫn có thể truyền tải dữ liệu, điều mà những phần mềm máy tính khác khó có thể làm được.Khi có một tài khoản ID trong AnyDesk thì người dùng có thể truy cập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào kể cả sử dụng phần mềm sau một thời gian thì bạn vẫn có thể truy cập như bình thường, vẫn có thể làm việc những máy tính khác mà chẳng lo về vấn đề bản quyền.

Tính năng truy cập, điều khiển máy tính từ xa của AnyDesk

Tính năng hấp dẫn của phần mềm AnyDesk kết nối máy tính từ xa cho Windows

Kết nối với tất cả các loại máy, tất cả các địa điểm

Với phần mềm AnyDesk, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi phần mềm truyền dữ liệu, xâm nhập vào màn hình Desktop cho dù bạn có đang ở nước ngoài. Người dùng sẽ chẳng phải lo về vấn đề sao chép các dữ liệu giữa các thiết bị hay chuyển dữ liệu giữa hai máy tính với nhau, và thời gian chuyển đổi dữ liệu luôn ở mức nhanh nhất, tạo sự thoải mái cho người dùng. Các dữ liệu sẽ không bị xâm nhập vì AnyDesk cung cấp một hệ thống bảo vệ rất tốt.

Qúa trình chuyển đổi trơn tru

AnyDesk sử dụng công nghệ DeskRT để cung cấp một hình ảnh chất lượng tốt nhất tới người sử dụng. DeskRT là một codec video được thiết kế để nâng cao quá trình truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện đến hình ảnh đồ họa. Việc kết nối của AnyDesk được tiến hành thông qua việc chuyển dữ liệu Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ.

Không hạn chế dữ liệu

AnyDesk là một công cụ tuyệt vời để tăng hiệu suất quá trình làm việc của bạn. Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện mọi công việc, không cần lo lắng đến dung lượng của dữ liêụ cũng như tốc độ của đường truyền khi thâm nhập vào máy tính của người khác.

Độ bảo mật cao

AnyDesk sử dụng giao thức TLS1.2 để mã hóa tất cả các kết nối được xác nhận. Cả hai máy tính tham gia kết nối được mã hóa xác minh thông qua ID trong AnyDesk, và sẽ không có ai lấy được thông tin cá nhân lẫn truy cập dưới danh nghĩa của người sử dụng.

Linh hoạt trong khi sử dụng

Cho dù bạn đang sử dụng máy tính tại văn phòng hoặc ở công ty thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với AnyDesk. Phần mềm cung cấp những tính năng hữu ích và nhạy bén cho những gia đình sử dụng phần mềm lẫn các doanh nghiệp. AnyDesk cũng sẽ bảo đảm cập nhật những tính năng mới, những phiên bản mới mà người dùng không cần phải mua bản quyền, hay tải lại phần mềm.

Dung lượng nhẹ

Nếu so sánh với các phần mềm khác, đặc biệt là Teamviwer chiếm 7,6 mb thì AnyDesk khá nhẹ chỉ có 1,27 mb. Với dung lương khá là nhỏ, bạn có thể dễ dàng trao đổi phần mềm thông qua việc gửi bằng email, cop vào usb. Tuy với một dung lượng nhẹ, nhưng tính năng của AnyDesk khá hấp dẫn người dùng.

Tính năng vượt trội của AnyDesk cho Windows

AnyDesk miễn phí cho Windows sẽ hỗ trợ người dùng có thể truy cập máy tính từ xa mà không cần phải nhờ đến bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào khác. Với tính năng chẳng thua kém gì TeamViewer, vẫn có thể liên kết màn hình giữa hai máy tính với nhau, chia sẻ dữ liệu, truy cập vào máy tính của đối phương với một tốc độ ổn định và an toàn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi tải miễn phí AnyDesk về máy tính.