Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng A1 cho Windows 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá 75 đánh giá
  • Lượt tải 54.404
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 106,4 MB
  • Cập nhật 04/08/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Bộ đề thi lý thuyết 150 câu hỏi sát hạch, cấp giấy phép lái xe bằng A1 miễn phí cho Windows cung cấp cho người dùng những câu hỏi lý thuyết về Luật đường bộ Việt Nam và cái nhìn tổng quát về hình thức thi cũng như nội dung đề bài tương tự như tham gia kỳ thi thật. Tải miễn phí 150 câu lý thuyết sát hạch lấy bằng lái xe A1 để sở hữu một phương pháp học hiệu quả.

Bộ đề lý thuyết sát hạch bằng A1 cho Windows - 150 câu lý thuyết sát hạch

Cùng với sự đổi mới trong bộ lý thuyết sát hạch bằng ôtô, phần mềm bộ đề với 150 câu hỏi lý thuyết cấp phép bằng A1 cũng thay đổi theo hướng cung cấp đầy đủ những kiến thức về Luật Giao thông đường Bộ. Thông qua những bộ đề, người dùng có thể nắm rõ được luật pháp trong quá trình lưu hành xe cơ giới, ghi nhớ những thông tin trong quá trình làm bài. Nhiều câu hỏi mang tính đánh lừa người đọc với hai câu trả lời đúng, nên bắt buộc phải có sự cảnh giác lẫn nắm rõ phần bên trong của từng câu lý thuyết.

150 câu hỏi sát hạch lấy bằng A1

Bố cục bộ đề gồm 150 câu hỏi lý thuyết. Một bài thi gồm có 20 câu lý thuyết. Trong đó, có 10 câu về Luật giao thông đường bộ, 5 câu về sa hình và 5 câu về biển báo giao thông. Thời gian làm bài tổng cộng 15 phút đếm ngược. Người dùng hoàn toàn có thể yêu tâm về độ tin cậy của bộ đề này vì nó hoàn toàn dựa theo dữ liệu được phát hành bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam. Các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật dưới áp lực của thời gian đếm ngược. Sau khi làm bài thi, bạn có thể lấy ngay được kết quả và cả đáp án để có thể so sánh bài làm.

Bộ đề thi sát hạch lấy bằng cho PC

Bộ đề thi 150 câu lý thuyết sát hạch cấp phép bằng thi A1 miễn phí cho Windows sẽ đem đến những gì thuận tiện nhất, chính xác Và tổng quát nhất. Sau khi thi thử vài lần là bạn có thể nắm chắc được những câu hỏi và hình dung được cấu trúc của bộ đề khi thi thật. Ngoài ra trong bộ đề thi này còn cung cấp cho người sử dụng những lỗi thường gặp khi tham gia giao thôngmức xử phạt tùy theo mức độ phạm lỗi, được ban hành theo quy định của Nhà nước.

Lưu ý cho người đi thi: Trong quá trình thi tốt nhất nên sử dụng bàn phím kể cả thi cấp phép bằng ôtô hay thi sát hạch bằng A1. Tránh trường hợp kích nhầm chuột vào nút Kết Thúc trong khi bài thi chưa hoàn thành.