Bubble Pirates cho Windows Phone 1.3.1.0 Game bắn bóng trí tuệ cho Windows Phone

 • Phát hành Best SLG
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 245
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 33 MB
 • Cập nhật 21/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/ 8.1

Giới thiệu

Bubble Pirates miễn phí cho Windows Phone thuộc gạng game bắn bóng Match 3 trí tuệ cổ điển. Người chơi sẽ được thử thách mình với những quả bóng ma thuật và bước vào thế giới của những những tên cướp biển khét tiếng. Thế giới huyền thoại lừng lẫy khắp năm châu sẽ được đưa vào game thông qua tựa game Bubble Pirates miễn phí cho Windows Phone.

Bubble Pirates miễn phí cho Windows Phone - Game bắn bóng Match 3 trí tuệ

Thể loại Match 3 trí tuệ luôn là một thế giới mà nhiều người muốn khai phá. Mỗi level lại là những trách đấu trí tuệ khác nhau, không level nào giống level nào. Càng khám phá những tựa game thuộc thể loại Match 3, người chơi lại càng muốn đi hết những level trong chơi. Có 3 thể loại Match 3: một loại xếp ô như Candy Crush Saga, Heroes Farm Saga; loại hai là nối ô cùng màu như Cinderella Free Fall, Frozen Free Fall, loại thứ ba là bắn bóng trí tuệ như: Bubble Witch Saga 2, hay Bubble Pirates mới trình làng game trí tuệ Windows Phone.

Game bắn bóng trí tuệ cho Windows Phone Game Match 3 trí tuệ
Game bắn bóng Match 3 trí tuệ cho Windows Phone

Bubble Pirates cho Windows Phone thuộc dạng game bắn bóng Match 3 trí tuệ. Người chơi nếu đã quen thuộc với Bubble Witch Saga chắc chắn sẽ quen thuộc với cách bắn trong Bubble Pirates. Khác với kiểu xếp ô, hay nối ô cùng màu, người chơi sẽ phải bắn những quả bóng sao cho cùng màu để có thể thu về số điểm cao nhất. Mỗi quả bóng khi rơi xuống hũ điểm với các điểm số khác nhau sẽ được chuyển vào quỹ điểm của người chơi. Vì thế nên tính toán mỗi hướng bắn chính xác. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình trên đảo hoàng với những tên cướp biển chưa?

Game bắn bóng Match 3  Bắn bóng nâng cao điểm số
Tính toán hướng bắn bóng trong Bubble Pirates

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ bị thu hút bởi câu truyện của nàng cướp biển xinh đẹp. Alice trên đường tìm kho báu ở các hòn đảo hoang với hy vọng tìm ra được kho báu chứa đầy vàng mà chuyền tai nhau bấy lâu. Thế rồi, khi đang đi trên đường, chiếc thuyền của Alice bị tấn công và chìm đắm. Ai đã tấn công chiếc thuyền của cô ấy? Một cuộc chiến tranh cướp vàng nổ ra, và bạn hãy giúp đỡ Alice thông qua những bàn bắn bóng trí tuệ. Nhiệm vụ đầu tiên ở những level đầu sẽ không có gì khó khăn cả. Những ma trận bóng cũng được xếp theo những kiểu đơn giản nhất để người chơi có thể qua những level đầu dễ dàng. Nhưng còn rất nhiều điều đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Game Match 3 trí tuệ Bubble Pirates - Bắn bóng cướp biển phép thuật

Trong suốt quá trình tìm kiếm châu báu, người chơi sẽ nhận được 5 trái tim tương đương với 5 mạng sống. Hãy cố gắng giữ gìn mạng sống của mình vì càng ở những level cao, thử thách ngày càng khó khăn hơn. Mỗi level đều có một nhiệm vụ mà người chơi phải thực hiện như thu thập bao nhiêu mảnh nghép được xếp trên cùng màn hình trò chơi. Có tất cả 6 booster trợ giúp người chơi như Guide Line đổi hai quả bóng, Bubble exchange đổi 3 quả bóng với nhau,... Cách bắn thì tuy quen thuộc những cũng phải dựa vào từng bàn để tìm kiếm chiến thuật. Về tổng quan thì sẽ bắn 3 bóng cùng màu nhưng thực tế thì càng nhiều càng thu được số điểm cao. Một điều quan trọng khi tính toán hướng bắn đó là làm sao không chỉ thu về những quả bóng có cùng màu với bóng bắn, mà còn rơi những quả bóng xung quanh. Người chơi nên nhớ số bóng sẽ trong một quy định chứ không hề thoải mái cho bạn bắn. Cho nên, tính toán chiến thuật là một điều rât quan trọng những thể loại game Match 3 trí tuệ này.

Booster hỗ trợ người chơi Những level bắn bóng thách đấu
Những booster phong phú hỗ trợ người chơi bắn bóng

Trong nhiều level, mỗi tay game sẽ gặp phải những trùm boss phải các thử thách gian nan hơn. Như vật cũng sẽ có nhiều vật phẩm hỗ trợ người chơi hơn, như bom, tên lửa,... Hãy sử dụng mỗi vật phẩm hỗ trợ có kế hoạch, vì chúng cũng đều có số lượng nhất định. Nếu gặp bàn nào khó và sử dụng những vật phẩm đó thì càng về sau, level khó càng nhiều và sẽ hết booster. Mỗi khi sử dụng vật phẩm hoặc bắn bóng đều phải có một chiến thuật nhất định. Vừa đảm bảo được số bóng cho phép, lại vẫn có thể qua level mà không làm mất đi bất cứ một trái tim nào.

Tính năng chính của game bắn bóng trí tuệ Bubble Pirates cho Windows Phone

 • Câu chuyện thú vị đi săn kho báu ở những hoàn đảo hoang.
 • Từng level trí tuệ khác nhau với cảnh biển đẹp.
 • Chế độ chơi mới: chiến đấu với những tên boss nguy hiểm, level có bánh lái tàu, di chuyển hàng bóng.
 • Gần 100+ level thử thách.
 • Chướng ngại vật thú vị trong mỗi level.
 • Booster hỗ trợ độc đáo, phong phú.
 • Hiệu ứng hình ảnh động đẹp, đậm màu sắc cướp biển.
 • Âm thanh vui vẻ, rộn ràng.

Băn bóng chiến đấu với những tên trùm Tính năng hấp dẫn của Bubble Pirates cho Windows Phone
Thử thách bắn bóng khó hơn khi chiến đấu cới những tên trùm

Bubble Pirates miễn phí cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với thế giới của những tên cướp biển bằng những màn bắn bóng thú vị và trí tuệ. Càng khám phá những level người chơi càng bị quấn hút vào những quả bóng trí tuệ và kho báu ẩn giấu tại một nơi nào đó trên hòn đảo trong hành trình tìm kiếm. Những hàng bóng ma thuật đang chờ đợi bạn khám phá trong Bubble Pirates miễn phí cho Windows Phone. Người chơi đã sẵn sàng thử thách những màn thách đấu trí tuệ chưa?