Busuu cho iOS 5.5 Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

 • Phát hành Busuu Limited
 • Đánh giá
 • Lượt tải 84
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 44 MB
 • Cập nhật 14/04/2015
 • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Busuu miễn phí cho iOS là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí cho người sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Với nhiều ngôn ngữ phong phú như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Ý,... người sử dụng đã có ngay một công cụ học ngôn ngữ chất lượng và hấp dẫn ngay khi tải Busuu miễn phí cho iPhone/iPad hoặc iPod Touch.

Ứng dụng học ngoại ngữ Busuu - Học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Việc học những ngôn ngữ nước ngoài hiện nay đã trở nên khá thông dụng. Nhiều người học vì lòng đam mê nhiệt huyết với một thứ tiếng nào đó, nhưng cũng có nhiều người học để cầm tấm bằng ngoại ngữ trong tay với mong muốn tìm được một công việc tốt, hoặc tiến xa hơn trong công việc. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện học ngoại ngữ. Nhất là khi người học phải đầu tư khá nhiều thời gian, chi phí để tham gia những khóa học, mua giáo trình ngoại ngữ. Với những người đi làm thì thời gian dành cho việc học ngoại ngữ càng khó khăn hơn. Vậy đâu là giải pháp cho những vấn đề này?

ứng dụn tự học ngoại ngữ Busuu cho iOS Tải Busuu học ngoại ngữ chi iOS

Ứng dụng Busuu miễn phí cho iOS là ứng dụng học ngoại ngữ với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ngay khi ra mắt, ứng dụng Busuu đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều người có nhu cầu học ngoại ngữ trên toàn thế giới. Số lượng người tải ứng dụng về điện thoại lên đến 50 triệu người và đã được vinh danh là ứng dụng tốt nhất trong năm 2014. Những thông tin đấy cho thấy Busuu có những tính năng hỗ trợ người dùng học ngoại ngữ rất hiệu quả, đem lại sự thuận tiện lẫn chất lượng cho người sử dụng.

Ứng dụng Busuu cho iOS - Tự học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Busuu là ứng dụng học đa dạng ngôn ngữ. Hệ thống cung cấp 9 loại ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn để tham gia vào các bài học: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Ngatiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi loại tiếng sẽ có những bài tập đặc trưng riêng. Điều thuận lợi thứ hai của Busuu là người học tiếng có thể đem theo bài giảng của mình đi khắp nơi, học mọi lúc mà không cần đến sự trợ giúp của những quyển sách dày cộp, cũng không phải sử dụng máy tính khi cần đến.

Ứng dụng Busuu cho iOS Busuu học ngoại ngữ cho smartphone

Ứng dụnd Busuu cũng cấp chủ yếu cho người học những bài tập về ngữ pháp, từ vựng, khả năng nghe hội thoại, học với người bản xứ. Hình minh họa trong Busuu cũng được sử dụng khá nhiều, đem lại những cách học thoải mái, tạo hứng thú cho người dùng, tránh được sự khô khan, nhàm chán trong khi học. Mỗi hình minh họa đều được đặt trong hoàn cảnh cụ thể, sắc nét sẽ giúp bạn có thể liên tưởng tới kiến thức mình đang học. Nội dung các bài học không hề quá khó hay quá dễ mà nó sẽ được sắp xếp theo một qua trình tự thấp đến cao cho người sử dụng dễ dàng nắm bắt. Bắt đầu sẽ là những bài tập về từ vựng, ngữ pháp rất đơn giản. Kể cả những đoạn hội thoại với tiếng nói của người bản xứ chậm, rất dễ nghe như: “What is your name?” , “Where are you from?”. Với những ai bắt đầu học tiếng, điều đó sẽ rất có lợi ích vì bạn sẽ làm quen dần với cách học trong Busuu.

Busuu ứng dụng học ngoại ngữ cho iOS Busuu học ngoại ngữ cho iOS

Hệ thống bài học trong Busuu sẽ vô cùng gẫn gũi với người sử dụng khi ở cấp độ đơn giản. Mục đích của nhà sản xuất đó là sẽ cung cấp những kiến thức, từ ngữ giao tiếp bình thường nhất, đơn giản nhất nhưng quan trọng trong giao tiếp hàng ngày. Busuu cũng sử dụng những hình ảnh minh họa, câu từ và cấu trúc theo một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để cho người mới bắt đầu học không cảm thấy quá khó khăn. Theo sau đó là những bài học nâng cao dần theo tiến trình tiến bộ của người học. Bạn có thể kiểm tra các khóa học của mình và sự tiến bộ của bản thân.

Mỗi ngày đều có bài tập cho người học, và bạn bắt buộc phải hoàn thành chúng trước khi có thể chuyển sang bài học khác. Các bài tập sẽ được trải đều từ từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói. Người học sẽ được trải nghiệm với khóa học nghe cùng người bản xứ khi trực tiếp nghe những đoạn hội thoại do Busuu chọn lọc. Đoạn hội thoại sẽ không được phát liên tục mà sẽ có thời gian cho người dùng có thể nghe, phát âm theo người trong bài học nói, thậm chí có thể dịch câu nói nếu bạn chưa hiểu. Một trong những điểm hấp dẫn của Busuu đó chính là người học có thể tương tác với ứng dụng. Đó chính là quá trình luyện kỹ năng viết, và ngữ pháp của người học. Ứng dụng sẽ đưa ra những câu hỏi hoặc những câu nói, và bạn phải viết câu trả lời của mình để đáp lại. Rất chi tiết và cụ thể cho mỗi người tham gia khóa học.

Busuu học ngoại ngữ cho iOS Busuu cho iOS

Tính năng của ứng dụng học ngoại ngữ Busuu cho iPhone/iPad

 • Tìm hiểu những kiến thức cơ bản thông qua những bài học từ vững, ngữ pháp căn bản, các cuộc đối thoại và quá trình tương tác.
 • Tham gia vào các khoa học của người bản ngữ để tiến bộ các kỹ năng.
 • Đặt mục tiêu học hàng ngày để vạch ra những phương pháp học tốt nhất.
 • Cá nhân hóa để phù hợp với mỗi phong cách học của từng người.
 • Học theo 150 chủ đề với 3000 từ vựng.
 • Các câu hỏi vui nhộn để kiểm tra kiến thức từ vựng.

Lưu ý cho người học: Nếu muốn tham gia những khóa học cao cấp khác, người dùng phải đăng nhập và trả phí. Khóa học 1 tháng mất 10.99$, đăng ký 6 tháng trả 49.99$ và 1 năm trả 64.99$.