Chain Breaker cho iOS 1.1 Game phiêu lưu hiệp sỹ tý hon trên iPhone/iPad

  • Phát hành Alexey Tarasenko
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 391
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 12,2 MB
  • Cập nhật 16/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Chain Breaker miễn phí cho iOS thuộc dạng game phiêu lưu hành động Edless Running chạy đến chết quen thuộc. Người chơi sẽ cùng chàng hiệp sỹ trong game chạy thử thách với những đường chạy đầy rẫy những sự nguy hiểm, và cũng sẽ thu về những đồng tiền thưởng lẫn nhiều vật phẩm quý giá. Bạn đã sẵn sàng chạy đến chết với chàng hiệp sỹ tý hon chưa? Tải Chain Breaker để có những giây phút thư giãn vui vẻ ngay trên iPhone và iPad.

Game Chain Breaker miễn phí cho iOS - Game phiêu lưu hiệp sỹ tý hon

Các chàng hiệp sỹ luôn là hình tượng được rất nhiều người hâm mộ. Với bộ quần áo giáp sắt, thanh gươm sắc bén và con chiến mã uy dũng xuất hiện rất nhiều trong các tựa game, và luôn gây được sưc hấp dẫn từ phía người dùng. Nhưng bạn đã bao giờ thử chơi game mà hình ảnh hiệp sỹ mang một dáng vẻ mới lạ chưa ? Hay đã bao giờ có tựa game nào chàng hiệp sỹ không phải vượt ngàn cản trở đi chiến đấu với kẻ thù mà đi cứu một con bò chưa ? Chain Breaker miễn phí cho iOS sẽ đưa những điều không tưởng đó thành hiện thực khi người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sỹ tý hon và giải cứu con bò phép thuật. Con bò đã bị đánh cắp bởi một thế lực ma quái và chàng ta sẽ phải giải cứu con vật bằng mọi cách.

Game phiêu lưu Chain Breaker cho iOS

Cách chơi của Chain Breaker không quá khó và ai cũng có thể tham gia được. Nó không đòi hỏi bạn phải thể hiện những kỹ thuật đánh chiến điêu luyện như trong game nhập vai hành động, hay tham gia vào những trận đấu súng nảy lửa trong game bắn súng. Chain Breaker có lối chơi nhẹ nhàng, điều khiển tương tự như thể loại Temple Run, Stage Dive Legends ,... Người chơi cũng phải trải qua những vật cản trên đường, ăn đồng xu lẫn những power up và giải thoát chú bò tội nghiệp. Chain Breaker không đòi hỏi tốc độ và cũng sẽ không có quá nhiều những vật cản đặt ngẫu nhiên nên việc thu được nhiều tiền xu trong Chain Breaker là tương đối dễ.

Cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong Chain Breaker cho iOS

Tải game Chain Breaker phiêu lưu miễn phí cho iPhone và iPad

Như đã nói thì việc điều khiển Chain Breaker sẽ không khó khăn. Chỉ cần người chơi sử dụng linh hoạt ngón tay để vuốt màn hình, giúp chàng hiệp sỹ tý hon nhảy lên vật cản dễ dàng. Đoạn đường đi trong tựa game sẽ không hề bằng phẳng mà đa phần là những thay gỗ được xếp liền nhau theo chiều ngang. Chàng hiệp sỹ sẽ chạy trên đó và thu những đồng vàng được đặt ngẫu nhiên trên đường. Đồng vàng sẽ rất nhiều nhưng để ăn hết cũng đòi hỏi mỗi tay game nhanh nhẹn khi điều khiển chàng hiệp sỹ.

Thu thập đồng vàng trong Chain Breaker cho iOS

Để tăng thêm sự hấp dẫn cho Chain Breaker, mỗi tay game phải đối mặt với những con quái thú đặt trên đường, những thùng gỗ vô tình cản trở cuộc chơi. Chỉ cần bạn sơ xảy thì chàng hiệp sỹ sẽ bị rơi ngay xuống vực và phải đi lại từ đâu. Trò chơi không yêu cầu tốc độ nhanh, không yêu cầu thời gian và có lối chơi chậm nên mỗi tay game đừng quá vội vàng trong mỗi lần đi, mà thật chậm để chắc chắn bảo toàn mạng sống và thu về số lượng lớn tiền vàng cho bản thân. Khi bước vào trò chơi sẽ có một ông tiên hướng dẫn bạn từng bước di chuyển cũng như làm thế nào để qua cầu gỗ an toàn. Khi đã quen với cách điều khiển thì đoạn đường sẽ do một mình bạn làm chủ. Để hỗ trợ người chơi, sẽ có những power up quý giá như đồng vàng chữ S và bong bóng quyền năng. Đồng vàng chữ S có nhiệm vụ biến hình chàng hiệp sỹ thành siêu nhân có thể bay trong không gian dễ dàng. Bong bóng phòng thủ sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào chàng hiệp sỹ lúc có dấu hiệu thông báo. Quả bong bóng sẽ có tác dụng hút tiền vàng cho người chơi và bảo vệ chàng hiệp sỹ khỏi bất cứ những vật cản trên đường. Cho dù có đâm phải thì bạn cũng không cần chơi lại ván đó mà vẫn có thể đi tiếp. Đơn giản, dễ chơi là những điều mà mỗi tay game sẽ thấy được khi tham gia thế giới của Chain Breaker.

Power up hỗ trợ trong Chain Breaker cho iOS

Chain Breaker cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới hoàn toàn mới lạ của những chàng hiệp sỹ vốn trong dáng vẻ oai hùng, thì nay trở thành tý hon và vô cùng dễ thương. Âm thanh vui nhộn nhưng cũng không kém phần rộn rã sẽ khiến cuộc chơi thêm phần hứng thú, và bị cuống hút vào đường chạy của chàng hiệp sỹ tý hon đi giải cứu con bò phép thuật của mình. Với lối chơi nhẹ nhàng sẽ khiến bạn có những thời giản giải trí vô cùng vui vẻ ngay khi tải Chain Breaker miễn phí cho iPhone/iPad.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Chain Breaker miễn phí cho iOS