Chống Muỗi HD cho Android 1.2 Ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả

  • Phát hành Free Android Game Apps
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 455
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,4 MB
  • Cập nhật 10/04/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Chống Muỗi HD, ứng dụng sẽ giúp người dùng tránh xa sự quấy rầy của đàn muỗi đang bay vo ve bên cạnh và nhăm nhe hút máu của bạn. Cùng tải ứng dụng đuổi muỗi này về thiết bị và xem hiệu quả mà nó mang lại như thế nào.

Tải ứng dụng Chống Muỗi HD - Ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả

Bạn ghét bị muỗi đốt? Đúng chắc hẳn sẽ chẳng có ai có thể yêu nổi bầy muỗi luôn nhăm nhe hút máu và khiến chúng ta ngứa phát điên phải không nào? Đặc biệt trong những khu vực môi trường không hợp vệ sinh hay điều kiện thời tiết nồm ẩm mùa mưa phùn,... khiến cho bầy muỗi được dịp sinh sôi nảy nở và sự quấy rầy của chúng khiến ta vô cùng khó chịu. Ở tại gia đình hay nơi làm việc thì việc phòng chống bầy muỗi khi dùng các loại lưới, vợt điện, phun thuốc,... nhưng không phải bạn chỉ có ở trong những địa điểm cố định và việc di chuyển là thường xuyên, vậy có giải pháp nào không?

>>> Tải Anti Mosquito - Sonic Repeller cho iOS

Chống Muỗi HD cho AndroidChống Muỗi HD cho Android

Nhà sản xuất Free Android Game & Apps vừa mới cho ra mắt thị trường một ứng dụng đuổi muỗi trên android vô cùng hiệu quả mà không hề gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người dùng, bạn có muốn tìm hiểu hay không? 

Chống Muỗi HD là một ứng dụng chống đuổi muỗi thử nghiệm mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tác động của âm thanh ở tần số khác nhau để ngăn chặn muỗi. Ứng dụng đuổi muỗi chỉ cần cài đặt và ngay lập tức là bạn đã có thể bắt đầu sự phát xạ của âm thanh tần số cao, chọn tần số của âm thanh hoặc hình ảnh với một con muỗi. Người dùng có thể thiết lập tần số âm thanh (13, 15, 17 hoặc 19 kHz) mà ứng dụng cung cấp sau đó có thể kiểm tra và chọn một tần số thích hợp mà bạn nghĩ có hiệu quả nhất trong việc chống lại những kẻ xâm nhập - lũ côn trùng đáng ghét. Khi ứng dụng được kích hoạt, trên thanh trạng thái sẽ hiển thị biểu tượng của ứng dụng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Chống Muỗi HD cho AndroidChống Muỗi HD cho Android

Do không phải tất cả mọi người có thể nghe thấy âm thanh có tần số cao vì vậy hãy cứ thoải mái thiết lập tần số mà bạn thấy phù hợp để chúng phát qua loa thiết bị và khiến bọn muỗi phải sợ hãi mà chạy trốn, các thông tin mà ứng dụng đang chạy được hiển thị trên thanh trạng thái như là một biểu tượng đặc biệt. Bằng cách nhấp vào biểu tượng này, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng và tắt các âm thanh. Ứng dụng đuổi muỗi bằng tần số này cũng chứa thông tin về các phương pháp khác để chống muỗi và côn trùng chẳng hạn như: cái bẫy men lớp ochornna, biện pháp cách ly, ăn thức ăn đặc biệt và nhiều cách khác. 

Giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng điện thoại hay máy tính bảng mà không còn cảnh một tay cầm thiết bị một tay đập muỗi, hay lo lắng tới sự làm phiền của chúng tới những giây phút thư giãn của mình. Tải Chống Muỗi HD cho Android miễn phí về thiết bị và cùng nói không với côn trùng.