Clash of Atlantis cho Windows Phone 1.1.0.7 Game chiến thuật phòng thủ cho Windows Phone

  • Phát hành SC Mobile
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 246
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 54 MB
  • Cập nhật 06/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Clash of Atlantis miễn phí cho Windows Phone thuôc dạng game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn mới nhất được tung lên thị trường. Mỗi game thủ sẽ tham gia vào cuộc chiến tranh bảo vệ vùng đất với nhiệm vụ đặt các tháp pháo thủ, tiêu diệt càng nhiều quân địch càng thu được nhiều điểm. Tải Clash of Atlantis cho Windows Phone để thể hiện những chiếc lược thông minh của bản thân thông qua quá trình đặt pháo thủ.

Clash of Atlantis cho Windows Phone - Game chiến thuật phòng thủ

Thế giới game chiến thuật phòng thủ vốn đã rất quen với rất các game thủ và trở thành nhiều món ăn tinh thần không thể thiếu với rất nhiều người chơi. Bảo vệ được vùng đất khỏi những kẻ dòm ngó là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và nặng nề. Vì vậy mỗi trò chơi chiến thuật phòng thủ đòi hỏi bạn phải có một cái đầu lạnh để tính toán những bước đi. Điều đó cũng được coi là điểm thu hút người chơi đến với thị trường game chiến thuật phòng thủ. Những nhà sản xuất liên tục đặt hàng trên thị trường này khiến người chơi có thể thoải mái chọn lựa. Mới đây nhất, SC Mobile ra mắt thị trường Windows Phone game chiến thuật phòng thủ Clash of Atlantis, một luồng gió mới cho thể loại game này.

Game chiến thuật phòng thủ

Trò chơi lấy bối cảnh của thế giới cổ đại với vùng đất lâu đời Atlantis. Vùng đất nổi tiếng bởi sự thanh bình, nhân dân có cuộc sống hạnh phúc, bỗng nhiên bị đội quân ngoại lai xâm phạm. Chúng có mưu đồ cướp đất và phá hủy thành trì của Atlantis, khiến vùng đất bị chìm xuống dưới đáy biển. Nhiệm vụ chính của bạn phải xây những tháp phòng thủ theo một chiến lược, và nhờ sự trợ giúp của những vị thần quyền năng để có thể bảo vệ thành trì một cách thành công. Nếu không muốn để rơi vào tay giặc, mỗi tay game hãy giúp đỡ người dân vùng Atlantis bảo vệ thành trì vững chắc.

Xây dựng tuyến phòng thủ

Game chiến thuật Clash of Atlantis miễn phí - Xây dựng tháp pháo phòng thủ

Đặt chân lên vùng đất Atlantis, người chơi sẽ phải bảo vệ vùng đất lẫn 5 viên ngọc phép thuật. 5 viên ngọc chấn đất này sẽ là linh hồn của vùng đất. Vì thế, người chơi phải bảo vệ chúng, không để kẻ thù có thể lấy cắp được. Mất 5 viên ngọc đồng nghĩa vùng đất Atlantis sẽ chìm trong bóng tối dưới đáy biển sâu. Quân địch sẽ tiến đến vùng đất của bạn bằng những chiếc thuyền và kéo nhau lũ lượt. Người chơi phải đặt những tháp phòng thủ như Bunker Tower, Vulcan Tower, Undead Tower để tiêu diệt quân địch. Yên tâm lúc đầu mỗi tay phòng ngự đều được cung cấp một số tiền vàng nhất định để có thể mua những loại tháp đơn giản.

Tháp phòng thủ

Càng đến những level cao thì độ khó cũng sẽ tăng lên vì thế những tháp có sức bắn mạnh sẽ là vũ khí cần thiết cho mỗi người chơi. Vậy tiền vàng nằm ở đâu? Có thể nói, những tên địch là những kẻ thù của bạn khi chúng có dã tâm chiếm vùng đất của người chơi, nhưng cũng là mỏ vàng để bạn khai thác. Với mỗi lần tiêu diệt được bất cứ tên lính đối thủ nào, số tiền vàng sẽ được chuyển vào trong quỹ của người chơi. Kim cương cũng là một trong những vật phẩm quý giá mà mỗi người chơi cần phải tích cực thu thập. Có nhiều kim cương, có hội nâng cấp hệ thống phòng thủ trở nên vững chắc hơn càng đến gần.

Thu tiền vàng trong Clash of Atlantis

Sẽ có lựa chọn đặt tháp với 3 loại tháp có những đặc điển riêng biệt. Mỗi loại tháp đều có những tính năng lẫn sức mạnh phòng thủ riêng biệt và sẽ được nâng cấp trong quá trình người chơi trau dòi những kỹ năng phòng thủ. Mỗi người chơi sẽ không hề đơn thương độc mã trong quá trình bảo vệ thành trì mà còn có sự giúp đỡ của những vị thần tối cao: Poseidon vị Thần của Biển, Hades chúa tể bóng đen dưới địa ngục và Vulcan quyền năng của Thần Lửa. Tuy nhiên cũng không thể nào trông mong vào các vị thần được mà mọi nỗ lực đều phải từ phía người chơi. Vì thế hãy tiêu diệt những tên địch bằng cách xây dựng các khối phòng thủ.

Sự trợ giúp của các vị thần

Một điều quan trọng mà mỗi người chơi cũng cần phải để ý chính là chiến thuật đặt pháo phòng thủ. Nên đặt pháo ở ngay trên đường đi khi quân địch bước vào vùng đất của người chơi. Khi chúng dồn quân lên vùng đất của bạn, lập tức những khối pháo thủ sẽ nã đạn vào quân địch. Ngoài ra nên đặt ở những chỗ có thể bắn được 2 hướng. Vì số quân địch đông đến nỗi khó lòng kiểm soát, chúng sẽ kéo quân liên tục khiến bạn sẽ bị cuống. Vì thế ngay khi đặt tháp thì nên tính toán cẩn thận.

Tính năng chính của game chiến thuật phòng thủ Clash of Atlantis 

Cuộc chiến phòng thủ

Những tên lính kẻ thù sẽ tìm cách cướp đi 5 viên ngọc và thành phố Atlantis. Hãy ngăn chặn sự xâm nhập của chúng kể cả những bọn đang tẩu thoáy với kim cương trên tay. Cho dù kim cương bị đánh cắp nhưng vẫn nằm trong địa phận của người chơi thì tiêu diệt chúng bằng mọi cách để lấy lại những gì thuộc về mình. 90 level sẽ là 90 thách thức mà mỗi người chơi phải đối đầu.

Cấu trúc quân địch

Hệ thống quân địch rất đa dạng, phong phú. Có những tên địch cấp thấp đến những tên thuyền trưởng cấp cao. Những tên địch cấp thấp đó sẽ khó đối phó hơn và khó tiêu diệt hơn. Nên cẩn thận với những tên thuyền trưởng đó. 30 loại kẻ thù đang nhăm nhe xâm lược vùng đất Atlantis.

Tính năng chính của game Clash of Atlantis

Cuộc chiến trong bóng đêm

Thời gian của cuộc chiến phòng thủ trong Clash of Atlantis sẽ thay đổi từ buổi sáng đến bao phủ bởi màn đêm. Càng trong bóng đêm thì càng khó có thể bảo vệ được thành trì của người chơi. Liệu mỗi game thủ có thành công với công việc thủ thành không? Với 27 loại tháp phòng thủ chắc chắn sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều.

Sự trợ giúp của các vị thần

Với sự trợ giúp của các vị thần quyền năng sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn trong công việc thủ thành của bản thân, thu về số lượng tiền lớn trong quỹ điểm của chính mình.

Game chiến thuật thủ thành Clash of Atlantis

Clash of Atlantis miễn phí cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với cuộc chiến vệ quốc xây pháo thủ. Liệu Atlantis có tiếp tục tồn tại và chiến thắng lũ quân xâm lược như nhiều thành phố khác hay nó sẽ bị nhấn chìm xuống dưới đáy biến sâu hàng nghìn mét? Tất cả nằm trong những chiến lược mà người chơi vạch ra trong mỗi trận chiến. Hãy tải miễn phí Clash of Atlantis cho Windows Phone để phô diễn tài trí của bản thân mình.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI CLASH OF ATLANTIS CHO WINDOWS PHONE