Dead Trigger 2 cho Windows Phone 2015.601.845.5551 Game bắn súng tiêu diệt Zombie cho Windows Phone

  • Phát hành MADFINGER Games
  • Đánh giá 6 đánh giá
  • Lượt tải 1.745
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 545 MB
  • Cập nhật 01/07/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1 and up

Giới thiệu

Dead Trigger 2 miễn phí cho Windows Phone là game bắn súng tiêu diệt thây ma, loại game phổ biển trong làng game bắn súng hiện nay. Mỗi người chơi sẽ được sở hữu những loại vũ khí mạnh mẽ, các loại súng phong phú, và tham gia vào những trận chiến tiêu diệt lũ thây ma khát máu.

Game bắn súng Dead Trigger 2 miễn phí - Game tiêu diệt Zombie hấp dẫn

Thể loại game bắn súng là một trong những mảng game phổ biến hiện nay với nhiều sản phẩm game ra mắt. Người chơi vừa được sở hữu những loại vũ khí độc đáo, với sức mạnh bắn tuyệt hảo, lại có thể phô diễn được tài nghệ bắn súng của bản thân. Ăn theo bộ phim đình đám The Walking Dead ăn khách về thể loại bắn súng tiêu diệt Zombie, mới đây nhà sản xuất MadFinger Games cho ra mắt sản phẩm game bắn súng diệt thây ma Dead Trigger 2 với nhiều tình năng mới lẫn chỉnh sửa một vài phần thêm hấp dẫn người sử dụng hơn.

Dead Trigger 2 miễn phí cho Windows Phone

Cốt truyện xảy ra khi đại dịch Zombie tràn lan, biến mọi người trở thành lũ thây ma khát máu. Số người không bị lây nhiễm còn rất ít, và nguy cơ thì luôn rình rập, đe dọa đến mạng sống của họ. Chỉ còn cách tập hợp lại và đứng lê tiêu diệt lũ Zombie đáng sợ kia. Một tổ chức với tên gọi No Hope đã tập hợp những con người với quyết tâm chống lại Zombie. Nhưng không may, những người trong căn cứ cũng bị nhiễm căn bệnh đáng sợ và trở thành Zombie, chỉ duy nhất có một người sống sót trong tổ chức đấy. Để tìm thêm sức mạnh, anh ta kết nạp thêm những người còn sống khác gồm 6 thành viên và sáng lập ra tổ chức The Hideout. 6 thành viên gồm: Bác sỹ, Kỹ sư, Tay súng, Nhà nghiên cứu và người cuối cùng là bạn.

Dead Trigger 2 cho Windows Phone

Mới đầu, người chơi sẽ được cho sẵn một căn cứ bí mật nhưng phải tham gia vào nhiệm vụ để giải cứu những chiến hữu khác. Mỗi một nhân vật trong cắn cứ của bạn đều có một nhiệm vụ khác nhau: Bác sỹ sẽ làm nhiệm vụ sản xuất những loại thuốc trị thương, Kỹ sư sẽ chế tạo ra vũ khí, Tay súng sẽ đảm nhiệm phần lắp ráp súng ống,... Có 2 hệ thống nhiệm vụ để người chơi lựa chọn: Store với các nhiệm vụ được sắp xếp theo một cốt truyện và Side Mission gồm những nhiệm vụ phụ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Trong mỗi nhiệm vụ cốt truyện gồm 4 nhiệm vụ khác nhau và chia theo 3 cấp độ Easy, Normal và Hard và số tiền thưởng tùy theo chế độ người chơi lựa chọn. Từ cấp độ Normal trở, mỗi tay súng phải đối mặt với đội quân Zombie đông đúc, từ đám lâu la đến những con trùm khó tiêu diêt. Vì thế bắn nhanh, chính xác là những điều bạn phải làm trong Dead Trigger 2.

Dead Trigger 2 game bắn súng cho Windows Phone

Tính năng của game bắn súng diệt Zombie Dead Trigger 2 cho Windows Phone

Tham gia vào những nhiệm vụ diệt Zombie mới

Dead Trigger 2 cung cấp thêm nhiệm vụ trong Zen Arena, nâng cao kỹ năng đánh chiến của bạn, tham gia cùng với những người lính từ khắp nới trên thế giới. Hãy cố gằng hoàn thành nhiệm vụ để đứng đầu trong mỗi nhiệm vụ.

Đồ hoa chận thực, đặc sắc

Trò chơi đã được nâng cấp về hình họa trở nên chân thực hơn, phong cảnh thú vị ở mỗi địa điểm từ Thượng Hải đến những các sa mạc ở châu Phi, Châu Âu hoặc Châu Nam Mỹ.

Câu truyện diệt Zombie hấp dẫn

Người chơi sẽ không hề đơn độc trong mỗi trận chiến tiêu diệt Zombie, tham gia vào nhiệm vụ Global Resistance cùng với những chiến binh khác tiêu diệt Zombie.

Dead Trigger 2 game bắn sún cho Windows Phone

Phần thưởng dành cho những trận chiến

Sau mỗi lần tham gia vào các trận đấu, và hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng, tiến đến với cơ hội nâng cao vũ khí, thêm điểm kinh nghiệm để lên cấpmở khóa những tính năng mới hơn, hỗ trợ trong những chiến dịch tiêu diệt Zombie.

Gameplay độc đáo

Đối mặt với những con Zombie trùm boss nguy hiểm: Kamikaze, Vomitron, Scientist. Mối con sẽ có những năng lực riêng để đối phó với người chơi chẳng hạn: Kamikaze với những con Zombie to lớn có gắn thuốc nổ trước bụng, Vomitron bắn ra những tia máu để làm mờ góc nhìn và giảm tốc độ di chuyển của người chơi, Scientist có thể rút hết máu của người chơi nếu để chúng tiếp cận quá gần.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI DEAD TRIGGER 2 CHO WINDOWS PHONE