Dino Hunter: Deadly Shores Game săn khủng long mạo hiểm

  • Phát hành Glu
  • Đánh giá 56 đánh giá
  • Lượt tải 12.178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 17/02/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Dino Hunter: Deadly Shores săn khủng long miễn phí cho Windows thuộc dạng game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho người chơi. Bạn sẽ được trổ tài tài bắn súng và chiêm ngưỡng những loài khủng long vốn đã bị tuyệt chủng nay được tái hiện trong Dino Hunter: Deadly Shores trên máy tính.

Dino Hunter: Deadly Shores cho Windows - Game tiêu diệt khủng long

Thế giới khủng long từ lâu đã tuyệt chủng nhưng khiến con người luôn tìm hiểu và khám phá về chúng. Rất nhiều trò chơi đã tái hiện lại thế giới của những loài khủng long để thỏa mãn trí tò mò của con người. Dino Hunter: Deadly Shores trên Facebook không chỉ khiến người chơi mãn nhãn với các loại khủng long mà còn được tự tay thực hiện những cuộc săn khủng long thứ thiệt với các loại súng ngắm bắn.

Dino Hunter cho Facebook

Mục tiêu của bạn trong tựa game này là những con khủng long với đủ chủng loại. Người chơi sẽ được sắn bắn loài khủng long bay Pterodactyl với đôi cánh sải dài cánh trên bầu trời. Hoặc ngắm bắn vào loài khủng long Stegosaurus dài 9m. Càng đi về sau, mỗi tay bắn súng sẽ được chiêm ngưỡng đủ loại khủng long đặc sắc, từ ăn cỏ đến ăn thịt, loại bay trên dười hoặc dưới đất. Nhiều loại sẽ quay lại tấn công người chơi nếu bạn đánh động chúng mà không tiêu diệt được nó.

Dino Hunter cho Facebook

Ở mỗi level, người chơi sẽ được phân công một nhiệm vụ tiêu diệt số khủng long. Khi đã hoàn thành và bắn chết con khủng long, bạn sẽ được thưởng một số tiền trong quỹ tiền. Chính nhờ số tiền đó mà các tay săn có thể nâng cấp những thiết bị cho khẩu súng của bạn chẳng hạn như thêm đạn, gắn thêm ống ngắm bắn. Với tính năng này người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc săn những con khủng long trong nhiệm vụ. Sau những đợt đạn bắn xuất hiện cột máu cho mỗi con khủng long. Tay bắn súng bắt buộc phải làm cạn kiệt cột máu của con khủng long. Khi cột máu cạn kiệt nghĩa là bạn thắng cuộc.

Dino Hunnter cho Facebook

Một điều mà các tay súng săn cần phải nhớ đó là sau khi một phát đạn đầu tiên ngắm đúng vào người con khủng long, đồng nghĩa với việc báo động cho chúng. Nếu như loài khủng long trong nhiệm vụ thuộc loài ăn cỏ thì chúng sẽ bỏ đi. Nhưng nếu đổi lại là loài ăn thịt thì người chơi hãy dè chừng. Nó sẽ quay lại tấn công bạn khiến bạn không kịp trở tay. Mục tiêu bỏ đi thì việc ngắm bắn chuẩn xác sẽ khó hơn rất nhiều. Còn với loại quay ngược lại tấn công người chơi, chắc chắn bạn sẽ thua cuộc nếu không giết được chúng.

Dino Hunter cho Facebook

Ngoài ra, với số tiền lớn mà mỗi tay săn khủng long thu được có thể vào Weapon shop của tựa game này để chọn lựa những loại vũ khí khác như súng ngắn, cung tên. Dino Hunter: Deadly Shores có cách điều khiển khá dễ dàng. Phím A để người chơi dịch chuyển sang trái. Phím D để dịch chuyển sang phảiphím Z để thu hẹp tầm ngắm chuẩn xác mục tiêu hơn, thuận tiện cho việc bắn trúng mục tiêu.

Dino Hunter cho Facebook

Dino Hunter: Deadly Shores cho Windows nhìn chung không phải dạng game quá hấp dẫn nhưng cũng không đến nỗi nhàm chán. Tham gia vào nhân vật tay bắn súng, người chơi vừa được thử tài nghệ ngắm bắn của mình, lại được biết thêm những loại khủng long. Mỗi bàn chơi sẽ tăng dần độ khó vì thế, thể hiện tài ngắm bắn chuẩn xác và độ nhạy nhẹ ở đôi tay là rất cần thiết. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc săn khủng long đầy mạo hiểm với Dino Hunter: Deadly Shores trên máy tính chưa?