Dropbox cho Windows Phone 1.1.2.0 Công cụ tiện ích lưu trữ, chia sẻ dữ liệu

  • Phát hành Dropbox
  • Đánh giá
  • Lượt tải 85
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 4 MB
  • Cập nhật 11/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

DopBox đã có phiên bản dành cho WindowsPhone, công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và đồng bộ những thông tin đó với điện thoại, máy tính thông qua trang web DropBox. Với DropBox miễn phí cho Windows Phone, bạn sẽ có ngay những gì quan trọng chỉ trong vài giây.

DropBox cho Windows Phone - Công cụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu

>>> Tải DropBox cho Android

Chúng ta đều có thói quen lưu trữ những văn bản quan trọng, những video hay hình ảnh vào trong máy tính. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến tính trạng mỗi khi cần văn bản khẩn cấp nào đó mà máy tính lại gặp trục trặc chưa? Trong khi công việc đòi hỏi thời gian nhanh, mà bạn lại chết đứng với máy tính. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cả tâm trạng làm việc của bạn nữa. DropBox sẽ là giải pháp tốt nhất cho những vấn đề đau đầu đó.

DropBox miễn phí cho Windows Phone DropBox miễn phí cho Windows Phone

Sau khi ra mắt phiên bản dành cho Windows, Android hay iOS, DopBox đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng. Để nối tiếp sự ưu ái mà mọi người dành cho ứng dụng DropBox, công ty chủ quản DropBox, Inc. đã trình làng phiên bản dành cho Windows Phone. Với công cụ hữu ích này, người dùng có thể thoải mái lưu trữ thông tin và chia sẻ chúng mà không lo đến vấn đề bảo mật. Càng sử dụng, người dùng sẽ thấy được những ưu điểm mà DropBox mang lại mà không phải ứng dụng nào có được.

DropBox cho phép lưu trữ, chia sẻ dữ liệu miễn phí

>>> Tải DropBox cho Windows

Ngay khi người dùng tải ứng dụng DropBox về điện thoại và có một tải khoản của riêng mình, bạn đã có thể thoải mái tải bất cứ thứ gì lên từ những file nhẹ như Word, PDF đến những file nặng như ảnh hay video. DropBox sẽ cung cấp cố định cho mỗi người sử dụng 2GB lưu lượng miễn phí. Với dung lượng này, bạn có thể thoải mái cất giữ những file văn bản, file ảnh. Nếu cần nhiều hơn số đó, bạn có thể đăng ký gói 50GB hoặc 100GB với phí hàng tháng phải trả.

DropBox miễn phí cho Windows Phone DropBox cho Windows Phone

Đa số người dùng đều cảm thấy 2GB hơi eo hẹp với khối dung lượng mình sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện một số thao tác trên DropBox ví dụ như chia sẻ dữ liệu với bạn bè, thêm ảnh ở lần đầu tiên hay truyền tay nhiều folder thì người dùng sẽ được nhận tối đa 18GB. Tất cả những điều đó để mang lại những gì thuận lợi nhất cho người sử dụng, khuyến khích tìm hiểu thêm những tính năng khác của ứng dụng DopBox miễn phí cho Windows Phone.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi, bất cứ thiết bị nào với DropBox

>>> Tải DropBox miễn phí cho iOS

Khi đã có tài khoản trên DropBox, ứng dụng sẽ thiết lập một hàng rào bảo vệ cho thông tin của người dùng. Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn tải thông tin, ảnh lên điện thoại trong một thư mục của DropBox, và khối lượng thông tin đó sẽ được đồng bộ với các thiết bị khác mà người dùng cũng cài đặt DropBox thông qua tính năng của điện toán đám mây. Chỉ với một tài khoản, với nhiều thiết bị nhưng bạn sẽ có những gì quan trọng cần thiết chỉ trong vài giây đăng nhập. Thêm nữa, bất cứ thao tác nào bạn thực hiện trong folder trên điện thoại, cũng sẽ được tương thích trên máy tính, hay những thiết bị di động khác. Thử hình dung khi bạn đang làm dở một văn bản nào đó trên điện thoại, và khi về nhà vẫn có thể tiếp tục hoàn thành công việc khi sử dụng máy tính. Qúa tiện ích phải không!

Giao diện dễ sử dụng, chia sẻ ảnh nhanh chóng

>>> Tải DropBox cho Blackberry

Các nút tiện ích của DropBox được phân bố đồng đều trên và dưới màn hình, tạo sự cân bằng khi sử dụng. Màn hình chính của DropBox chính là những Folder của người dùng khi thiết lập để lưu trữ thông tin. Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng truy cập những thông tin cần thiết ngay trên màn hình. Thêm vào đó, tính năng Favorite cho phép người dùng có thể lưu lại bất cứ những gì mình yêu thích, đặc biệt là ảnh đẹp và video để truy cập offline bất cứ lúc nào.

DropBox miễn phí cho Windows Phone DropBox miễn phí cho Windows Phone

Chia sẻ ảnh cũng sẽ dễ dàng với DropBox. Thay vì chỉ được phép chia sẻ một file ảnh một thao tác, thì với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái chọn lựa nhiều file ảnh chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, chỉ những ai mà bạn cho phép nhận hay chia sẻ thì mới có thể xem file được. Đó chính là một trong những vấn đề an toàn mà DropBox đặt lên hàng đầu.

Ứng dụng DropBox miễn phí cho Windows Phone sẽ mang đến cho người dùng những gì thuận tiện nhất, rút ngắn thời gian làm việc cho bạn, giảm tải áp lực hàng ngày mà mỗi chúng ta phải đối mặt. DropBox xứng đáng là người bạn thông minh, hiệu quả nhất trong công việc của người dùng.