Dungeon Hunter 5 cho Windows Phone 1.0.0.8 Game nhập vai hành động ARPG

  • Phát hành Gameloft
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 1.288
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 930 B
  • Cập nhật 17/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Siêu phẩm game nhập vai hành động mới nhất Dungeon Hunter 5 đã ra mắt trên nền tảng Windows Phone. Nối tiếp với thành công của những phần trước, người chơi sẽ được đóng vai thành một thợ săn quái vật, chiến đấu với những con quái vật gớm ghiếc nhiều thủ đoạn. Tải Dungeon Hunter 5 miễn phí cho Windows Phone để thỏa sức chặt chém đã tay.

Dungeon Hunter 5 cho Windows Phone - Siêu phẩm game nhập vai hành động 

>>> Tải Dungeon Hunter 4 cho Android

>>> Tải Dungeon Hunter 4 cho iOS

>>> Tải Dungeon Hunter 5 cho Windows

Thể loại game nhập vai hành động trên điện thoại đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Các công ty phát hành game liên tục sản xuất ra những loại game nhập vai hành động, khiến thị trường game sôi nổi hơn bao giờ hết. Nếu là fan của thể loại này chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được series Dungeon Hunter khuấy đảo thị trường game. Xuất hiện từ năm 2003, Dungeon Hunter đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều rất nhiều và thu về cho mình hàng triệu fan trên khắp thế giới.

Săn yêu quái trong Dungeon Hunter 5

Nối tiếp theo Dungeon Hunter 4 với câu truyện còn dang dở, Gameloft mới đây đã tung lên siêu phẩm Dungeon Hunter 5 với nhiều điều hấp dẫn không hề kém cạnh so với những phiên bản trước. Trong game, người chơi sẽ vào vai một cư dân của vương quốc Valenthia xinh đẹp. Nhưng chỉ sau một giấc ngủ, cả vương quốc giàu có bấy lâu lại biến thành một đống gạch nát, tan hoang. Lũ yêu quái vốn dưới địa ngục nay lại sống lại, tàn phá Valenthia, mang theo sự chết chóc đi khắp nơi. Hành trình chinh phục lũ yêu quái sẽ bắt đầu trên đống đổ nát của Valenthia.

Tiêu diệt yêu quái trong Dungeon Hunter 5

Nhiệm vụ của người chơi là phải đi khắp vùng đất, dưới sự ủng hộ của một thế lực quyền năng, những kĩ thuật đánh chiến và những vật phẩm hỗ trợ để tham gia vào các trận đánh với lũ yêu quái. Hãy sử dụng sức mạnh của bản thân, đánh tan bóng ma đang bao phủ lên khắp vùng đất, lấy lại sự tự do cho Valenthia.

Game nhập vai hành động Dungeon Hunter 5 - Trận chiến với lũ yêu quái

>>> Tải Dungeon Hunter 4 cho Windows

>>> Tải Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone

>>> Tải Dungeon Hunter 5 cho Android

Điều đầu tiên thu hút người chơi đó chính là cốt truyện thần thoại với những cuộc săn lùng quái vật. Người chơi sẽ không hề biết phía trước sẽ có lũ yêu quái nào đang chờ đợi mình. Gánh trên vai trọng trách lấy lại sự yên bình cho vùng đất, tay thợ săn trong game sẽ phải chiến đấu một mình với bè lũ yêu quái. Mỗi trận sẽ có những loại yêu quái khác nhau trước khi đến với tên trùm mạnh nhất. Người chơi có thể lựa chọn 4 nhân vật có sẵn trong game để vào vai. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng và sức mạnh đặc trưng. Hãy xây dựng cho bản thân một phong cách đánh chiến riêng biệt nhất.

Vũ khí trong Dungeon Hunter 5

Một mình người chơi đấu lại với lũ yêu quái chắc chắn sẽ có nhiều vất vả. Chúng sẽ lập thành bầy đàn, với những cái răng gớm ghiếc và chiếc móng linh hoạt, tấn công về phía bạn không ngừng. Tuy nhiên, mỗi game thủ cũng sẽ có một hệ thống skill hỗ trợ và những vũ khí riêng biệt với lực sát thương lớn. Trên đường đi, những bầy quái thú sẽ chờ đợi bạn. Người chơi chỉ cần tiến về phía chúng, ra đòn tấn công để tiêu diệt hết bầy yêu quái.

Tiêu diệt lũ yêu quái trong Dungeon Hunter 5

Trong mỗi level, bạn sẽ có mỗi nhiệm vụ riêng biệt, chiến đấu với môt trùm yêu quái. Sau khi hoàn thành, mỗi người chơi sẽ thu về cho bản thân một số tiền thưởng lẫn số kim cương. Chính những đồng vàng thưởng đó sẽ đưa bạn đến với những vật phẩm để nâng cấp cho vị chiến binh của mình. Nhiều đồ bảo hộ như mũ sắt, vũ khí mới hơn, nhiều kỹ năng đặc biệt khác cũng sẽ hỗ trợ mỗi tay game trong quá trình tiêu diệt lũ yêu quái.

Tính năng chính của Dungeon Hunter 5 cho Windows Phone

Hành trình đuổi cùng giết tận lũ yêu quái

Người anh hùng trong tựa game này sẽ một mình đối chọi lại với đội quân không số lượng của lũ yêu quái, trải qua 5 cảnh trên nhiều khu vực đánh chiến khác nhau.

Hợp tác cùng nhiều người trong trận chiến

Kết hợp với một số người bạn bè để tham gia vào trận chiến sinh tử cho vùng đất.

Chế độ nhiều người chơi bất đồng bộ

Tùy chỉnh trong Stronghold của mình với một lực lượng lớn các sinh vật, quản lý và bảo vệ pháo đài trong khi đi xâm nhập Stronghold của đối thủ.

Chế tạo vũ khi riêng không hạn chế

Nếu người chơi có ý tưởng mới về vũ khi thì có thể tự tạo cho bản thân một loại vũ khí mới dựa trên 46 loại áp giáp, 150 loại vũ khí khác nhau.

Làm chủ 5 yếu tố chính

Mỗi tay game nên nhớ thu thập vũ khí, phép thuật từ nước, lửa, ánh sáng, tự nhiên và bóng tối, để lấy lợi thế chiến đấu lại kẻ thù.

Nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần đa dạng

Trong mỗi nhiệm vụ hàng ngày, Dungeon Hunter 5 sẽ thưởng cho bạn những kỹ năng độc đáo để phát triển và kết hợp thiết bị, nâng cấp khả năng tham gia chiến đấu.

Đồ họa siêu đẹp

Những chi tiết trong tựa game đều được khắc họa rõ nét, với nhiều điều huyền bí của phép thuật, tạo sức hút cho người chơi.

Nâng cấp vũ khí và kỹ năng đánh chiến

Dungeon Hunter 5 miễn phí cho Windows Phone sẽ nối tiếp thế giới game nhập vai hành động trong series Dungeon Hunter, mở ra cho người chơi một thế giới hấp dẫn. Hãy tải Dungeon Hunter 5 miễn phí cho Windows Phone để sở hữu cho mình siêu phẩm mới nhất trong làng game nhập vai hành động.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI DUNGEON HUNTER 5 CHO WINDOWS PHONE