Duolingo cho Windows Phone 2015.617.1813.5196 Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí cho Windows Phone

  • Phát hành Duolingo
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 4.658
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2 MB
  • Cập nhật 29/06/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Duolingo miễn phí cho Windows Phone là một ứng dụng học ngoại ngữ thông minh và đang phát triển nhất hiện nay. Đến với Duolingo, bạn sẽ được tham dự những khóa học hiện đại với từng cấp bậc của người theo học. Mỗi một chương trình bao gồm những đề tài khác nhau, đầy đủ các kỹ năng và nhiều ngôn ngữ đa dạng đem đến cho bạn một ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả ngay khi tải Duolingo miễn phí cho Windows Phone.

Duolingo miễn phí - Ứng dụng học ngoại ngữ cho Windows Phone

Với xã hội tân tiến ngày này, việc học ngoại ngữ không còn quá xa lạ với mỗi người. Có được tấm bằng ngoại ngữ trong này sẽ mở thêm một cánh cửa cơ hội cho rất nhiều người. Bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nền văn mình trên khắp thế giới nếu biết thêm một thứ tiếng ngoài tiếng mẹ đẻ. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để có thể học những ngoại ngữ đó. Học ngoại ngữ cần người học cần phải bỏ thời gian lẫn tiền bạc. Vậy thì hãy đến với ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo miễn phí dành cho Windows Phone để tham gia vào những bài học ngoại ngữ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Duolingo cho Windows Phone Duolingo tự học ngoại ngữ cho Windows Phone
Ứng học học ngoại ngữ miễn phí Duolingo cho Windows Phone

Ứng dụng Duolingo do hai nhà giáo sư tại trường đại học của Mỹ đồng sáng lập. Một trong hai nhà sáng lập sinh ra và lớn lên tại một quốc gia nghèo ở miền Trung nước Mỹ nên rất thấu hiểu sự khó khăn của những người muốn được học ngoại ngữ nhưng không có cơ hội. Chính vì điều đó, ứng dụng này chắc chắn sẽ có những tiện ích ưu việt nhất dành cho người dùng. Điều mà 2 nhà giáo sư đặt mục tiêu lên hàng đầu đó chính là ai cũng được tiếp cận với giáo dục chất lượng cao miễn phí, với nhiều bài tập tổng hợp, bổ ích nhất. Do đó mà sau khi ra mắt vào năm 2012, đến năm 2014 Duolingo có đến 15 triệu người dùng thường xuyên trong tổng số 38 triệu người dùng đăng ký và số tiền nhận được từ các nhà đầu tư lên đến 38,3 USD. Điều đó đã chúng tỏ được chất lượng tuyệt vời mà Duolingo mang lại. Duolingo cung cấp những khóa học ngoại ngữ phong phú như: tiếng Anh, tiếng Italia, tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Ứng dụng Duolingo - Tự học ngoại ngữ hiệu quả với Duolingo

Ngay khi bước vào ứng dụng, người dùng được làm quen với Thầy giáo Cú xanh, người sẽ dẫn đường chỉ lối trong suốt quá trình học của bạn. Điều này sẽ không gây cảm giác áp lực cho người học vì Duolingo vui để học, các kiến thức mang lại sẽ rất phong phú nhưng không nặng nề như nhiều ứng dụng khác. Duolingo phân chia rõ ràng thành ba cấp học: người mới học, trung bình và cấp cao. Các dạng bài tập sẽ được phân chia thành bài tập về từ vựng, câu từ, ngữ pháp và cả luyện nghe nói. Chưa kể, đến khi trình độ người học ở mức cao sẽ được tự tay dịch những câu với tiếng đang học để nâng cao khả năng viết lẫn dịch. Người dùng tùy theo năng lực học của mình để chọn các loại bài tập, luyện tập theo trình độ cao dần.

Duolingo tự học ngoại ngữ cho Windows Phone Duolingo tự học ngoại ngữ cho Windows Phone
Phân chia thành 3 cấp học ngoại ngữ trong Duolingo

Mỗi bài tập, thầy giáo Cú xanh sẽ đưa ra học câu hỏi và người học phải trả lời đến khi đúng thì thôi. Mỗi một lần tham gia khóa học, người chơi có tất cả 5 trái tim. Với mỗi lần trả lời sai, người chơi sẽ bị sẽ bị mất một trái tim, và nếu để mất hết đồng nghĩa với viếc người chơi thua cuộc. Bài tập về từ vựng được chia ra làm rất nhiều mảng khác nhau từ động vật, thiên nhiên, đến giao thông,... kèm theo hình ảnh minh họa để người học dễ dàng tiếp thu kiến thức. Với những bài học nghe và luyện phát âm, sẽ có giọng nói chuẩn trước tiên để người học nghe, sau đó đọc theo. Chức năng nhận diện giọng nói của Duolingo rất thông minh, có thể xác minh được cách phát âm đúng hay sai, và bắt buộc người học phải đọc thật to, rõ ràng để thầy giáo Cú xanh mới có thể kiểm tra được. Điều đó phần nào sẽ cổ vũ những bạn học vốn tự ti khi nói ngoại ngữ, nhưng đến với Duolingo thì có thể nói to, rõ ràng cho dù phát âm chưa đúng.

Duolingo cho Windows Phone Duolingo cho Windows Phone
Nâng cao trình độ học ngoại ngữ với Duolingo

Với từng khóa học đã chọn mà người dùng chọn sẽ có những thanh đánh giá quá trình học tập của bạn. Thang điểm này sẽ đi lên hay đi xuống phụ thuộc rất nhiều vào quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của bạn. Nếu chưa hoàn thành xong một khóa học nào đó thì bạn không thể tiếp tục bước sang khóa học tiếp theo. Duolingo sẽ thúc đẩy người học phải chăm chỉ, luyện tập các kỹ năng để có thể tiến bộ

Để biết thêm về khoa học Duolingo, người học có thể truy cập vào website của ứng dụng: https://www.duolingo.com

Duolingo cho Windows Phone Tự học ngoại ngữ với Duolingo cho Windows Phone
Luyện tập các kỹ năng ngoại ngữ với Duolingo

Ứng dụng Duolingo tự học ngoại ngữ hiệu quả cho Windows Phone sẽ đưa người học đến với một thế giới tri thức hoàn toàn mới so với những khái niệm cũ trước đây. Bạn có thể vừa chơi, vừa tham gia khóa học với những khối lượng kiến thức phong phú, chất lượng. Tùy vào khả năng của bản thân mà người dùng có thể lựa chọn thang điểm, sau đó sẽ nâng cao dần để tăng tốc quá trình học của mình. Duoling sẽ không khó để dành cho những người mới học nhưng cũng sẽ dành những bài tập có trình độ cao với những người có có tiến bộ. Ứng dụng tự học ngoại ngữ Duolingo sẽ đem lại cho người dùng một khóa học ngoại ngữ bổ ích và tiến bộ. Hãy tải Duolingo miễn phí cho Windows Phone để sở hữu một ứng dụng tự học ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay.