Family Farm Seaside cho Windows Phone 3.1.1.0 Game nông trại gia đình hấp dẫn

 • Phát hành FunPlus
 • Đánh giá 7 đánh giá
 • Lượt tải 1.400
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 45 MB
 • Cập nhật 03/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Bạn đã có một nông trại trong Farm Frenzy 2 cho máy tính, vậy điện thoại cũng nên phải có một nông trại biết "di chuyển" chứ. Family Farm Seaside miễn phí cho Windows Phone tựa game nông trại gia đình dành tặng cho những fan ruột của thể loại game xây dựng nông trại này. Tải Family Farm Seaside miễn phí cho Windows Phone để sỡ hữu một nông trại trong mơ dành cho gia đình mình.

Family Farm Seaside cho Windows Phone - Game xây dựng nông trại hấp dẫn

>>> Tải Family Farm Seaside cho Android

Nếu hay đóng quân trên Facebook và "lượn lờ" vào kho game khổng lồ của Facebook, nhất là thể loại game nông trại thì chắc chắn bạn phải biết đến tiếng tăm của Family Farm. Để bạn có thể chơi game nông trại mà lại có thể đem nông trại của mình đi khắp nơi, công ty chủ quản Fun Plus đã đem đến cho thị trường phiên bản Family Farm Seaside cho Android, Windows Phone và iOS. Bây giờ, bạn có thể mang nông trại của mình đi khắp nơi, dễ dàng thực hiện những thao tác chỉ trên chiếc điện thoại smartphone.

Game nông trại cho Windows Phone Family Farm Seaside cho Windows Phone

Hình ảnh nông trại với những con vật quen thuộc những loại cây trồng đa dạng, phong phú là điều đầu tiên bạn nhận thấy ở Family Farm Seaside. Một vùng đất bao la rộng lớn với đồng cỏ xanh mướt là của riêng gia đình bạn. Và vùng đất đó có trù phú với nhiều loại nông sản hay không, có gây dựng một trang trại rộng lớn trên mảnh đất đó hay không phụ thuộc rất nhiều vào người chơi. Ngoài ra, âm thanh rộn rã, tươi vui cũng đem đến một không khí rộn ràng trong ngày mùa, thúc giục người chơi trồng những loại cây lương thực và thu hoạch chúng. Một không khí sôi nổi trên nông trường rộng lớn dang dần hiện ra ngay trong điện thoại của bạn.

Game nông trại Family Seaside – Thu mua nông sản cho Windows Phone

Nhìn chung, về nội dung của Family Farm Seaside không có gì khác biệt cho với Family Farm trên Facebook. Còn nếu ai chưa thử qua thì công việc mà bạn phải làm trong Family Farm Seaside cũng không hề khó khăn chút nào. Ngay khi tham gia vào trò chơi, cậu bé Lil’Darryl sẽ hướng dẫn từng bước căn bản, và được cung cấp sẵn hai khoảnh đất trồng lúa mì tạo ra bột, và hoa thức ăn cho bò tạo sữa. Nhiệm vụ đưa ra cho người chơi luôn dồn dập và phải thực hiện liên hồi. Chẳng hạn như canh tác và gieo hạt giống trên từng mảnh đất, lấy thức ăn nuôi gia súc, nhằm tạo ra các nguyên liệu sản xuất,.... Thu hoạch các nông sản để lấy vàng thưởng, hoặc có thể bán ra thị trường để tăng lãi xuất lẫn khả năng sản xuất.

Trồng trọt các loại nông sản Nông trại gia đình hấp dẫn

Family Farm Seaside sẽ cung cấp cho bạn khoảng 300 sản phẩm để người chơi cày cấy, trồng trọt và câu cá. Trước tiên, bạn sẽ phải trồng hoa màu và cây lúa. Trồng hoa làm thức ăn cho chú bò sữa của mình, sau đó sẽ tạo ra những lọ sữa thơm ngon. Chính những lọ sữa đó sẽ tạo ra những chiếc bánh thơm phức. Mỗi công việc trong nông trường của người chơi đều được sắp xếp theo một dây chuyền quy định và nghiêm ngặt. Càng về sau, nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thanh sẽ rất nhiều mà thời gian thì trong một hạn nhất định. Cho nên phải biết cách tiết kiệm thời gian, tiền để đầu tư mua máy móc hiện đại hơn, công suất lớn hơn, để thúc đẩy nhanh quá trình chế biến.

Máy móc hiện đại trong Family Farm Seaside Nông trại thú vị cho Windows Phone

Điều thuận tiện nhất khi chơi Family Farm Seaside trên điện thoại đó là bạn có thể chăm sóc vườn câycác con vật mọi lúc mọi nơi, điều mà nông trại cho máy tính không thể làm được. Qúa trình thu mua lẫn bán nông sản cũng được tiến triển nhanh hơn, đem về khối lượng tiền vàng, lẫn vật phẩm cho người chơi. Với số tiền đó, bạn muốn mở rộng trang trại của mình như thế nào, muốn có những loại nông sản phong phú, những con gia súc đều có thể thực hiện dễ dàng. Thêm vào đó, mỗi người chơi có thể mời bạn bè thành hàng xóm của mình, đôi khi cũng cần sự giúp đỡ của họ lẫn cạnh tranh trong trò chơi. Cuộc thu mua nông sản của gia đình bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều.

Tính năng chính của Family Farm Seaside cho Windows Phone

Tuy cũng thuộc thể loại game nông trại nhưng Family Farm Seaside có những điều hấp dẫn riêng để thu hút người chơi:

 • Trò chơi hoàn toàn miễn phí khi tải về điện thoại.
 • Kết bạn khắp nơi trên thế giới để cùng tham gia thu hoạch trong vụ mùa.
 • Trang trại với đầy đủ máy móc chuyên nghiệp, thu hoạch hơn 300 sản phẩm nông sản.
 • Hơn 100 tiện ích hỗ trợ.
 • Đơn đặt hàng thường xuyên để người chơi bán nông sản thu tiền thưởng.
 • Nhiệm vụ mới được cập nhập thường xuyên với nhiều tính năng thú vị.

Tính năng hấp dẫn của Family Farm Seaside Liên kết bạn bè trong Family Farm Seaside

Family Farm Seaside cho Windows Phone được đánh giá là một trò chơi nông trại khá đơn giản vui vẻ, không hề kén người chơi. Bạn có thể tham gia cùng bạn bè mình để lập thành một nhóm thu mua nông sản trên tựa game nông trại này. Còn gì vui hơn khi được tham gia trò chơi cùng bạn bè và người thân ngay khi tải miễn phí Family Farm Seaside cho Windows Phone.