Farm Heroes Saga Siêu anh hùng nông trại cho PC

  • Phát hành King
  • Đánh giá 31 đánh giá
  • Lượt tải 19.093
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 03/08/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1

Giới thiệu

Download Fram Heroes Saga - Game Match 3 Anh hùng nông trại

Fram Heroes Saga là tựa game nối 3 hấp dẫn trên Facebook với nhiều loại hoa quả đẹp mắt. Game Fram Heroes Saga sẽ đem người chơi đến một thế giới sắc màu vui nhộn để nối các loại quả lại với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mọi người chắc không còn lạ với thể loại game Match-3 với những các tên đình đám trong làng game như Candy Crush Saga, thay vì những viên kẹo ngọt ngào thì chúng ta sẽ được đến với những loại quả với hình mặt người dễ thương cùng với những power-up vô cùng thú vị.

Ngay sau khi ra mắt, Candy Crush Saga đã thu hút được người chơi. Và nắm bắt được xu hướng của các game thủ với những loại game Match-3, chỉ hơn một tháng sau đó, cũng chính công ty chủ quản ra mắt Candy Crush Saga, hãng King nổi tiếng tiếp tục phát hành game trí tuệ Match-3 với tựa Farm Heroes Saga. Giới game thủ nói chung và những ai mới chơi game đã nồng nhiệt chào đón Farm Heroes Saga bằng số lượng chơi vượt sức mong đợi của công ty chủ quản.

>>> Tải Farm Heroes Saga cho Android

Farm Heroes Saga cho Windows

Tuy cùng một luật chơi là ăn 3 ô nhưng Farm Heroes Saga có những sức hút riêng mà tựa game này mang lại. Trong Candy Crush Saga đơn thuần chỉ là những viên kẹo nhưng trong tựa game này không chỉ là nhưng nông sản mà chúng có khuôn mặt, và thay đổi khiến chúng trở nên sinh động hơn. Cảm giác chơi Farm Heroesn Saga vừa quen vì những loại quả, những con vật chúng ta thường xuyên nhìn thấy, vừa lạ vì chúng giống như có hồn, trở nên sinh động hơn rất nhiều. Khi chơi Farm Heroes Saga trên Facebook, các game thủ không còn cảm thấy đơn giản, đôi khi căng thẳng ở những level cao như Candy Crush Saga nữa. Chỉ cần nhìn vào mỗi loai nông sản trong trò chơi như quả táo, quả dâu, con gà bạn sẽ thấy thoải mái và thú vị hơn.

Farm Heroes Saga cho Facebook

Game Farm Heroes Saga cho Facebook - Cuộc thu nông sản cho các game thủ

Mở đầu trò chơi là hình ảnh một con Gấu Mèo Rancid the Raccon với ý định xấu xa. Nó định phá trang trại của bạn, ăn cắp những nông sản khi đến mùa thu hoach. Sẽ có hẳn một bàn để bạn ngăn chặn con thú xấu xa đó bằng cách ném liên tục trái cây vào người nó. Khi thanh chỉ máu tụt xuống 0% là Rancid đã thua cuộc, nó bỏ đi trong sự tức giận và thề sẽ quay lại ngay lập tức. Nhưng đó chỉ là một nhiệm vụ cách bàn. Điều bạn cần chú tâm là thu hoạch các loại nông sản cho mình.

>>> Tải Farm Heroes Saga cho iOS

Game Match 3 cho Facbook

Sẽ có rất nhiều loại trái cây, hoa quả để bạn có thể nối chúng lại với nhau. Thủ thuật đầu tiên là nối 3 ô lại với nhau sao cho giống hình dạng. Sẽ có một nhiệm vụ cho mỗi game thủ chẳng hạn như phải thu thập được bao nhiêu quả dâu tây, bao nhiêu quả táo hay bao nhiêu ông mặt trời, bao nhiêu giọt nước,.... Và trong một số bước đi nhất định ở từng bàn, mọi game thủ phải thu hoạch đủ số nông sản. Nếu hết bước đi mà những loại nông sản yêu cầu chưa có đủ, người chơi sẽ thua cuộc và đi lại bàn đó. Mỗi level sẽ có số sao, thể hiện nhiệm vụ mỗi tay game hoàn thành xuất sắc hay khá.

Farm Heroes Sago cho Windows

Trò chơi cung cấp cho các game thủ 5 trái tim cố định. Hết 5 trái tim thì bạn không được phép thu thập nông sản nữa mà phải đợi để trò chơi cung cấp mạng mới. Nếu không người chơi có thể xin trái tim của bạn bè cũng chơi Farm Heroes Saga trên Fcebook. Cố gắng thu hoạch thật nhiều nông sản nhiệm vụ và các loại nông sản khác. Thu càng được nhiều, số tiền vàng của mỗi tay game sẽ tăng lên, và thêm được nhiều vật phẩm giúp các game thủ gỡ rối ở những bàn khó nhằn.

Game trí tuệ cho Windows

Càng về sau, việc thu hoạch sẽ không còn dễ dàng nữa, khi số vật phẩm thu hoạch nhiều lên, số bước đi hạn chế, còn chưa kể phải thu hoạch những loại nông sản mà qua bao nhiều bước mới được. Chẳng hạn như nhiệm vụ là thu hoạch hoa, phải thêm 2 bước để hoa nở, đủ thời gian thu hoạch, và bước thứ 3 mới có thể thu hoạch được. Những quả trứng cũng như thể. Đúng là nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Thu hoạch cả những giọt nước cũng gây khó khăn rất nhiều. Ngoài việc thu hoạch nông sản, các game thủ cũng phải giải cứu nhưng con thú bị nhốt để đạt thêm nhiều ngôi sao và những vật phẩm trợ giúp qua bàn.

Farm Heroes Saga cho Facebook

Nhìn chung thì Farm Heroes Saga khó theo từng bàn và dễ khi bạn đã tìm ra chiến thuật riêng cho từng bạn. Nhiều khi các tay thu nông sản sẽ phải mất rất nhiều thời gian mới qua được một bàn, có lúc sẽ chỉ trong lần chơi lần nhiệm vụ sẽ hoàn thành xuất sắc. Game thủ chơi chưa đủ mà còn phải tìm cách đi sao cho nhanh chóng, và thuận tiện.

Mỗi loại chơi đều mang tính giải trí rất cao và Farm Heroes Saga cho Facebook cũng vậy. Hình họa sinh động, cách chơi thú vị luôn là điều quan trọng mà công ty chủ quản mang lại. Hơn thế nữa, Farm Heroes Saga còn luyện cho mỗi người chơi trí thông minh, cách biến tấu linh hoạt để thu về càng nhiều phần thưởng càng tốt. Bạn hãy nhanh chân khám phá thế giới của những siêu anh hùng thu nông sản khi chơi Farm Heroes Saga trên Facebook.