Giai Hoa Hoc cho iOS 5.5.5 Hỗ trợ học tập, ôn thi môn Hóa Học trên iPhone/iPad

  • Phát hành Nguyen Toan
  • Đánh giá
  • Lượt tải 440
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 08/12/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Ứng dụng Giai Hoa Hoc miễn phí dành cho iOS là ứng dụng bổ trợ những kiến thức môn Hóa học với các phương trình giải Hóa căn bản. Người dùng sẽ được tổng hợp những kiến thức chung nhất, cơ bản nhất thông qua những dãy phương trình Hóa học được lập trong ứng dụng. Khi người dùng tải ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iPhone, sẽ nhận ra rằng ứng dụng không đưa ra những cách giải phương trình cụ thể nào đó, mà sẽ cung cấp những gì tổng quát nhất cho người cho người học để có thể khái quát được nội dung môn Hóa học.

Ứng dụng Giai Hoa Hoc miễn phí cho iOS - Hỗ trợ học tập và ôn thi môn Hóa

Ngoài ứng dụng ôn thi Đại học môn Vật Lý dành cho iOS, ứng dụng Giai Hoa Hoc cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ người học rất nhiều. Những phương trình với đủ loại hóa chất, hóa trị, các điều kiện phương trình luôn khiến mỗi học sinh phải vò đầu bứt tóc. Nếu những bạn hoc sinh chuyên khối tự nhiên thì đôi khi cũng sẽ gặp khó khăn trước những phương trình phản ứng phức tạp. Còn với những bạn chuyển ban xã hội thì môn Hóa Học quả là môn khó nhằn, kể cả những phương trình cơ bản chứ chưa nói đến phương trình phức tạp. Ứng dụng Giai Hoa Hoc sẽ hỗ trợ người học có được những kiến thức cơ bản nhất trong cách giải phương trình môn Hóa Học.

Ứng dụng bổ trợ kiến thức môn Hóa Học cho iOS
Cung cấp những phương trình căn bản trong ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iOS

Với khối lượng kiến thức khổng lồ từ năm lớp 8 đến lớp 12, rất nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi có thể nhớ được những phương trình căn bản, cách giải hơn nữa là những điều kiện để xảy ra phản ứng. Với ứng dụng này sẽ tổng hợp đầy đủ những kiến thức Hóa Học từ lớp 8 đến 12 bằng cách giải đáp nhanh những phương trình căn bản. Kiến thức môn Hóa Học thì trải dài rất nhiều, ứng dụng sẽ chỉ đưa ra những phương trình căn bản, và sẽ không giải hộ cho người học những phương trình mà yêu cầu phải suy nghĩ. Vì thế bạn vẫn sẽ phải viết tay phương trình và suy nghĩ cách giải những phương trình Hóa Học đó.

Mục tiêu chính mà ứng dụng Giai Hoc Hoc hướng tới đó chính là những phương trình hóa học căn bản, những điều kiện để xảy ra phương trình và kết quả chất tạo ra. Thêm vào đó, nếu gặp phải những phương trình đơn giản mà người dùng muốn kiểm tra lại xem liệu mình làm có đúng không, hay điều kiện phản ứng có phù hợp không thì có thể nhập vào trong ứng dụng. Giai Hoa Hoc sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những vấn đề còn vướng mắc, đưa những phương trình phản ứng chuẩn xác, điều kiện để xảy ra từng phương trình. Vì mỗi phương trình sẽ có những điều kiện lẫn chất xúc tác khác nhau, theo đó kết quả cho ra cũng không hề giống nhau. Càng luyện tập với ứng dụng Giai Hoa Hoc, người học càng tạo cho bản thân những phản xạ mỗi khi làm việc với các phương trình từ đơn giản đến phức tạp.

Củng cố kiến thức với ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iOS
Ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iOS củng cố kiến thức, hỗ trợ ôn thi Đại học môn Hóa

Ứng dụng Giai Hoa Hoc miễn phí cho iPhone sẽ củng cổ kiến thức căn bản trong bộ môn Hóa học thông qua việc giải những phương trình căn bản. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đưa ra một hệ thống những chất xúc lẫn điều kiện chính xác cho từng phương trình, và những kết quả hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ có một kiến thức vững chắc, làm căn bản cho những kiến thức rộng mở hơn ngay khi tải ứng dụng Giai Hoa Hoc miễn phí cho iPhone/iPad.