Jewel Legend cho Windows Phone 1.0.5.0 Game xếp kim cương trí tuệ hấp dẫn

  • Phát hành Hangzhou Huiwan Technology
  • Đánh giá
  • Lượt tải 497
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21 MB
  • Cập nhật 10/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Jewel Legend miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game Match 3 trí tuệ đầy thử thách. Cách chơi vô cùng quen thuộc, nhưng cũng không kém phần thú vị qua từng bàn chơi sẽ khiến bạn càng khám phá Jewel Legends càng thấy thích thú. Hãy tải ngay Jewel Legend miễn phí cho Windows Phone để làm phong phú thêm thể loại trí tuệ trong máy tính của bạn.

Game Jewel Legend miễn phí cho Windows Phone - Game Match 3 trí tuệ

Thế giới game Match 3 trí tuệ sau sự ra đời thành công của Candy Crush Saga các nhà sản xuất game liên tục khai thác thị trường đầy tiềm năng này. Họ không ngừng tung ra nhiều trò chơi Match 3 trên thị trường khiến làng game này luôn thay đổi không ngừng. Các game thủ có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân với cách chơi tương tự như nhau, nhưng mỗi trò lại có những điều khác biệt. Cho dù thị trường game Match 3 khá quen thuộc nhưng nó chưa từng hạ nhiệt. Jewel Legend miễn phí cho Windows Phone cũng tựa dạng game Match 3 trí tuệ.

Game trí tuệ Jewel Legend cho Windows Phone Các level xếp kim cương trong Jewel Legend
Xếp kim cương trí tuệ trong Jewel Legend cho Windows Phone

Về cách chơi của Jewel Legend thì vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần xếp các ô cùng dạng kim cương với nhau từ 3 ô trở lên là có thể ăn điểm. Càng xếp nhiều kim cương với nhau, càng dễ kiếm thêm nhiều tiền thưởng để mở khóa những vòng tiếp theo. Ngoài số tiền thưởng, người chơi cũng có nhiệm vụ thu về những ngôi sao. Sau mỗi level, số điểm bạn có trong tay sẽ tương ứng với số sao thu về. Nên nhớ, mỗi level cũng yêu cầu bạn cần đạt đủ số sao để đến với những bàn nâng cấp cao hơn. Ngoài ra, càng thu về nhiều tiền thì bạn có thể mua thêm những bosster để dễ dàng hơn trong việc xếp kim cương, chẳng hạn như: quả bom, ngôi sao kim cương quyền năng,...

Tham gia vào từng bàn xếp kim cương là cô công chúa nhỏ trong vương quốc. Mỗi địa điểm sẽ có từng lâu đài riêng, kèm theo đó là những level. Có khoảng 50 level trong Jewels Kingdom, và còn rất nhiều level hấp dẫn khác. Mỗi level đều có những thử thách riêng biệt. Cách chơi thì quen thuộc nhưng cũng đừng vì thế chủ quan. Nếu muốn thu về số sao, mở khóa địa điểm tiếp theo hãy cố gắng đạt thật nhiều điểm càng tốt. Nếu xếp từ 4 ô trở lên, sẽ xuất hiện một bosster là một viên kim cương toàn năng như ăn hết số kim cương cùng màu, dọn sạch một hàng dọc hay hàng ngang kim cương. Và còn rất nhiều điều chờ bạn mở khóa.

Bosster hấp dẫn trong Jewel Legend cho Windows Phone Nâng cao điểm số trong Jewel Legend cho Windows Phone
Nâng cao điểm số và thu thập bossters đạt điểm cao trong Jewel Legend cho Windows Phone

Một điều quan trọng ở bất cứ trò chơi Match 3 là đều có quy định số bước di chuyển. Đừng quá mải xếp kim cương, ăn điểm mà quên đi bước di chuyển cho phép. Có nhiều level chỉ trong vài bước đi, người chơi đã thu được số điểm cao cho bản thân. Nhưng cũng có khá nhiều bàn phải mất đi gần hết bước quy định mới hoàn thành nhiệm vụ. Ở những level thấp, yêu cầu mà mỗi tay xếp kim cương gặp phải không quá khó khăn. Trong từng level sẽ có số kim cương yêu cầu mà người chơi phải thu thập được, và vẫn phải đảm bảo được số bước di chuyển. Càng về sau, bạn phải vật lộn với rất nhiều nhiệm vụ như phá bỏ hàng rào kim cương, thu về tiền vàng với số lượng nào đó. Vì thế tính toán bước di chuyển là điều rất quan trọng với những ai chơi trò Match 3 nói chung và Jewel Legend cho Windows Phone nói riêng.

Jewel Legend miễn phí cho Windows Phone có cách chơi khá quen thuộc. Đơn giản hay khó khăn đều tùy thuộc vào cách chơi của bạn, tính toán bước đi thật khéo léo, thu về càng nhiều điểm thưởng cho bản thân càng tốt. Mỗi trò chơi Match 3 như Jewel Legend cho Windows Phone đều là những bài toàn trí tuệ nhưng cũng không kém phần giải trí để người chơi giải đáp.