Jurassic Hunter Tom cho Windows Phone 1.0.0.0 Game săn khủng long hấp dẫn

  • Phát hành PiLiSi
  • Đánh giá 8 đánh giá
  • Lượt tải 545
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 43 MB
  • Cập nhật 16/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Jurassic Hunter Tom miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game bắn súng săn khủng long cho những ai mê mẩn thể loại ngắm bắn. Không chỉ thể hiện được những kinh nghiệm bắn súng mà Jurassic Hunter Tom còn đưa người chơi đến với thế giới của những loài khủng long mà vốn dĩ đã bị tuyệt chủng, nay được tái hiện lại ngay khi tải game săn khung long Jurassic Hunter Tom cho Windows Phone.

Jurassic Hunter Tom cho Windows Phone - Game săn khủng long miễn phí

Với những ai mê mẩn thể loại game hành động thì có lẽ những tựa game như bắn súng thu hút được rất nhiều người tham gia. Kỹ thuật bắn súng đòi hỏi phải luyện tập thì mới đạt đến trình độ chuẩn xác khi ngắm bắn, cũng như phát đạn. Jurassic Hunter Tom đã tấn công thị trường bắn súng nhưng mục tiêu mà người chơi tham gia là những con khủng long. Trò chơi từ bắn súng trở thành một cuộc đi săn đúng nghĩa.

Jurassic Hunter Tom cho Windows Phone

Cốt truyện của tựa game đậm chất lôi cuốn. Một người lính tham gia vào một cuộc tập kích trong rừng sâu nhưng không hiểu thế nào lại rơi vào thế giới kỷ Jura của loài khủng long. Một mình đơn độc trong rừng sâu, một mình đối mặt với những loài khủng long mà chưa biết đến, ngoài việc cầm súng và tiêu diệt lũ khủng long thì chẳng còn cách nào khác. Một tiêu diệt hoặc sẽ bị ăn thịt. Vì thế cả khu rừng trở thành một chiến trường, và đối thủ là những loài khủng long ăn thịt đáng sợ. Cuộc chiến sinh tồn vì mạng sống đầy khó khăn bắt đầu từ đây.

Jurassic Hunter Tom miễn phí - Thợ săn khủng long mạo hiểm

Không giống như trò săn bắn khủng long như Dino Hunter: Deadly Shores, hay Deer Hunter 2014, đứng một chỗ và ngắm bắn vào mục tiêu, Jurassic Hunter Tom bắt buộc người chơi phải di chuyểntìm mục tiêu là những con khủng long. Điều đặc biệt ở tựa game này sẽ khiến cho người chơi có cảm giác được tham gia một cuộc đi săn thật sự, đi từng ngóc ngách trong rừng sâu để tìm ra mục tiêu của chính mình.

Jurassic Hunter Tom cho Windows Phone

Đến với thế giới của Jurassic Hunter Tom, các tay súng sẽ phải trầm trồ trước thế giới của những loài khủng long, và khung cảnh u ám trong khu rừng rậm, địa hình đá nhấp nhô, hiểm trở. Những loài khủng long bạo chúa như Tyrannosaurus bắt gặp trong trò chơi cũng không phải quá ngạc nhiên. Hay như loài khủng long ăn thịt nổi tiếng mà bạn còn nhớ trong siêu phẩm 3 phần Công viên kỷ Jura Spinosaurus. Ngoài ra còn có loài khủng long bay hoặc loài khủng long cổ dài Diplodocus hiền lành, không gây hại đến người chơi.

Jurassic Hunter Tom miễn phí cho Windows Phone

Trong tựa game này mỗi tay săn khủng long đều được cung cấp một loại vũ khí để tham gia cuộc săn, và số đạn quy định. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng một số tiền vàng lẫn số điểm dựa mức độ hoàn thành. Thu càng nhiều điểm, càng mở khóa được những vũ khí có sức tấn công mạnh hơn. Một điều quan trọng bạn phải nhớ đó là bắn vào những con khủng long thật chuẩn xác và cố gắng giết chết nó ngay từ lần đầu tiên. Vì có thể sau đợt bắn đầu tiên, con khủng long đó vẫn có thể đứng dậy và quay trở lại tấn công người chơi. Tấn công bạn đồng nghĩa với việc sẽ mất đi một phần năng lượng. Trò chơi đòi hỏi mỗi tay thợ săn phải có một tinh thần cảnh giác cao độkhả năng bẳn súng chuẩn xác, để không làm phí mỗi lần săn khủng long.

Jurassic Hunter Tom miễn phí cho Windows Phone

Jurassic Hunter Tom miễn phí cho Windows Phone sẽ đem đến cho người chơi một thế giới khủng long trên điện thoại và những cuộc săn khủng long mạo hiểm với những loại vũ khí từ hạng nhẹ đến sức công phá lớn. Hãy thử tài săn khủng long của chính mình ngay khi tải Jurassic Hunter Tom miễn phí cho Windows Phone.