King of Castles: Throne Battle cho iOS 1.4.1827 Game chiến thuật đặc sắc trên iPhone/iPad

  • Phát hành DeNA
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 304
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 97,2 MB
  • Cập nhật 13/04/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

King of Castles: Throne Battle miễn phí cho iOS thuộc dạng game chiến thuật hấp dẫn dành cho iPhone và iPad. Người chơi phải sử dụng những chiến thuật hiệu quả của bản thân, những vũ khí lợi hai để chiến đấu lại đối phương. Đến với thế giới của King of Castles: Throne Battle, mỗi người chơi sẽ được tham gia vào một thể loại game chiến thuật với cách đánh chiến hoàn toàn mới lạ so với những thể loại mà bạn đã từng tham gia. Tải King of Castles: Throne Battle cho iOS để chiêm nghiệm những điều mới lạ đó.

King of Castles: Throne Battle cho iOS - Game chiến thuật hấp dẫn miễn phí

Mỗi thể loại game đều có những yêu cầu kỹ thuật riêng biệt, tượng trưng cho mỗi thể loại game. Chẳng hạn như với game đua xe thì tốc độ, sự khéo léo là điều cần thiết trong mỗi lần đua xe. Còn game Match 3 trí tuệ cần người chơi phải có kinh nghiệm trong mỗi lần xếp ô. Tương tự như vậy, game chiến thuật đề cao tính chiến đấu theo một chiến lược hợp lý và phù hợp để giảm những tổn hại nhất về phía mình, mà lại vẫn có thể thu về những chiến lợi phẩm cho bản thân. King of Castles: Throne Battle miễn phí cho iOS thuộc tựa game chiến thuật quen thuộc với mỗi tay chơi game. Tuy nhiên, cách chơi thì lại khác hoàn toàn so với những tựa game cùng thể loại.

Game chiến thuật King of Castles: Throne Battle cho iOS
King of Castles: Throne Battle game chiến thuật mới lạ cho iOS

Nhìn chung, người chơi King of Castles: Throne Battle cùng phải xây dựng cho mình một bức tường thành vững chãi để bảo vệ vương quốc, và cũng phải đi tấn công những đối thủ khác. Nếu đã quen thuộc với những thể loại game chiến thuật thì người chơi sẽ khá ấn tượng bởi những đội quân hùng mạnh, hoặc những loại vũ khi có sức hủy diệt tương đối lớn để ngăn cản đối thủ tiến quân. Nhưng trong tựa game này, chỉ có một vị vua quyền năng đối đầu với đội quân địch. Và cũng sẽ chẳng có đội quân nào giúp sức người chơi, hay sử dụng khối lượng lớn những loại vũ khí mạnh mẽ. Tất cả sẽ do một mình bạn nắm chốt và mở khóa thể loại game mới này.

Xây dưng chiến thuật trong King of Castles: Throne Battle cho iOS
Xây dựng những chiến thuật để bảo vệ thành trì trong King of Castles: Throne Battle

Tải game chiến thuật King of Castles: Throne Battle cho iPhone/iPad

Mở đầu trò chơi, thành trì của bạn sẽ nằm trên một vùng đất bằng phẳng với màu sắc khá tươi mát. Thành trì rất đơn giản, và chưa lớn mạnh. Phải trải qua một quá trình chiến đấu và gây dựng thì người chơi sẽ sở hữu một toà thành vững chãi. Nhưng quá trình đó còn phải rất lâu, và cần sự kiên trì của bạn. Mỗi tay game được chuẩn bị một khẩu pháo đã nạp sẵn đạn và cách bắn thì chỉ cần kéo ra sau, điều chỉnh hướng bắn và thả tay. Cách bắn này có làm bạn gợi nhớ đến tựa game gì không? Đó chính là Angry Birds với chiến ná bắn súng chim vào lũ heo xanh. Đây chính là điểm khác biệt của King of Castles: Throne Battle so với những loại game khác, và cũng là điểm thú vị hấp dẫn người chơi so với những đội quân đồ sộ mà bạn đã từng gặp trước đó.

Sự dụng vũ khí trong King of Castles: Throne Battle cho iPhone/iPad
Chế độ nhiều người chơi PvP trong King of Castles: Throne Battle online

Đối thủ của bạn sẽ ở ngay trước mắt và sẽ chẳng phải đi đâu cả. Chỉ cần sử dụng đạn pháo bắn trúng vào mục tiêu là bạn đã có thể hạ gục đối thủ, ngặn chặn sự lớn mạnh của đối phương. Qua được level 1 là người chơi đã có thể mở khóa được thêm nhiều loại vũ khí, súng bắn đạn, một phần nhà của lâu đài. Khi nhìn vào màn hình bên tay trái sẽ là phần để xây dụng Build, bên tay phải là nút nhấn chiến đấu Fight. Trong phần xây dựng sẽ có những hạng mục khác nhau như lâu đài, vũ khí, trang trí cho vùng đất và Power up. Mỗi một đồ vật mà người chơi cần có đều phải trả một số tiền vàng nhất định. Vậy tiền vàng lấy ở đâu?

Nâng cấp vũ khí trong King of Castles: Throne Battle cho iOS
Củng cố thành trì vững chắc trong King of Castles: Throne Battle trên iPhone/iPad

Trong mỗi một level, người chơi phải chiến đấu lại với đối thủ và càng nhanh thì sẽ thì càng thưởng nhiều tiền vàng cộng với nhiều số sao. Tốc độ là điều cần thiết trong King of Castles: Throne Battle vì đối thủ sẽ không bao giờ ngồi chờ bạn bắn phá lâu đài của chúng, mà chúng đương nhiên sẽ có những đòn phản công. Càng thu được nhiều số tiền thường, cơ hội đến với việc mở rộng thành trìmua thêm nhiều loại vũ khí sẽ đến gần hơn. Tuỳ theo cấp độ khó khăn trong từng level của trò chơi, mỗi tay game sẽ được cung cấp những loại vũ khí khác nhau, nhiều nguồn lực hỗ trợ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc bản đồ của trận chiến bảo vệ thành trì. Đi theo từng địa điểm để tham gia vào cuộc chiến vệ quốc của đất nước mình. Ngoài chế độ chơi một mình, bạn cũng có thể tham gia trận đấu với nhiều đối thủ khác khi kích hoạt chế độ nhiều người chơi.

Chiến thuật bảo vệ thành trì trong King of Castles: Throne Battle
Xâm chiếm những vùng đất mới khi tải King of Castles: Throne Battle cho iOS

King of Castles: Throne Battle cho iOS mang đến cho người chơi một thế giới game chiến thuật hoàn toàn mới. Nơi người chơi không hề sử dụng đội quân hùng mạnh, mà chỉ dựa vào những khẩu súng, căn chỉnh góc độ và bắn đúng hướng đến đối thủ. Trò chơi không khiến mỗi gảm thủ phải đau đầu vì màn khỏi lửa, hay phải chiến đấu lại cả một đội quân hùng dũng mà tựa game đến với người chơi theo một cách ngộ nghĩnh riêng biệt để mang lại những cảm xúc vừa quen những cũng mới lạ cho những ai tải King of Castles: Throne Battle miễn phí cho iPhone và iPad.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi King of Castles: Throne Battle cho iOS