Kiwi Wonderland cho iOS 1.0.0 Game phiêu lưu bay nhảy kỳ thú trên iPhone/iPad

  • Phát hành Funkoi
  • Đánh giá
  • Lượt tải 259
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 61 MB
  • Cập nhật 13/04/2015
  • Yêu cầu iOS 7.0 or later

Giới thiệu

Kiwi Wonderland miễn phí cho iOS tựa game phiêu lưu bay nhảy trong không gian với chú chim Kiwi dễ thương. Người chơi phải điều khiển chú chim bay trong không gian, tránh những vật cản chết người và thu về cho bản thân những đồng tiền vàng lẫn nhiều vật phẩm quý giá. Hãy giúp chú chim Kiwi bay nhảy tự do với đôi cánh nhỏ bé, và sở hữu khối lượng vàng ngay khi bạn tải Kiwi Wonderland miễn phí cho iPhone/iPad.

Kiwi Wonderland miễn phí cho iOS - Game phiêu lưu bay nhảy của chú chim Kiwi

Bạn đã bao giờ tham gia một trò chơi mà ở đó bạn trở thành một chú chim đặc biệt của cả một đất nước hay chưa? Hay thực hiện mơ ước bay trên bầu trời rộng lớn của một loài chim mà vốn không thể bay được? Những điều đó sẽ được thực hiện hóa trong trò chơi Kiwi Wonderland miễn phí cho iOS, nơi người chơi vừa có thể biến mình thành một con chim Kiwi, loài chim biểu tượng cho đất nước New Zealand, lại vừa có thể giúp loài chim nhỏ bé này bay bầu trời, điều hoàn toàn trái ngược với sự thật. Kiwi Wonderland sẽ đưa mỗi game thủ đến với nhiều vùng đất khác lạ, khung cảnh thuần khiết trong trò chơi sẽ hấp dẫn bạn ngay khi bước vào thế giới của Kiwi Wonderland.

Game phiêu lưu bay nhày Kiwi Wonderland cho iOS

Nếu bạn đã từng tham gia vào tựa game Jetpack Joyride hay Stage Dive Legends thì chắc chắn sẽ quen với cách điều khiển trong Kiwi Wonderland. Mà cho dù đây là lần đầu tiên bạn đến với tựa game này thì cách điều khiển chú chim Kiwi cũng không hề khó khăn. Nhưng để lấy được nhiều tiền thưởng, vượt qua những vật cản được sắp đặt trên đường thì cũng là cả một quá trình luyện tập, và thử thách bản thân.

Game phiêu lưu Kiwi Wonderland cho iOS

Tải game phiêu lưu lỳ thú Kiwi Wonderland cho iPhone và iPad

Mở đầu trò chơi là hình ảnh chú chim Kiwi với giấc mơ sải cánh trên bầu trời. Chú chim nhỏ có tên là Mily sẽ là người đồng hành với bạn trong trò chơi và sẽ hướng dẫn từng bước đi cho bạn. Vì không thể nào sử dụng cánh của mình để bay được, chú chim đã được trang bị một máy bay phản lực ở đằng sau để có thể dễ dàng bay nhảy trong không gian. Trong mỗi lần bay hay mỗi level đều có nhiệm vụ để mỗi tay game thực hiện. Các nhiệm vụ hoàn thành đều phụ thuộc vào từng level, khi càng ở level cao thì nhiệm vụ phải thực hiện sẽ khó hơn. Ở level đầu tiên, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ vô cùng đơn giản, như chạy 200m trong một lần chạy, thu hoạch 400 đồng vàng trong một lần bay. Các đồng vàng sẽ nằm rải rác tương đối nhiều trên đường đi nên bạn có thể thoải mái để thu thập. Chỉ cần điều khiển thật khéo léo, chạm vào màn hình để điều khiển chú chim bay đúng hướng.

Thu đồng vàng trong Kiwi Wonderland cho iOS

Một trong những điểm quan trọng mà người chơi cũng cần phải chú ý đó chính là những vật cản được đặt ngẫu nhiên trên đường. Nhiều nhất phải kể đến những tảng băng dài đặt trên đường bay. Nếu như chỉ một phút sơ xẩy, chú chim Kiwi sẽ đâm trúng và sẽ cắm đầu xuống đất. Bên canh đó, những con chim khác cũng xuất hiện, những chú rùa. Việc nhảy lên và đập vào đầu những con chim cũng là cách để kiếm thêm điểm số. Nhưng tuyệt đối phải tránh xa những con chim có màu tím và phình to bất chợt với những cái gai quanh mình khi chú chim Kiwi đến gần, hoặc tránh xa những con rùa với chiếc mai cứng. Chạm vào chúng coi như quá tình bay từ đầu của người chơi sẽ phải bắt đầu lại. Vì thế, Kiwi Wonderland đòi hỏi ở bạn một cách đi khéo léo, phản xạ nhanh, độ bình tĩnh cao trong mọi tình huống, thậm chí là khả năng tinh mắt. Cũng đừng vì mải thu thập đồng vàng để rồi bỏ mạng trong những vật cản.

Vượt vật cản trong Kiwi Wonderland cho iOS

Hỗ trợ bạn trong mỗi level là những bosster với những năng lực khác nhua. Cũng như những đồng vàng, chúng sẽ được đặt ngẫu nhiên trên đường đi. Có thể là những viên màu xanh năng lượng, những viên bong bóng chứa những cỗ máy hỗ trợ chú chim Kiwi bay nhảy như Flappes, nam châm hút tiền vàng, máy bay trực thăng,... Càng thu nhiều những vật phẩm hỗ trợ, càng giúp người chơi đạt được số điểm cao. Hoặc cũng dựa vào số tiền vàng để mua những kỹ năng khác cho chú chim trong trò chơi. Sau khi hoàn thành mỗi một level, người chơi sẽ được chuyển đến những phong cảnh khác nhau với hình họa sắc nét.

Thu thập bosster trong Kiwi Wonderland cho iOS

Kiwi Wonderland miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với thế giới phiêu lưu bay nhảy của chú chim Kiwi nhỏ bé. Mỗi người chơi sẽ được thực hiện ước mơ của chú chim, được bay trên bầu trời bằng cách thể hiện sử khéo léo trong mỗi lần điều khiển, và thu thập càng nhiều những vật phẩm hỗ trợ khác, bên cạnh đó cũng không quên những đồng vàng để mở ra nhiều điều thú vị trong tựa game. Tham gia vào thế giới phiêu lưu ngay khi tải Kiwi Wonderland miễn phí cho iPhone và iPad.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Kiwi Wonderland cho iOS