Lịch Việt 2015 cho Windows Phone 2.4.9.0 Tra cứu Lịch Âm Dương đơn giản

  • Phát hành Zendios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 287
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Ứng dụng Lịch Việt nay đã có phiên bản dành cho Windows Phone. Bộ lịch không chỉ cung cấp ngày, tháng Dương lịch mà chủ yếu cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến Âm lịch. Tải ngay ứng dụng Lịch Việt cho Windows Phone để có những thông tin bổ ích cho công việc trong năm 2015.

Lịch Việt cho Windows Phone - Ứng dụng tra cứu Lịch Âm Dương thuận tiện

Ứng dụng Lịch Việt nay đã có phiên bản dành cho Windows Phone. Lịch Việt do Công ty Zendios tại Viêt Nam phát hành. Chính vì điều đó, công ty chủ quản đã nắm bắt được thị hiếu của người dùng tại Việt Nam khi sử dụng lịch để tra cứu thông tin. Ứng dụng này đã gần như đáp ứng hết cả mọi yêu cầu của người dùng. Sử dụng ứng dụng này không quá khó rất dễ dùng, dễ tra cứu Âm lịch. Mỗi thông tin được cung cấp một cách chi tiết nhất cho người dùng.

Tra cứu Lịch Âm Dương thuận tiên

Màn hình chính của ứng dụng Lịch Việt Nam được chia làm hai phần. Một phần hiển thị tháng Dương Lịch, đầy đủ ngày tháng. Phần còn lại là thông tin liên quan đến Lịch Âm như tháng, ngày, năm, giờ ứng với từng Can, từng Chi. Người dùng sẽ không phải nghi ngờ về độ chính xác của Lịch Việt cho Windows Phone.

Lịch Tết cho Windows Phone Lịch Tết cho Windows Phone
Lịch Tết 2015 cho Windows Phone

Tìm ngày, giờ, tháng Tốt chi tiết

Truyền thống xem ngày, giờ tốt cho những việc hệ trọng đến bây giờ vẫn còn khá đận nét ở mỗi gia đình. Nó đã trở thành văn hóa của dân ta. Ai cũng mong muốn công việc của mình suôn sẻ, vì thế ngày, giờ rất quan trọng. Với ứng dụng Lịch Việt 2015, mọi thứ đều hiển thị ngay trên màn hình. Nếu muốn chọn ngày nào, bạn chỉ cần kích vào đó, ứng dụng sẽ tự động hiện ra những thông tin chi tiết về ngày đã chọn. Đặc biệt, ứng dụng còn tính năng chấm điểm cho ngày. Theo thông tin mà lịch đưa ra, bạn hãy chú đến mục xung khắc ngày, xung khắc tháng để tìm cho mình những ngày đẹp, thuận lợi cho công việc. Dưới cùng là công việc nên làm trong ngày đó. Rất tốt để cho người dùng tham khảo.

Lịch Việt 2015 cho Windows Phone Tải Lịch Tết 2015 cho Windows Phone
Chọn ngày, giờ Tốt cho công việc

Đánh dấu sự kiện quan trọng hàng tháng, hàng năm

Trong một năm bạn có hàng tá những việc quan trọng cần phải nhớ, ngày sinh nhật, ngày giỗ, ngày lễ,.... Nhưng không thể lúc nào nhớ rõ từng ngày, từng tháng được. Vậy thì hãy đánh dấu những ngày mà bạn cần nhớ. Khi đến đúng ngày, ứng dụng Lịch Việt sẽ tự động báo cho người dùng biết. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép hiện thị ngày sinh nhật offline, và nó cũng cho phép đồng bộ với lịch trên fcebook. Nhờ tiện ích đánh dấu công việc, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào, và có thể lên kế hoạch trước để chuận bị cho từng sự kiện.

Lịch Tết 2015 cho Windows Phone Lịch Tết 2015 cho Windows Phone
Thông báo ngày quan trọng

Màn hình cá nhân đa dạng màu sắc

Nếu ứng dụng Lịch Tết chỉ đơn thuần một màu, một hình ảnh thì quá vô vị. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bảng đa màu sắc khung nền cho ứng dụng. Tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn mày sắc cho đặc sắc, bắt mắt và vẫn phù hợp với biểu tượng biểu đồ trong ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép xoay ngang màn hình thoải mái mà vẫn xem đủ thông tin cần thiết.

Lịch Tết 2015 miễn phí cho Windows Phone Lịch Tết 2015 miễn phí cho Windows Phone
Màu sắc độc đáo, phóng phú

Ứng dụng Lịch Việt cho Windows Phonedung lượng khá nhỏ nhưng tính năng mà nó mang lại thì rất lớn. Tải ứng dụng xem Lịch Âm Dương miễn phí cho Windows Phone để mang theo mộ bộ lich vạn niên thu gọn với những thông tin hữu ích. Chúc bạn và gia đình có một năm Ất Mùi thuận lợi, may mắn, đắc tài lộc.

Hướng dẫn

C