Lord of Zombies cho Windows Phone 1.2.4.1 Game hành động Zombies

Giới thiệu

Lord of Zombies miễn phí cho Windows Phone thuộc thể loại game hành động quá quen thuộc. Những pha hành động với nhiều loại vũ khí sắc bén được trang bị trong trò chơi sẽ đưa bạn đến thế giới hành động của 2 binh lính Zombie. Ngay khi người chơi tải miễn phí Lord of Zombies về điện thoại là đã có thêm thể loại hành động trong bộ sưu tập game của mình.

Lord of Zombies miễn phí cho Wiondows Phone - Game hành động của Zombie

Mới ra mắt trong những ngày đầu năm khoảng tháng 2, Lord of Zombies đã đem đến một bầu không khí mới lạ trong thế giới game hành động đặc biệt hành động trên Windows Phone. Game về thế giới Zombie không phải là ít nhưng thể loại kể về một thế giới Zombie, nơi những chua tể của loài Zombie trở thành những chiến binh mạnh mẽ thì có lẽ chỉ đếm trền đầu ngón tay. Lord of Zombies đã mở ra cho người dùng những cái nhìn mới lạ về thế giới của Zombie, nơi mà chúng có vóc dáng giống như những chiến binh thời cổ đại

Lord of Zombies cho Widows Phone

Ngay khi bước vào trò chơi, chắc hẳn người chơi khá ấn tượng khi được nhập vai thành 2 con Zombie trong hình dáng một người chiến binh thực thụ của thế giới cổ xưa. Với hầu hết những thể loại game Zombie đó là người chơi bắt buộc phải tiêu diệt hết những con Zombie thì đến với Lord of Zombies, vị trí trò chơi hoàn toàn đảo ngược lại. Các tay game sẽ phải giúp đỡ Zombie, chiến đấu lại với loài người để thấy được sức mạnh bóng đen trong thế giới Zombie mạnh đến cỡ nào. Bằng việc trải qua những trận chiến, liệu người chơi có thể hỗ trợ Zombie chiến thằng loài người? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn tải trò chơi miến phí này về điện thoại.

Lord of Zombies miễn phí cho Windows Phone

Game hành động Lord of Zombies - Trận chiến sinh tồn của thế giới Zombies

Một vị vua Zombie quyền năng sau nghìn năm ngủ quên đã thức dậy và quyết tâm vực dậy lại thế giới Zombie. Nhiệm vụ của chúa tể Zombie sẽ phải dùng quyền lựcsức mạnh của mình, đánh bại lại con ngườiđem thế giới Zombie trở thành bá chủ của Thế giới. Vua Zombie sẽ có thêm một người trợ thủ đặc lực trong quá trình chinh chiến ở từng level. Trò chơi hỗ trợ cả offline lẫn online nên bạn có thể thỏa sức thách đấu cùng với bạn bè. Cách chơi của Lord of Zombies thì cũng không phải quá khó. Chỉ cần người chơi điều khiển nhân vật Zombie tung ra những cú đánh, tiêu diệt đội quân loài ngườithu về những vật phẩm cho bản thân.

Lord of Zombies miễn phí choWindows Phone

Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ được cung cấp sẵn một thanh đao để tham chiến. Với mỗi lẫn giết được kể thì, số tiền vàng được chuyển vào tài khoản dự trữ của người chơi. Ngoài số tiền vàng, trong trò chơi các tay game cũng được có thể thu về số kim cương lẫn thưởng điểm kinh nghiệm Exp nhất định. Chính số tiền kiếm được cộng với số điểm thưởng sẽ nâng cấp đội quân Zombie của bạn khiến chúng mạnh mẽ hơn. Nâng cấp từ sức mạnh lẫn vũ khí nên hãy cố gắng thu về cho bản thân thật nhiều vàng lẫn điểm thưởng.

Lord of Zombies miễn phí cho Windows Phone

Nhìn chung về cách chơi thì khá đơn giản và sẽ để bạn từ từ khám phá. Nếu thích thách đấu số điểm với bạn bè trên trên toàn thế giới thì chọn chế độ Online. Nếu chỉ muốn nâng cấp điểm thưởng, số tiền vàngkim cương thì hoàn toàn có thể chơi chế độ Offline. Ngoài ra nếu nhìn vào trò chơi, mỗi tay game cũng có thể dễ thấy hình họa được trau chuốt tỉ mỉ tạo được hứng khởi cho bạn khi tham gia vào Lord of Zombies. Hệ thống skill của nhân vật cũng được chăm sóc kỹ lưỡng khiến bạn không khỏi chìm đắm vào trong thế giới của Lord of Zombies.

Lord of Zombies cho Windows Phone

Lord of Zombies với hệ thống quái vật cũng đa dạng không kém sẽ đem đến những bàn đấu phong phú. Cộng với âm thanh sống động, nhiều bàn chơi phong phúhệ thống cửa hàng thoải mái để bạn lựa chọn sẽ là điểm nhấn trong tựa game này. Tải Lord of Zombies miễn phí cho Windows Phone chắc chắn sẽ khiến người chơi thấy xứng đáng.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Lord of Zombies cho Windows Phone