Mimpi cho iOS 1.0.2 Game phiêu lưu trí tuệ trên iPhone/iPad

 • Phát hành Crescent Moon Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 324
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 153 MB
 • Cập nhật 01/09/2015
 • Yêu cầu iOS 4.1 or later

Giới thiệu

Mimpi miễn phí cho iOS tựa game phiêu lưu đơn giản dành cho những ai yêu thích thể loại phiêu lưu, nhưng không hề có những pha hành động gay cấn lẫn sự mạo hiểm nào. Bạn phải giúp chú cún trắng trải qua những môi trường khác nhau, tìm được người chủ của mình, và thu về những vật phẩm trên đường đi. Lối chơi không mấy cầu kỳ, đơn giản, đồ họa dễ thương và ai cũng có thể chơi Mimpi khi tải miễn phí cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Game phiêu lưu Mimpi miễn phí cho iOS - Cuộc phiêu lưu của chú chó trắng

Thể loại game phiêu lưu cũng là một trong những thể loại game có nhiều lượng fan. Tùy theo từng nội dung sản phẩm mà các nhà sản xuất đưa game đến với thị trường với nhiều những đặc điểm hấp dẫn riêng. Chẳng hạn như thể loại phiêu lưu kèm thể loại hành động chạy trốn như Ninja Kid Run vượt vật cản, hay Winx Bloomix Quest lạc vào thế giới thần tiên. Mimpi miễn phí cho iOS tựa thể loại phiêu lưu với chú cún con dễ thương, lối chơi đơn giản không phải thực hiện nhiều những pha hành động, hay cách chơi hóc búa. Người chơi chỉ cần sử dụng độ linh hoạt của ngón tay để tìm đường đi đúng cho chú cún con có thể vượt qua mọi vật cản khó khăn trên đường đi.

Game phiêu lưu với chú cún trong Mimpi

Nếu nhìn về tổng thể thì Mimpi có đồ họa khá ấn tượng với hình ảnh mượt trơn chu, màu sắc rõ nét, và đặc biệt là sử dụng hình họa khá dễ thương. Người chơi sẽ tưởng như được bước vào một thế giới của phim hoạt hình sống động với những cuộc phiêu lưu trí tuệ. Mimpi bề ngoài tưởng như đơn giản chỉ là giúp chú cún con vượt vật cản như nhảy qua sông, hay đu lên những khúc gỗ trong rừng sâu. Nhưng thực tế, trong mỗi đoạn đường sẽ ẩn chứa những câu đố trí tuệ làm thế nào có thể nhảy qua vật cản bằng cách an toàn nhất. Vì thế, Mimpi cũng sẽ gây khó khăn rất nhiều cho người chơi nếu như bạn không tìm ra lối thoát cho bản thân.

Vật cản trong Mimpi cho iOS

Tải game phiêu lưu trí tuệ giải đố Mimpi miễn phí cho iPhone/iPad

Chú chó con sẽ phải trải qua 8 cấp độ chơi khác nhau, và mỗi cấp độ đều có những thử thách khác biệt với nhiều khối mô hình được thể hiển trong trò chơi. So với những tựa game phiêu lưu khác khi người chơi chỉ cần chú tâm làm sao vượt qua những vật cản trước mặt, làm sao để có thể vượt qua chúng dễ dàng, thì Mimpi khiến mỗi tay game phải vận dụng rất nhiều thứ từ trí óc đến độ nhanh nhẹn. Mỗi cảnh chơi đều có những thử thách khác nhau, nhưng cũng sẽ có những cách giải đố nằm ngay trong môi trường. Đó chính là điểm mới của Mimpi so với những trò chơi khác. Người chơi phải tương tác với môi trường, tìm ra những cách giải đố nằm ngay trong môi trường đó.

8 cấp độ chơi trong Mimpi cho iOS

Trong mỗi một cảnh chơi đều có những thử thách và có những cách giải đố để hỗ trợ người chơi. Chẳng hạn như chú cún phải nhảy qua cái hố sâu, và không thể nảo lướt để nhảy lên như nhiều trò chơi khác. Vậy đâu là giải pháp để có thể vượt qua nó? Nếu để ý sẽ có một đám mây bên trên và đó chính là giải pháp cho thử thách đó. Chú cún chỉ việc nhảy chính xác vào đám mây là có thể dễ dàng sang bờ bên kia. Hay như trong một phân đoạn chú cún bị nhốt trong một căn phòng không có lối thoát, và hoàn toàn không biết cách nào để đi tiếp. Bạn đừng lo vì sẽ có một khúc xương sẽ trợ giúp chú cún đập vỡ bức tường để có thể thoát ra ngoài. Một điều mà mỗi tay game cũng phải chú ý đó là các vật cản, hoặc những bậc thang, những mô đất trong Mimpi sẽ di chuyển liên tục và không hề dừng lại. Chúng sẽ di chuyển và rất khó để bạn có thể điều khiển chú cún nhảy đúng vị trí và đi tiếp trò chơi. Cho nên đừng quá nóng vội trong cuộc hành trình, mà hãy thật chậm, phán đoán chính xác để có thể chắc chắn đến với đích cuối cùng.

Các thử thách trong Mimpi cho iPhone

Khúc xương trong trò chơi sẽ là phần thưởng dành cho bạn, và được đặt rải rác trên đường đi. Mỗi một cảnh chơi sẽ có số khúc xương quy định để người chơi thu thập, càng thu thập nhiều, bạn sẽ mở khóa được rất nhiều điều hấp dẫn trong trò chơi, cùng tham gia nhiều những thử thách hấp dẫn khác. Ngoài ra, những chiếc bóng đèn cũng là một vật phẩm quan trọng vì nó giúp giải quyết những câu đố trong tựa game. Nếu bặn gặp phải cảnh chơi khó có thể vượt qua thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của bóng đèn thông thái. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng những bóng đèn vì đôi khi, chúng cũng chưa chắc giải quyết được bài toán của bạn cho dù đã sử dụng. Hơn nữa, tự mình suy nghĩ những câu đố và tìm ra được hướng đi chắc chắn sẽ thù vị hơn rất nhiều.

Thu thập vật phẩm trong Mimpi cho iOS

Tính năng hấp dẫn của game Mimpi phiêu lưu giải đố trí tuệ cho iPhone/iPad

 • Có tất cả 8 mức độ chơi được minh họa khác nhau, với những cảnh chơi lẫn thử thách khác nhau.
 • Các câu giải đố, thử thách ngẫu nhiên, tạo độ hấp dẫn và bất ngờ cho người chơi.
 • Chứa đựng 23 câu truyện nhỏ để người chơi khám phá.
 • Cả trò chơi sẽ là cốt truyện liền mạch, chú cún đi tìm người chủ của mình.
 • Âm thanh thay đổi, tùy thuộc vào từng cảnh chơi.
 • Ngoài chú chó trắng dễ thương sẽ có thêm 7 nhân vật khác để người chơi thử nghiệm trong cuộc đua.

Tính năng hấp dẫn của Mimpi cho iOS

Mimpi miễn phí cho iOS thuộc dạng game phiêu lưu khá nhẹ nhàng, nhưng đề cao tính trí tuệ, sự chắc chắn, không cần phải quá nhanh trong khi tham gia vào trò chơi. Mỗi tay game phải cẩn thận trong từng bước đi, phán đoán chính xác và đôi khi phải sử dụng hết trí thông minh của bản thân để có thể dễ dàng vượt qua những câu đố học búa trong game, vượt qua vật cản thành công. Liệu bạn có thể dễ dàng vượt qua từng vật cản? Tải Mimpi miễn phí cho iOS để thử thách trí tuệ của bản thân.

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi Mimpi trên iPhone/iPad