Mr Jumper cho Android 1.0 Game Mr nhảy cao trên android

  • Phát hành John Marker
  • Đánh giá
  • Lượt tải 72
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15 MB
  • Cập nhật 13/04/2015
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Mr Jumper cho Android, tựa game trí tuệ hoàn toàn mới xuất hiện trên cửa hàng Google Play, tham gia vào trò chơi để cùng bắt đầu chuyến phiêu lưu với anh chàng Mr Jumper ngay trên các thiết bị smartphone, máy tính bảng của mình.

Mr Jumper cho Android - Game Mr nhảy cao

Giống như một số tựa game jump khác trên mobile như: Jump & JumpPanda Jump SeasonsDoodle Jump,... thì trong trò chơi mr nhảy cao này người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt và mới lạ, bạn có muốn tham gia không?

Mr Jumper cho Android kể về chuyến đi của anh chàng người hộp với cái tên Mr Jumper qua những vùng đất khác nhau từ núi cao xuống đồng bằng, nghe rất thú vị rồi phải không nào? Người chơi sẽ nhập vai anh chàng này và học cách di chuyển làm sao để anh ta có thể đi càng xa càng tốt. Giống như những tựa game nhảy khác, người chơi sẽ phải chạm liên tục vào màn hình để nhảy (tap to jump), nghe qua tưởng chừng sẽ rất đơn giản nhưng mọi chuyện lại không như những gì bạn đang nghĩ. Tuy rằng không quá hóc búa và gây ức chế như Flappy Bird nhưng để kiểm soát được việc di chuyển của anh chàng này và làm sao để anh ta có thể vượt qua các chướng ngại vật là một điều khá khó nhằn. Các game thủ cần tập trung cao độ vào mỗi màn chơi nếu không muốn trò chơi sẽ kết thúc một cách nhanh chóng và hụt hẫng, khi di chyển qua các vùng trên không cần liên tiếp chạm tay để không bị rơi xuống hay phải nhanh chóng nhảy lên để vượt qua các chướng ngại vật trên đường.

Mr Jumper cho AndroidMr Jumper cho AndroidMr Jumper cho Android

Download Mr Jumper free

Mr Jumper cho Android sẽ khá khó khăn với các game thủ lần đầu tiếp xúc với kiểu trò chơi như này nhưng chỉ cần để ý một chút thì chỉ rất nhanh thôi là bạn đã có thể nhập cuộc chơi và bắt đầu hành trình của riêng mình. Trên đường đi sẽ có vô số các vật cản được đưa ra nhằm cản trở sự di chuyển của anh chàng và cũng luôn phải cẩn thận với những bậc thang được đặt cách xa nhau, chỉ cần bỏ lỡ một nhịp là bạn đã khiến cho Mr Jumper phải bỏ mạng. Cũng đừng quên thu thập thêm nhiều trái tim trên đường, đó sẽ được coi như điểm thưởng trong cuộc hành trình, thu thập càng nhiều chứng tỏ con đường bạn đi càng xa và trình độ nhảy của bạn càng cao.

Mr Jumper cho Android tuy rằng chỉ dừng lại ở mức độ đồ họa 2D nhưng cuộc chơi sẽ không vì vậy mà mất đi sự hấp dẫn, hệ thống đồ họa mang phong cách hoạt hình với các game màu tươi sáng và sặc sỡ, những hình ảnh phong cảnh được mô phỏng chi tiết và có sự biến đổi qua nhiều môi trường khác nhau,... giúp cho người chơi thêm phần hứng thú khi trải nghiệm cuộc hành trình. Những âm thanh vui nhộn trong trò chơi cũng là điểm cộng rất lớn, vậy bạn còn chờ gì mà không tải Mr Jumper cho Android miễn phí về máy và cùng chơi.

Hướng dẫn

Video Mr Jumper GamePlay HD