Office Lens cho iOS 1.0.1 Ứng dụng quét tài liệu thông minh trên iPhone/iPad

 • Phát hành Microsoft Corporation
 • Đánh giá
 • Lượt tải 332
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 12,2 MB
 • Cập nhật 15/04/2015
 • Yêu cầu iOS 8.0 or later

Giới thiệu

Office Lens miễn phí cho iOS là ứng dụng lưu lại văn bản, tài liệu bằng cách thức chụp ảnh hoàn toàn mới. Ứng dụng tựa như một chiếc máy scan mini khi người dùng có thể scan bất cứ nội dung gì khi chụp ảnh, và được lưu lại trong điện thoại iPhone, iPad. Với những công việc quan trọng phải sử dụng nhiều văn bản, kể cả viết bảng trắng, tài liệu giấy màu, người dùng hoàn toàn có thể lưu trữ chúng một cách dễ dàng, khi kết hợp với tính năng OneNote. Tải ứng dụng Offfice Lens miễn phí để có thể lưu trữ những tài liệu quan trọng trên iPhone/iPad.

Ứng dụng Office Lens miễn phí cho iOS - Công cụ quét tài liệu của Microsoft

Hình ảnh chiếc máy scan dường như quá thân thuộc với rất nhiều người, nhất là với những ai phải đối mặt với một khối lượng lớn giấy tờ. Nhưng trong những trường hợp quan trọng hoặc khẩn cấp mà không có máy scan bên cạnh thì bạn sẽ phải giải quyết như thế nào. Hoặc đơn giản, bạn đang có một số lượng lớn tài liệu cần phải chuyển cho ai đó. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Office Lens được coi là một máy scan mini di động với nhiều tiện ích hữu dụng cho người dùng.

Ứng dụng quét tài liệu Office Lens cho iOS Lưu trữ văn bản bằng Office Lens cho iOS

Sau khi ra mắt trên thị trường Windows Phone, nhà sản xuất Microsoft tiếp tục cho ra phiên bản của iOS và Android. Về tổng thế, Office Lens có chức năng lưu chữ bất cứ dữ liệu văn bản nào từ biên lai, danh thiếp, tài liệu giấy đến bảng trắng viết chữ. Người dùng có thể thoải mái lưu chữ những tài liệu văn bản mình cần bằng công nghệ của Office Lens, và được tích hợp với OneNote, dịch vụ ghi chú trực tuyến phổ biến hiện nay. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng hoàn toàn lưu trữ dữ liệu kể cả số lượng lớn, và có thể chuyển đổi sang Word, Excel, PowerPoint PDF hoặc JPG.

 Office Lens cho iOS Chụp nhiều loại văn bản với Office Lens cho iOS

Office Lens có khả năng nhận dạng mọi ký tự trong các văn bản mà người dùng chụp. Đó là nhờ vào tính năng ORC giống như rất nhiều những ứng dụng quét tài liệu khác trên smartphone. Ứng dụng này cung cấp 3 chế độ chụp tài liệu cho người sử dụng: Photo, Document và Whiteboard. Từng chế độ lại có những tính năng hấp dẫn riêng, và đặc điểm riêng biệt.

 • Tính năng Photo: Với những bức ảnh mà người dùng cần phải lưu trữ, tính năng Photo sẽ cho phép chụp ảnh và lưu giữ chúng trên tài khoản của OneNote.
 • Tính năng Whiteboard: Với những cuộc họp, học nhóm, thì bảng trắng và máy chiếu là hai công cụ vô cùng quan trọng. Nếu người dùng sử dụng điện thoại để chụp lại thì vẫn không thể đảm bảo được chất lượng của hình ảnh, rất khó khăn trong công việc. Chức năng Whiteboard sẽ cho bạn chụp toàn cảnh của bảng trắng, hoặc máy chiếu.
 • Tính năng Document: Chất lượng hình ảnh luôn rõ nét và được đảm bảo. Tính năng Document sẽ chụp ảnh những văn bản, nhưng có thể chỉnh sửa chất lượng, cũng như màu sắc. Chế độ cũng cho phép người dùng chỉnh sửa như khi chỉnh sửa ảnh, cắt khung hình,...

Office Lens tích hoạt sử dụng OneNote, và đăng nhập tài khoản Microsoft để người dùng có thể lưu lại những tài liệu đã chụp và chỉnh sửa. Một trong những tính hữu ích cho người dùng đó là có thể lưu danh bạ khi ứng dụng quét thiếp. Khi bạn sử dụng Office Lens và lưu thiếp, ứng dụng sẽ tự động nhập danh bạ và lưu chúng vào trong điện thoại iPhone hoặc iPad.

3 chế độ chụp ảnh trong Office Lens cho iOS Chuyển đổi dữ liệu sang đuôi văn bản với Office Lens

Tính năng hấp dẫn của Office Lens quét văn bản trên iPhone/iPad

 • Chụp ảnh, cắt ảnh để có một hình chụp dữ liệu hoàn chỉnh, chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè.
 • Chụp ảnh với độ chính xác cao, màu sắc đẹp.
 • Sử dụng công nghệ ORC quét ký tự trong hình ảnh chính xác, hoặc chỉnh sửa chúng.
 • Chế độ Whiteboard, Office Lens sẽ xóa các điểm mờ, điểm bóng trên bảng trằng khi chụp ảnh.
 • Trong chế độ chụp ảnh tài liệu Document, ứng dụng sẽ chỉnh sửa để hình ảnh có độ sắc nét nhất, màu sắc hài hòa.
 • Trình lưu ảnh vào OneNote, hoặc One Drive và nhiều ứng dụng điện toán đám mây khác.
 • Lựa chọn hình ảnh để chuyển đổi sáng các đuôi thông thường như: Word (.docx), PowerPoint (.pptx), hoặc PDF (.pdf), và sẽ tự động lưu vào OneDrive.

Office Lens miễn phí cho iOS Lưu giữ tài liệu bằng Office Lens cho iOS

Office Lesn miễn phí cho iOS sẽ đem lại cho người sử dụng nhưng tiện ích trong khi làm công việc liên quan đến những dữ liệu quan trọng. Cho dù đó là văn bản giấy tờ biên lai, thiếp, hợp đồng đến những dữ liệu trên bảng trắng, máy chiếu đều được Office Lens quét chính xác và lưu lại trong điện thoaị. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, độ nét lẫn màu sắc đều được chỉnh sữa kỹ. Ngay khi tải Office Lens miễn phí, công việc văn phòng lẫn học tập của người dùng sẽ được giảm tải rất nhiều, và gói gọn trong chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad.