Oxford Dictionary of Idioms TR cho Andorid 4.3.122 Ứng dụng học thành ngữ Tiếng Anh hiệu quả

 • Phát hành Mobile Systems
 • Đánh giá 6 đánh giá
 • Lượt tải 355
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 2,2 MB
 • Cập nhật 15/04/2015
 • Yêu cầu Android 2.2.x and up

Giới thiệu

Oxford Dictionary of Idioms TR cho Android là ứng dụng học thành ngữ Tiếng Anh phổ biến. Người dùng có thể thuận lợi tra cứu thành ngữ mà không cần phải bỏ tiền để mua sách. Chỉ với cú click download Oxford Dictionary of Idioms TR miễn phí cho Android là bạn đã có đầy đủ những thành ngữ Tiếng Anh chỉ trong một chiếc điện thoại smartphone.

Oxford Dictionary of Idioms TR cho Android - Ứng dụng tra cứu thành ngữ miễn phí, tiện lợi

Tiếng Anh được cọi là ngôn ngữ chung của nhân loại. Những ai đã từng bước chân vào thế giới của Tiếng Anh chắc hẳn đều nghe đến danh tiếng của Oxford Dictionary. Cuốn từ điển này luôn là nơi tìm kiếm cho những ai đam mê học học hỏi, nâng cao kiến thức. Chính vì nhu cầu đào sâu kiến thức, công ty Mobile Sytem đã phát hành Oxford Dictionary of Idioms TR cho hệ điều hành Android, với tính năng dùng tra cứu thành ngữ. Thuận tiện, chính xác, tiết kiệm, dùng được mọi lúc, mọi nơi là điều mà Oxford Dictionary of Idioms TR cho Andoid đặt lên hàng đầu.

Oxford Dictionary of Idioms cho Android

Một cuốn từ điển Tiếng Anh “xịn” thì giá hơi chat so với người mua. Nếu như bạn bỏ tiền mua một cuốn sách sao chép thì lo về độ chính xác cũng như chất lượng của sách không đảm bảo. Hơn nữa cũng không thể lúc nào mang theo mình quyển sách dầy như vậy được, và cũng chẳng thể mở máy tính tra cứu mỗi khi cần. Rất tốn thời gian để lật giở từng trang sách trong khi công việc luôn đòi hỏi tốc độ nhanh. Vậy hãy tải Oxford Dictionary of Idioms TR miễn phí về điện thoại hệ điều hành Android để xua tan đi những nỗi lo của bạn. Khi mở ứng dụng là đã có thể tra thành ngữ ngay lập tức. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa là hệ thống đã đưa ra đầy đủ những thành ngữ có liên quan đến từ bạn tra. Chỉ trong vòng chưa đến nửa phút là bạn có thể đã tra cứu thành công.

Oxford Dictionary of Idioms cho Andorid

Người dùng không phải lo chất lượng của Oxford Dictionary of Idioms TR cho Android. Ứng dụng sử dụng những dữ liệu chuẩn của nhà sản xuất Oxford University Press, đảm bảo thông tin chính xác để mọi tầng lớp đều sử dụng dễ dàng. Trong ứng dụng có tất cả hơn 6000 thành ngữ chuẩn của người Anh, kèm theo đó là hàng trăm trích dẫn minh họa, ví dụ cho cả thời kỳ lịch sử và hiện đại. Bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến cách dùng của thành ngữ đó. Một điều hay là khi tra một từ ngữ nào đó, sẽ có một ví dụ của từ ngữ cần tra đi kèm với một từ ngữ khác. Từ ngữ khác đó được gạch chân xanh và khi chạm vào nó, hệ thống tiếp tục tra cứu chéo thành ngữ của từ mới ấn. Ví dụ khi ban ấn từ “like” sẽ xuất hiện những thành ngữ đi với “like” như “ live off the fat of the land” ( ngồi mát ăn bát vàng), sẽ có thêm gạch chân cho từ "fat" để người dùng tra cứu cách sử dụng của từ “fat”.

Oxford Dictionary of Idioms cho Android

Những tính năng của Oxford Dictionary of Idioms cho Android

Tra cứu thành ngữ trong cuốn từ điển Oxford Dictionary of Idioms TR cho Android không chỉ cung cấp những kiến thức xác thực mà bạn còn được tiếp cận với những cách sử dụng thông minh:

 • Bộ tra cứu thành ngữ nhanh chóng ngay khi bạn nhập từ.
 • Tính năng lọc chữ tự động, thông minh, kể cả khi bạn gõ nhầm chữ.
 • Chế độ tìm thành ngữ thông qua từ khóa trong một cụm thành ngữ.
 • Thẻ tìm thành ngữ ngẫu nhiên.
 • Tạo danh sách thành ngữ yêu thích trong thẻ Favourites.
 • Quay lại các thành ngữ đã tra trước đó khi tìm kiếm trong History.
 • Trau dồi thành ngữ hàng ngày khi nhấn vào Daily.
 • Kết nối nhiều ứng dụng trong Shop của MobiSystems.

Oxford Dictionary of Idioms cho Android chắc chắn là ứng dụng hỗ trợ hiệu quả công việc của bạn từ học tập, giao tiếp đến nghiên cứu. Còn gì thích hơn khi bạn cầm trong tay cả một quyển sách được thu nhỏ vào điện thoại, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, mà chẳng lo ngại vế vấn đề chất lượng lẫn thời gian. Bạn hãy nhanh tay tải Oxford Dictionary of Idioms TR cho Android nhé.