Phototastic Collage cho Windows Phone 1.0.0.8 Ứng dụng ghép ảnh miễn phí cho Windows Phone

 • Phát hành Thumbmunkeys Ltd
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 776
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 20 MB
 • Cập nhật 23/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Phototastic Collage miễn phí cho Windows Phone là ứng dụng tạo và ghép ảnh phong phú cho người dùng trên smatphone. Ứng dụng cung cấp phong phú các layout, màu sắc, hình nền cho người dùng thoải mái chọn lựa để tự tạo ra những bức ảnh nghệ thuật của riêng mình, mang những cá tính khác biệt. Tải Phototastic Collage miễn phí cho Windows Phone để thoả sức sáng tạo nghệ thuật.

Phototastic Collage miễn phí - Ứng dụng ghép, chỉnh sửa ảnh cho Windows Phone

Nhu cầu tự tạo cho bản thân những bức ảnh không còn quá xa lạ và nó dẫn trở thành phổ biến, đặc biệt là những người đam mê về nghệ thuật tạo ảnh. Nhiều công ty đã cho ra mắt hàng loạt những phần mềm lẫn ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn và phong phú. Phototastic Collage miễn phí cho Windows Phone được nhà sản xuất tung lên thị trường với mục tiêu hỗ trợ người dùng tạo, ghép ảnh theo nhiều phong cách khác nhau. Vì tính năng chính của Phototastic Collage là ghép ảnh, ứng dụng sẽ cung cấp nhiều layout ghép ảnh khác nhau, không hạn chế số lượng để lựa chọn.

Phototastic Collage tạo, ghép ảnh cho Windows Phone Ứng dụng tạo ảnh Phototastic Collage cho Windows Phone
Ứng dụng tạo, ghép ảnh phong phú cho Windows Phone

Lợi ích đầu tiên mà Phototastic Collage mang từ tính năng ghép ảnh của nó là sẽ ghép được nhiều ảnh hơn, lưu giữ được nhiều khoảnh khắc trong từng bức ảnh của bạn hơn. Không hạn chế số lượng ảnh ghép, người dùng có thể tùy chọn bất cứ ảnh nào của mình và chọn những layout phong phú. Bạn chỉ cần chọn ảnh còn ứng dụng sẽ đảm nhiệm hết những thao tác chỉnh sửa, tạo hình, khung hình cho ảnh. Công việc chỉnh sửa thì không hề quá khó khăn khi những tính năng hiển thị ngay trên màn hình. Nếu muốn, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những bức ảnh do mình chụp ngay lúc đó, với những thao tác tương tự như khi chỉnh sửa ảnh có file sẵn.

Ứng dụng Phototastic Collage cho Windows Phone - Tạo ảnh nghệ thuật miễn phí

Phototastic Collage có hai chế lựa chọn chỉnh sửa ảnh: chọn ảnh từ album hoặc chụp ảnh để chỉnh sửa. Sau khi lựa chọn ảnh từ album hoặc chụp ảnh, người chơi có thể bắt tay vào chỉnh sửa bức ảnh. Trong phần ghép ảnh, có tất cả 18 kiểu layout khác nhau, và trong từng layout lại có những kiểu ghép ảnh khác nhau. Mỗi người dùng có thể thoải mái lựa chọn những kiểu ghép ảnh khác nhau mà không sợ bị trùng lặp. Các tỷ lệ ghép ảnh được chia theo nhiều dạng khác nhau để tùy chỉnh. Khi đã chọn được khung hỉnh ghép ứng ý và lựa chọn những bức ảnh để ghép, bạn có thể chỉnh sửa từng bức ảnh với các hiệu ứng như ánh sáng, trang trí, màu sắc. Thậm chí có thể tạo đường viền cho bức ảnh đã ghép, và phông nền cho chúng. Trong phần phông nền có tất cả 26 loại phông đã cho sẵn, và nếu muốn nhiều hơn có thể lên Store của Windows Phone tải những phông nền miễn phí, hoặc mất phí.

Ứng dụng ghép ảnh Phototastic Collage cho Windows Phone Ứng dụng Phototastic Collage cho Windows Phone
Cung cấp nhiều layout ghép ảnh trong Phototastic Collage

Ngoài tính năng ghép ảnh, Phototastic Collage còn có chế độ thiết kế hình ảnh theo ý muốn, và người dùng thích vẫn có thể ghép chúng lại với nhau. Trong phần này, ứng dụng đã cho thiết kế sẵn phông nền, khung ghép ảnh nhiều kiểu, màu sắc, hoặc đơn giản chỉnh sửa một bức ảnh. Người dùng chỉ việc chọn ảnh là xong. Một điều đặc biệt ở Phototastic Collage đó chính là chế độ Single shot chụp ảnh đơn và Action shot chụp ảnh liên hồi hẹn giờ. Ngay khi chụp ảnh, các bạn đẫ có thể chỉnh sửa và tạo ghép ảnh với ứng dụng. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tạo ảnh cover cho Facebookảnh nền cho điện thoại. Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng có thể chia sẻ bức ảnh với bạn bè qua Twitter, Facebook.

Ứng dụng tạo, ghép ảnh Phototastic Collage cho Windows Phone Phototastic Collage cho Windows Phone
Chỉnh sửa ảnh phong phú với Phototastic Collage

Tính năng của Phototastic Collage tạo, ghép ảnh cho Windows Phone

 • Hỗ trợ nhiều khung cách, ghép ảnh độc đáo.
 • Hiệu ứng ảnh phong phú.
 • Cho phép chọn nhiều ảnh một lúc để thực hiện ghép ảnh.
 • Chèn Sticker, viết chữ cho hình ảnh.
 • Thay đổi hình nền, màu sắc.
 • Hỗ trợ camera chính phía sau và camera phụ phía trước.
 • Hỗ trợ chế độ chụp nhiều ảnh Action shot, bộ đếm giờ tự động.
 • Chia sẻ ảnh với các mạng xã hội Facebook, Twitter.
 • Tạo ảnh bìa cho Facebook và background cho điện thoại.

Ứng dung tạo ảnh Phototastic Collage Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Phototastic Collage
Cung cấp nhiều layout ghép ảnh và chỉnh sửa trong Windows Phone Store

Lưu ý cho người dùng: Tải ứng dụng tạo, ghép và chỉnh sửa ảnh Phototastic Collage hoàn toàn miễn phí cho Windows Phone, nhưng nếu muốn sở hữu thêm nhiều khung hình, các Sticker độc đáo khác,... phải vào Store của Windows Phone mất phí để tải chúng về.