Pirates Don't Run cho Windows Game rượt đuổi cướp biển

 • Phát hành Iceflake Studios
 • Đánh giá 13 đánh giá
 • Lượt tải 1.796
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 50,5 MB
 • Cập nhật 09/05/2015
 • Yêu cầu Windows 8 and up

Giới thiệu

Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows thuộc dạng game chạy không tốc độ Endless Running. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc chạy trốn của tên cướp biển Jack khỏi vùng biển đáng sợ và thu về những đồng tiền vàng cho bản thân. Hãy sở hữu thêm cho mình một thể loại Endless Running ngay khi tải Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows.

Pirates Don’t Run cho Windows - Game Endless Running chạy không tốc độ

Sau sự ra đời của Temple Run, một kỷ nguyên mới thuộc thể loại Endless Running chạy không hồi kết đã mở ra và tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các công ty sản xuất game liên tiếp tung hàng loạt thể loại game này lên thị trường với nhiều đặc điểm hấp dẫn khác biệt. Ngay sau khi sản xuất Pirates Don’t Run cho Windows Phone, công ty Iceflakestudios tiếp tục cho ra mắt phiên bản dành cho Windows. Đến với Pirates Dont’ Run người chơi sẽ có cảm giác vừa lạ, mà cũng vừa quen.

Cướp biển chạy trốn khỏi hòn đảo

Lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám Những tên cướp biển vùng Caribbean, người chơi sẽ gặp lại nhân vật thuyền trưởng Jack nổi tiếng. Đi ngang qua hòn đảo Fortune sau một chuyến đi dài ngày trên biển, Jack quyết định dừng chân tại đây nhưng không hề biết rằng hòn đảo này đầy những cạm bẫy. Thuyền trưởng vô tình giải thoát một thế lực bóng tối trên hòn đảo, xác chết của những người trên hòn đảo sống dậy bằng những bộ xương khô. Chúng đuổi bắt Jack bằng mọi cách để biến Jack thành đồng lõa với chúng. Không muốn trở thành những bộ xương, ngoài việc chạy trốn để cứu chính mình thì chẳng còn cách nào khác. Liệu Jack có chạy thoát khỏi hòn đảo ma quái đó không phụ thuộc rất nhiều vào bạn.

Game Pirates Don’t Run - Cuộc chạy trốn không hồi kết cho Windows

Trước sự truy đuổi của bộ xương khô, thuyền trưởng Jack chỉ biết chạy thật nhanh về phía trước. Giống như hầu hết các thể loại chạy đua tốc độ không hồi kết khác, người chơi sẽ phải chạy trên một con đường không có điểm dừng. Câu chuyện xảy ra tại một hòn đảo, vì thể những phong cảnh nơi người chơi chạy trốn mang đậm vùng biển. Hai bên sẽ là bờ biển xanh ngắt với dòng nước sâu. Ở giữa là đường chạy cho mỗi người chơi thỏa sức chaỵ đua. Hãy cố gắng chạy thật khéo léo đừng để rơi xuống biển.

Vật cản nguy hiểm trong Pirates Don't Run

Con đường chạy trốn thì chông gai không kể đâu cho hết. Các cạm bẫy liên tục được đặt ra, chưa kể con đường chạy trốn không hề bằng phẳng. Hai bên sẽ là dòng nước sâu thăm thẳm, những mỏm đá cao gấp quá đầu người. Những hố sâu bất chợt xuất hiện cũng sẽ gây rắc rối đối với người chơi trong quá trình chạy. Một phút không chuyên tâm, người chơi rất có thể rơi xuống dòng nước chảy. Một chi tiết không thể thiếu trong game tốc độ chạy trốn là kỹ năng trượt xuống, nhảy lên vượt vật cản. Những kỹ năng đòi hỏi bạn phải sử dụng linh hoạt, vì các cạm bẫy sẽ thay đổi không ngừng.

Kỹ năng chạy trốn trong Pirates Don't Run

Trên đường đi, tiền vàng sẽ là chìa khóa giúp bạn mở rất nhiều vật phẩm hỗ trợ. Tiền vàng rất nhiều nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất việc vượt các vật cản ở phía trước. Nếu quá chú tâm vào những đồng tiền vàng mà không nhìn đến vật cản đằng trước, người chơi chắc chắn sẽ gặp rắc rối. Tiền vàng vừa là chìa khóa những cũng là cái bẫy nếu người chơi không chú tâm. Bên cạnh đó, sẽ có những power up trên đường đi, hỗ trợ bạn chạy trốn dễ dàng hơn hơn. Cũng sẽ có một số power up bắt buộc phải đổi lại bằng số tiền vàng.

Tính năng của game tốc độ Pirates Don’t Run cho Windows

 • Chế độ một người chơi đơn giản, thú vị.
 • Thay đổi nhân vật cướp biển độc đáo.
 • Sưu tập thẻ câu chuyện về huyền thoại cướp biển.
 • Truyện tranh về những tên cướp biển.
 • Âm thanh ly kỳ, thu hút người chơi.
 • Vật phẩm hỗ trợ độc đáo.
 • Thử thách khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước.

Tính năng hấp dẫn của Pirates Don't Run cho Windows

Pirates Don’t Run game chạy trốn không tốc độ sẽ đưa bạn khỏi rừng xanh trong cậu chuyện ở Temple Run để đến với vùng biển nước sâu hiểm độc của tên cướp biển lừng lẫy khắp địa cầu. Chạy trốn khỏi đó và lấy thật nhiều tiền vàng là những điều mà người chơi phải làm trong Pirates Don’t Run miễn phí cho Windows.

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI PIRATES DON'T RUN CHO WINDOWS