Pirates of Everseas cho Windows Phone 2015.303.1409.2883 Game đế chế cướp biển hấp dẫn

  • Phát hành Moonmana
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 404
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 115 MB
  • Cập nhật 07/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Pirates of Everseas cho Windows Phone thuộc dạng game đế chế mới nhất dành cho thị trường game trên điện thoại. Mỗi người chơi sẽ được bước vào thế giới của những tên cướp biển và xây dựng cho mình một thành phố xa hoa trên một hòn đảo rộng lớn. Bạn đã sẵn sàng kiến tạo thành phố cướp biển khi tải Pirates of Everseas miễn phí cho Windows Phone chưa?

Pirates of Everseas cho Windows Phone - Game đế chế xây dựng thành phố

Nếu là fan của các game đế chế chắc chắn bạn sẽ không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn mà nó mang lại. Mỗi trò thuộc thể loại này như Clash of Clans, Age of Sparta đều khiến người chơi mãn nhãn bởi những thành phố tráng lệ khi gây dựng và tham gia vào các trận chiến bảo vệ đế quốc của bản thân. Nó dường như trở thành đứa con cưng, bỏ tâm huyết để chăm sóc, nuôi dưỡng thành đứa con đẹp đẽ nhất, hoành tráng nhất. Đến với Pirates of Everseas, các game thủ nói chung và fan đế chế nói riêng sẽ được sống lại những thời khắc huy hoàng đó.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Pirates of Everseas mới tung ra thị trường đầu tháng 3 nhưng nó đã thu hút được người chơi. Số lượng người tải về chưa hề có dấu hiệu dừng lại đã thể hiện được sự yêu mến mà các game thủ dành cho tựa game này. Người chơi sẽ được xây dựng một cảng biển phong phú của riêng những tên cướp biển và tham gia những trận đánh với đối thủ để bảo vệ thành phố cho riêng mình. Tự tay gây dựng nên một thành phố trù phú, tráng lệ với hệ thống phòng thủ vững chãi thì còn gì tuyệt vời hơn.

Pirates of Everseas đế chế - Xây dựng thành phố, tuyến phòng thủ

Ngay khi bước chân vào thế giới của Pirates of Everseas, bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng vùng đất của bản thân thành một cảng biển giàu có với đầy đủ các loại nông sản hệ thống phòng ngự an toàn. Trên vùng biển xanh bao la rộng lớn, bạn sẽ được cung cấp những mảnh đất để xây dựng. Trò chơi đã mặc định cung cấp cho cho người chơi một lượng tiền vàng và số kim cương đỏ. Trước hết, phải mất một số lượng tiền vàng để xây dựng những ngôi nhà. Thêm số kim cương để tăng tốc độ xây dựng những công trình trên hòn đảo.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Ngoài việc xây dựng nhà, người chơi cũng phải bỏ tiền ra để trồng lương thực trên những mảnh đất. Bạn đừng quá mải xây nhà cửa, khu luyện vũ khí mà bỏ quên việc trồng trọt. Lương thực sẽ là nguồn lực để bạn nuôi quân đội sau này, thiếu lương thực đồng nghĩa với việc quân đội bạn sẽ không đủ lớn mạnh. Pirates of Everseas đòi hỏi người chơi phải biết cách quản lý thành phố của bạn thân để thu về những vật phẩm, nâng cấp thành phố giàu có hơn, hiện đại hơn.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Xây dựng hệ thống thủy quân cũng là một điều quan trọng trong tựa game này. Vì thành phố trên hòn đảo của bạn sẽ bị tấn công bởi đối thủ vì thế, chiêu mộ nhân tài, huấn luyện đội quân tinh nhuệ, thu mua những vũ khí, đạn dược tối tân để củng cố hệ thống quân đội của mình. Với địa hình đặc trưng trên đảo, trò chơi sẽ cung cấp những chiếc thuyền chiến để người chơi có thể mua và trang bị thêm những vũ khí. Càng nhiều thuyền chiến, vũ khí, người chơi càng thể hiện được sức mạnh của quân đội mà mình sở hữu. Nhiệm vụ của những tên cướp biển sẽ đi đánh chiếm những tàu thuyền khác của đối thủ, thu về những chiến lượng phẩmtích lũy thêm số lượng tiền trong tải khoản. Đánh chiếm càng nhiều, lượng tiền vàng thu về sẽ nâng lên và tiếng tăm đội quân của bạn sẽ vang xa khắp một vùng biển rộng lớn.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Trong mỗi trận chiến đều cần phải có những chiến thuật riêng biệt. Bạn không thể nào dùng cùng một kế đánh trong nhiều trận chiến khác nhau được. Sự khéo léo không chỉ thể hiện qua việc bạn xây dựng thành phố mà nó còn thể hiện qua tài trí mưu lược trong quân đội, biết cách kết hợp những kế hoạc tác chiến khôn khéo. Thêm vào đó, các tay game có thể kết nối với bạn bè để có thêm đồng minh trong nhiều trận chiến, hợp lực chiến đấu lại những chiến thuyền của đối thủ. Hoặc chính bạn cũng có thể mời gọi bạn bè để thách đấu tài chỉ huy bình lính. Những trận chiến đang chờ bạn ở phía trước.

Pirates of Everseas cho Windows Phone

Pirates of Everseas chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ đồ họa lẫn cách chơi. Một thành phố rộng lớn, giàu có với tài nguyênlớn mạnh bởi các loại vũ khí, chiến thuyền, quân đội đều phụ thuộc vào sự khôn khéo của người chơi. Hãy tải ngay Pirates of Everseas miễn phí cho Windows Phone để kiểm nghiệm điều đó ở bản thân.