Real Fishing Pro 3D cho Windows Phone 1.4.0.0 Game câu cá miễn phí cho Windows Phone

 • Phát hành Obul Consultancy
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 1.274
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 15 MB
 • Cập nhật 15/04/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Real Fishing Pro 3D miễn phí cho Windows Phone thuộc game câu cá vui vẻ, sinh động. Người chơi sẽ được lạc bước vào thiên đường câu cá với nhiều loại cá độc đáo, và hình ảnh chân thật từ cách câu đến phong cảnh xung quanh. Những cảm xúc chân thật giữa sóng nước biển khơi sẽ được tái hiện ngay khi người chơi tải Real Fishing Pro 3D miễn phí cho Windows Phone.

Real Fishing Pro 3D miễn phí cho Windows Phone - Game câu cá đại dương

>>> Tải Real Fishing Pro 3D cho Android

Những thể loại game giải trí như game hành động chiến thuật, game tốc độ hay nhập vai đang thịnh hành trên thị trường. Tốc độ sản xuất game không ngừng giảm, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy quá áp lực khi chơi những thể loại game phải thực hiện nhiều hành động, những cảnh đọ súng táo bạo. Vậy thì hãy đến với thiên đường câu cá trong game Real Fishing Pro 3D cho Windows Phone, nhẹ nhàng nhưng có tính giải trí rất cao.

Game câu cá sinh động cho Windows Phone Game câu cá 3D offline cho Windows Phone
Game câu cá 3D miễn phí cho Windows Phone

Người chơi sẽ được thả mình trên khung cảnh biển rộng lớn, bao trùm bởi một màu xanh dễ chịu, sảng khoái. Sóng nước lênh đênh, dập dìu trong trò chơi cũng sẽ khiến bạn tưởng tượng như đang nghỉ ngơi trên một con thuyền, chờ đợi cá cắn câu. Không mang tính chiến thuật, hay hành động, Real Fishing Pro 3D chỉ mang lại sự thoải mái, cảm xúc chân thật nhất đến người chơi game mobile.

Game câu cá Real Fishing Pro 3D cho Windows Phone - Thiên đường câu cá

Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh rộng lớn của vùng biển bao la và thoáng đãng. Người chơi sẽ được ngồi tại một con thuyền và thực hiện những màn câu cá. Địa điểm câu cá sẽ trải rộng tại 6 địa điểm với 6 phong cảnh khác nhau, chẳng hạn như câu cá ngoài biển khơi, cạnh một ngôi nhà, hồ nhỏ xanh biếc,.... Tất cả các địa điểm đều lý tưởng để người chơi thoải mái câu cá. Có hàng chục loài cá độc đáo để người chơi khám phá và thử sức mình.

Game câu cá offline Real Fishing Pro 3D cho Windows Phone Game câu cá offline cho Windows Phone
Địa điểm câu cá phong phú trong Real Fishing Pro 3D

Ngoài đời thực, người chơi cũng phải ném cần câu tới địa điểm và chờ đợi cá cắn câu. Nhưng trong tựa game này, ngay khi cho cần xuống nước, đã có ngay dấu hiệu cá cắn câu, và việc cần làm là điều khiển thật khéo léo cần câu để kéo chiến lợi phẩm lên. Dấu hiệu “Bite” sẽ là tín hiệu cho mỗi tay câu cá chuẩn bị hành động để kéo con cá lên. Tùy vào từng loại cá mà quá trình thu cần câu của người chơi có thể dễ dàng hoặc khó khăn. Nếu cá nhẹ thì chỉ cần kéo tay quay lên, thu dây và thu cá về. Nhưng người chơi gặp phải con cá có sức nặng, nó sẽ kéo cần câu của bạn trũng xuống, kéo dây xa hơn, ghì mạnh khiến việc thu dây câu cũng gặp trở ngại.

Game câu cá sinh động miễn phí cho Windows Phone Game câu cá miễn phí cho Window Phone
Câu cá và thu tiền thưởng

Càng tốn nhiều sức, càng thu về được những con cá to. Sau mỗi lần thu về những loài cá khác nhau, số tiền mà bạn nhận được cũng không hề giống nhau. Thu nhiều tiền thì cơ hội đến với những vật phẩm phong phú, hấp dẫn trong tựa game cũng nhiều như: bánh lái tàu, mũ câu cá, rượu vang, nhẫn xanh.... và mở khóa 15 loại cá độc đáo. Trong suốt thời gian kéo cá lên để đổi lấy tiền vàng, người chơi phải hết sức cẩn thận vì những con cá có thể thoát khỏi lưỡi câu dễ dàng. Nếu không chú ý, mọi nỗ lực của bạn đều tan thành mây khói.

Tính năng của game câu cá Real Fishing Pro 3D cho Windows Phone

 • Đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi, dễ thu đồng vàng.
 • Hình họa 3D chân thực, mang đậm màu sắc của vùng biển gió lộng.
 • Phong cảnh câu cá phong phú, hấp dẫn.
 • Nhiều loại cá mới lạ, hấp dẫn.
 • Cung cấp nhiều thiết bị đánh cá, nâng cấp chúng để hoàn thành nhiệm vụ.

Tính năng hấp dẫn trong Real Fishing Pro 3D  Game câu cá miễn phí cho Windows Phone
Thu thập tiền vàng để nâng cấp tiền thưởng

Real Fishing Pro 3D miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game khá nhẹ nhàng và dễ nắm bắt cách chơi. Không quá cầu kỳ trong thao tác thực hiện, không phải suy nghĩ những pha chiến thuật và tấn công đối phương, tựa game này sẽ mang đến những thời gian vô cùng yên bình, thư giãn đầu óc. Hãy thực hiện một chuyến câu cá trên điện thoại với Real Fishing Pro 3D miễn phí, điều bấy lâu mà bạn chẳng thực hiện được.