Sniper Shooting cho Windows Phone 1.0.0.0 Game bắn súng cho Windows Phone

  • Phát hành AceViral
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 418
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 13 MB
  • Cập nhật 15/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Sniper Shooting thuộc thể loại game bắn súng cho Windows Phone. Người chơi sẽ được tham gia cuộc bắn súng trúng mục tiêu. Game bắn súng này không khó như các loại game khác, mà rất đơn giản, dễ chơi. Download Sniper Shooting cho Windows Phone để mang lại cho bản thân những giờ phút giải trí.

Snper Shooting cho Windows Phone - Game ngắm bắn giải trí miễn phí

Đa số nhũng game bắn tỉa mà bạn từng chơi có độ khó rất cao, và rất nhiều thao tác. Không những chỉ bắn trung mục tiêu mà người chơi còn phải kèm thêm rất nhiều nhiệm vụ khác. Để đơn giản hóa mọi vấn đề, công ty nổi tiếng về game trên điện thoại AceViral.com ltd Mobile đã tung ra thị trường game Super Shooting cho Windows Phone. Khi bạn tải Sniper Shooting về điện thoại, người chơi sẽ nhận ra hình họa tựa game này đơn giản, không màu sắc như các trò chơi khác. Bạn hãy gạt bỏ những nghi ngại đó sang một bên và tìm hiểu những điều thú vị mà Sniper Shooting cho Windows Phone mang lại.

Sniper Shooting cho Windows Phone

Người chơi sẽ được hóa thân vào một tay ngắm bắn tỉa huyền bí. Bao trùm lên tay bắn tỉa là một màu đen bí ẩn và các game thủ sẽ ấn tượng bởi cặp mắt kính đặc trưng, nổi bật trên nền màu đen.Trên tay sát thủ bắn tỉa luôn có một khẩu súng để thực hiện công việc bắn súng, giết chết nhân vật trong nhiệm vụ. Nhiệm vụ của tay bắn tỉa là bắn chết nhân vật chỉ bằng một phát súng vào đầu, thường là các tên tội phạm, hay một tên trùm nào đó để làm sạch thành phố đang bị bao vây bởi những kẻ xấu. Công việc tuy chỉ là ngắm và bắn tỉa nhưng không đơn giản như vậy.

Game Sniper Shooting - Nhiệm vụ bắn súng cho các game thủ

Trong Sniper Shooting có tất cả 36 nhiệm vụ trong 6 chương mà người chơi phải trải qua. Mỗi nhiệm vụ, người chời đều phải giết một nhân vật mà game chỉ định. Ngay khi mở trò chơi sau khi tải Sniper Shooting cho Windows Phone, sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn cho người chơi game và truy cập vào các tính năng của trò chơi. Trong phần cài đặt sẽ có chỉnh sửa âm thanh, chỉnh sửa độ bắn của súng trường. Tùy vào sở thích lúc chơi mà cài đặt sao cho phù hợp.

Sniper Shooting cho Windows Phone

hai chế độ ngắm bắn và bắn cho các tay súng. Một là sử dụng độ nghiêng của màn hình, nhắm xuẩn xác mục tiêu và bắn. Hai là dùng tay để chạm vào màn hình đến đúng mục tiêu. Game thủ nào quen cách chơi nào thì có thể tùy ý lựa chọn từng cách bắn. Trước khi tìm ra kẻ xấu, người chơi sẽ được đưa cho một thông báo về mục tiêu. Bạn phải tìm ra kẻ tình nghi và chạm vào màn hình, bắn súng. Điều quan trọng trong Sniper Shooting cho Windows Phone là chỉ nên bắn một lần duy nhất trúng vào đầu của mục tiêu. Nếu các tay súng bắn trượt, người dân xung quanh sẽ nghe thấy tiếng súng và chạy toán loạn. Như vậy thì việc ngắm bắn lần thứ hai sẽ rất khó khăn vì người dân xung quanh sẽ che mất mục tiêu. Chưa kể tên tội phạm sẽ có thời gian bỏ trốn, nấp sau một một ngôi nhà hay một bốt điện thoại.

Sniper Shooting miễn phí cho Windows Phone

Khi hoàn thành nhiệm vụ, các game thủ sẽ nhận được số tiền thưởng để nâng cấp súng của bạn trong cửa hàng của trò chơi. Càng thu được nhiều tiền, càng mua được các vật phẩm để nâng cấp độ ổn địnhchính xác khi phát đạn của súng. Cải thiện độ chính xác của súng sẽ ngắm bắn chuẩn hơn vì càng về sau, độ khó của từng bàn tăng dần khi mục tiêu không còn đứng một mình như ở các bàn cũ mà hòa mình vào với đám đông, rất khó để ngắm cho xuẩn xác.

Sniper Shooting miễn phí cho Windows Phone

Sniper Shooting là game bắn súng dễ dàng dành cho Windows Phone. Đồ họa khá đơn giản nhưng vẫn đem lại độ sắc nét cao và sinh động cho người dùng. Sniper Shooting cho Windows Phone mang lại tính giải trí cho người dùng. Việc của bạn chỉ là ngắm, chạm và bắn, không quá nhiều thao tác như các trò chơi khác. Tải Sniper Shooting miễn phí cho Windows Phone để xả hơi sau những giờ căng thẳng.