Sonic Dash cho Windows Phone 2.4.0.0 Game chạy đua tốc độ cao hấp dẫn

 • Phát hành Sega Networks Inc
 • Đánh giá 16 đánh giá
 • Lượt tải 2.228
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 49 MB
 • Cập nhật 24/06/2015
 • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Sonic Dash cho Windows Phone thuộc thể loại game chạy đua Endless Running giống như Temple Run, 3D Jungle Run, AE 3D Moto - The lost City,... Người chơi phải thể hiện những kỹ năng chạy trên đường đua và thu về cho mình những vật phẩm quý giá. Bạn đã sẵn sàng chạy đua với chú sóc trong Sonic Dash miễn phí cho Windows Phone chưa?

Sonic Dash cho Windows Phone - Game chạy đua Endless Running

Thể loại game Endless Running với sự ra đời của Temple Run đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thể loại game chạy tốc độ cao không ngừng nghỉ. Những thể loại game như thế luôn thu hút người chơi bởi tốc độ chạy càng ngày càng cao, đôi khi bạn không thể nào kiểm soát được nhân vật. Sonic Dash cũng sẽ đưa bạn đến với thế giới của tốc độ cao không có điểm dừng như vậy.

Với hình họa 3D sống động, và khung cảnh biển xanh ngắt là điều đầu tiên thu hút được người chơi tham gia. Tham gia vào Sonic Dash, người chơi sẽ được hóa thân thành chú sóc Sonic chạy nhảy, xoay, lướt trên đoạn đường đầy những vật cản trở. Địa hình trong cuộc chạy đua thay đổi liên tục, người chơi hãy sử dụng linh hoạt để điều khiển chú sóc Sonic như lướt sang trái, sang phải, nhảy lên và trượt xuống.

Sonic Dash cho Windows Phone Sonic Dash cho Windows Phone

Trên đường đua, các vật cản thì nhiều vô kể từ dây thép gai, những sinh vật biển kỳ quái trước khi tiến đến với tên trùm quái đản Dr. Eggman trên một chiếc đĩa bay mới lạ. Hãy sử dụng những cách chạy trốn khéo léo để không va chạm bất cứ vật cản nào. Bên cạnh đó, thu vật phẩm nằm rải rác trên đường cũng là mộ điều rất quan trọng. Thu càng nhiều vòng vàng, càng giúp ngươi chơi mua vật phẩm để tăng tốc độ chạy của Sonic và những power up giúp cuộc chạy đua thu được nhiều chiến lợi phẩm.

Tính năng chính của Sonic Dash miễn phí cho Windows Phone

 • Khả năng chạy đua thần tốc: chú sóc Sonic có tốc độ chạy nhanh nhẹn và rất linh hoạt. Việc cần làm của người chơi là điều khiển thật khóe léo, thêm vào sự biến hóa thành quả bóng của Sonic chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 • Hệ thống nhận vật: ngoài chú sóc Sonic ra, người chơi có thể thay đổi nhân vật như Tails, Knuckles, Shadow, Sliver nhưng bắt buộc phải đạt một số vòng vàng quy định.
 • Đồ họa 3D sắc nét: khung cảnh tươi sáng, hình họa nhân vật lẫn các chi tiết nhỏ trong trò chơi đều được khắc họa chân thật nhưng mới lạ.
 • Cuộc chiến với tên trùm: ngoài việc phải tránh vật cản trên đường đua, người chơi còn phải tham gia vào những đợt tấn công của tên trùm Zazz. Hắn ta sẽ liên tục thả những tên lửa với tốc độ nhanh với mục tiêu khiến người chơi đừng bước.
 • Nâng cao sức mạnh, mở vật phẩm: Trong trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp những vật phẩm để người chơi nâng cấp nhân vật cho bản thân. Phần lớn những vật phẩm đó đều là đồ bảo hộ cho chú sóc Sonic như mũ đội đầu, nam châm hút vàng,... Càng thu được nhiều tiền vàng, cơ hội đến với những vật phẩm càng cao.
 • Chạy liên tục: vì thuộc thể loại Endless Running nên người chơi sẽ chạy không có hồi kết và tốc độ thì càng ngày càng nhanh. Thu vật phẩm trên quãng đường chạy hoặc điểm thưởng khi hoàn thành những nhiệm vụ như Red Ring Star và nhiều loại thưởng khác khi người chơi hoàn thành được nhiệm vụ khi tham gia chơi Daily Spin.
 • Kết hợp Angry Birds: Thu thập thẻ Angry Birds Epic, thay đổi nhân vật chim điên mỗi tuần.

Sonic Dash cho Windows Phone Sonic Dash cho Windows Phone

Sonic Dash có mặt trên phiên bản máy tính, Android, nay đã có trên Windows Phone với nhiều tính năng đặc sắc. Người chơi sẽ được thử sức mình khi điều khiển con sóc Sonic linh loạtnhanh nhẹn ngay cả khi tốc độ cao. Ngoài ra còn phải chiến đấu với tên trùm với nhiều chiêu trò mới lạ chắc chắn sẽ khiến mỗi tay đua tốc độ thấy thú vị hơn rất nhiều ngay khi tải Sonic Dash cho Windows Phone.