Stage Dive Legends cho iOS 1.1.4 Game hành động bay nhảy trên iPhone/iPad

  • Phát hành HandyGames
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 178
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 84,5 MB
  • Cập nhật 14/04/2015
  • Yêu cầu iOS 5.0 trở lên

Giới thiệu

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một nghệ sỹ Diva hàng đầu không? Một người nghệ sỹ, được hòa mình vào không gian nhạc sôi động, được hàng trăm khán giả ngưỡng mộ là một cảm giác rất thăng hoa. Vậy hãy đến với Stage Dive Legends để trực tiếp hóa thân thành một người nghệ sỹ và được bay nhảy trong không gian theo một cách thức hoàn toàn mới. Tải Stage Dive Legends miễn phí cho iOS để có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Stage Dive Legends - Game hành động bay nhảy hấp dẫn trên iPhone/iPad

Thị trường game luôn luôn sôi nổi hơn bất cứ thị trường nào. Mỗi ngày, các thể loại game lại lần lượt cho ra những sản phẩm mới để người dùng có thể tùy chọn thoải mái và tận hưởng những điều riêng biệt mà mỗi trò chơi mang lại. Thể loại game hành động luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ vì độ hấp dẫn mà nó mang lại, mà còn phải nói đến tính cập nhập của sản phẩm liên tục. Mỗi tựa game đến với công chúng đều có một dáng vẻ hoàn toàn mới, không giống nhau, đem lại cho người chơi những cái nhìn mới mẻ. Stage Dive Legends thuộc thể loại hàng động bay nhảy nhưng theo một cách hoàn toàn mới. Sôi động, kịch tínhhấp dẫn chính là những điều mà người chơi cảm nhận được ở Stage Dive Legends cho iOS.

Game hành động Stage Dive Legends cho iOS

Stage Dive Legends sẽ đưa người chơi đến với những ánh đèn sân khấu, những tiếng hò reo cuồng nhiệt của khán giả, khi chính bạn được hóa thân thành một nghệ sỹ. Người nghệ sỹ này không phải đứng yên một chỗ mà sẽ phải bay nhảy trong không gian, thu về những chiếc đĩa vàng làm tiền thưởng cho bản thân, tránh những vật cản trên đường bay và cả đám đông ở bên dưới nữa. Nếu rơi xuống đám đông thì chắc chắn, người nghệ sỹ của chúng ta sẽ bị bao vây và khó lòng có thể thoát ra được. Vì bạn là một nghệ sỹ nổi tiếng, được rất nhiều khán giả hâm mộ, nhưng cũng đừng để bị rơi xuống đám đông. Âm thanh sôi động chắc chắn sẽ khiến người chơi càng hào hứng vào cuộc bay nhảy. Bạn đã sẵn sàng trở thành người nghệ sỹ bay nhảy trong không gian chưa?

Stage Dive Legends miễn phí cho iOS

Game hành động Stage Dive Legends - Nghệ sỹ âm nhạc nổi tiếng cho iPhone/iPad

Ngay khi bước vào trò chơi, bạn đã được thưởng thức một không gian âm nhạc sôi động theo phong cách nhạc Rock, hòa lẫn với tiếng khán giả reo hò cỗ vũ. Sân khấu trong Stage Dive Legends không hề giống ở ngoài đời thực. Nó sẽ được trải dài và đi qua rất nhiều thành phố, qua nhiều khung cảnh và người làm chủ sân khấu đó chính là bạn, người nghệ sỹ nổi tiếng của chúng ta. Mỗi người nghệ sỹ đều phải chuẩn bị cho bản thân một diện mạo thật hoàn chỉnh, thật tuyệt đẹp đôi khi hơi phá cách trước mắt hàng nghìn khán giả. Đầu tiền, sẽ phải chọn cho nhận vật nghệ sỹ của mình những trang phụ kiện bắt mắt, quần áo, mũ, kính, râu và tóc giả. Sau khi đã sẵn sàng, bạn hãy nhập cuộc vào trò chơi trên sân khấu.

Stage Dive Legends miễn phí cho iOS

Lúc đầu, người chơi sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì, và chỉ việc nhảy thật thấp và chậm để thu về những đồng vàng. Mỗi một đoạn đường chạy sẽ có một nhiệm vụ để bạn thực hiện, chẳng hạn như thu tiền vàng trong mỗi lẫn nhảy, tránh những vật mà người hâm mộ ném về phía bạn,... Các nhiệm vụ sẽ theo từng địa điểm của tour diễn trên một chiếc xe buýt, vì người nghệ sỹ của chúng ta sẽ được đi rất nhiều nơi, có thể tổ chức show diễn tại thành phố hiện đại New York, quê hương của đồng hồ Bing Ben London, một Paris của những lâu đài cổ nghìn năm, hay thành phố Berline hấp dẫn lòng người,... Tất cả những địa điểm trên, mỗi người chơi đều sẽ được tham gia và thử sức mình trên sân khấu.

Stage Dive Legends cho iOS

Ở mỗi địa điểm diễn, sẽ có nhiệm vụ cho người chơi thực hiện chẳng hạn như hòa mình trong đám đông 8 giây, nhảy lên 5 cái trống được đặt ở giữa đường đi, thu về 100 đồng vàng,... Mỗi một nhiệm vụ đó cũng sẽ là những chú ý cho người chơi. Chẳng hạn nếu có nhiệm vụ nhảy lên mặt trống thì điều đó sẽ nhắc nhở người chơi trên đoạn đường sẽ đặt những cái trồng to, và cần phải nhảy lên, không được nhảy dưới đám đông trong 6 giây có nghĩa là bên dưới có rất nhiều người hâm mộ muốn bao vây lấy bạn. Mọi thứ đều được thể hiện rõ ngay trên màn hình cho người chơi. Điều cần làm là bạn phải sử dụng ngón tay một cách linh hoạt nhất, khéo léo nhất thì mới có thể hoàn thành những nhiệm vụ và thu về những đồng vàng cho mình.

Stage Dive Legends cho iOS

Nếu ở level đầu tiên, mỗi đồng vàng được buộc ở một quả bóng và hơi ít thì sang những level sau, đồng vàng sẽ được rải rác rất nhiều để thu thập. Chúng sẽ được xếp theo những hình thù hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn xếp thành một cái cây, hình chữ yeah, theo một hàng dọc hay ngang,... vì thế cố gắng thu về càng nhiều đồng vàng càng tốt vì nó sẽ ảnh hưởng đến số sao mà người chơi ghi được. Các vật phẩm cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình người nghệ sỹ chơi, nhiều nhất phải kế đến coin magnet, nam châm hút vàng, kế đến là những vật phẩm nâng cao sức chạy của nhân vật trong game. Bên cạnh có đó sẽ nhiều những phụ kiện khác nhưng phụ thuộc rất nhiều vào số điểm mà mỗi tay nghệ sỹ thu được.

Stage Dive Legends cho iOS

Một điều mà bạn cũng cần phải chú ý đó chính là đồ vật mà người hâm mộ ném trên đường đi, và những thanh chắn đặt ngay trên đường bay. Những đồ vật đó sẽ không được báo trước trong nhiệm vụ mà nó sẽ có riêng một dấu hiệu cảnh báo. Trong quá trình chạy, nếu mỗi người nghệ sỹ thấy dấu hiệu đó thì phải nêu cao cảnh giác, và phải tránh chúng ngay lập tức nếu không muốn bị thua cuộc như quả chuối, trái bóng, thậm chí có hẳn chiếc bánh hamburger đặt trên đường,... Ngoài ra cũng nên chú ý đến những thanh chắn được đặt rất nhiều trên đường, chúng vừa là cầu cho bạn chạy nhưng cũng là mối nguy hiểm nếu không để ý có thể bị vấp phải. Mỗi một lần tham gia trò chơi chỉ trong 45 giây và hết 45 giây, bắt buộc phải đến được với chiếc xe buýt, di chuyển sang địa điểm diễn khác, và nó cũng là 1 trong 3 nhiệm vụ ở mỗi địa điểm. Trong cả qua trình chơi, sẽ có tất cả 10 trái tim và các tay nghệ sỹ cũng nên tính toán đừng để mất quá nhiều.

Stage Dive Legends miễn phí cho iPhone/iPad

Lưu ý cho người chơi: Stage Dive Legends cho iOS hoàn toàn miễn phí nhưng nếu muốn thay đổi nhạc nhanh hơn, phong cách Rock đặc sắc hơn, tùy biến nhiều ca khúc khó hơn, hoặc lựa chọn những nghệ sỹ khác nhau thì người chơi phải trả phí.

Game hành động Stage Dive Legends

Stage Dive Legends miễn phí cho iOS sẽ đưa người chơi đến với một thế giới game hành động bay nhảy theo một cách hoàn toàn mới lạ. Vừa được hóa thân thành một tay nghệ sỹ nhạc Rock, chìm đắm trong sự hâm mộ của người chơi, lại được bay nhảy trong không gian chắc chắn sẽ kích thích bạn rất nhiều. Cùng thể loại với Stage Dive Legends còn có Jetpack Joyride. Hãy tải Stage Dive Legends cho iPhone/iPad để thư giãn trong thế giới âm nhạc