Stage Dive Legends cho Windows Phone 1.1.4.0 Game hành động bay nhảy thú vị

  • Phát hành HandyGames
  • Đánh giá
  • Lượt tải 163
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 48 MB
  • Cập nhật 13/05/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Stage Dive Legends miễn phí cho Windows Phone thuộc game hành động bay nhảy trong không gian vui nhộn. Người chơi sẽ được hóa thân thành một người nghệ sỹ nhạc Rock chuyên nghiệp, đứng trên đỉnh cao của danh vọng, được hàng nghìn khán giả hâm mộ. Cả sân khấu sẽ là của người chơi, và bạn chỉ việc bay nhảy, thu về những vật phẩm quý giá cho bản thân. Bạn sẽ được thăng hoa với những cảm xúc tuyệt với nhất ngay khi tải Stage Dive Legends miễn phí cho Windows Phone.

Game Stage Dive Legends cho Windows Phone - Game hành động bay nhảy thú vị

>>> Tải Stage Dive Legends cho iOS

Thể loại game hành động luôn thu hút được số lượng lớn khán giả không chỉ riêng fan của thể loại này mà còn đông đảo những người chơi game. Mỗi một tựa game trong thể loại hành động đều được các nhà sản xuất game cho ra mắt theo nhiều phong cách khác nhau, nhiều cách chơi độc đáo khác nhau, từ những trận chiến hồi hộp nghẹt thở, đến những thể loại hành động vui nhộn, không gây chút áp lực nào cho người chơi. Stage Dive Legends miễn phí cho Windows Phone thuộc dạng game hành động bay nhảy trong không gian rất vui nhộn.

Stage Dive Legends cho Windows Phone

Tựa game này không đặt quá nặng những kỹ thuật mà người chơi phải thể hiện, cũng không cần phải thực hiện quá nhiều những thao tác. Điều cần làm là sử dụng những ngón tay linh hoạt, vượt qua những vật cản để có thể tham gia những show diễn trên khắp thế giới. Không gian vui nhộn bởi tiếng âm nhạc sôi động, vui tươi và tiếng hò reo của những vị khán giả chắc chắn sẽ đem lại thời gian thoải mái, vui vẻ cho người chơi. Chưa kể bạn sẽ được hóa thân thành một nghễ sỹ nhạc Rock tài năng và luôn được mọi người chào đón nồng nhiệt. Nhưng cũng đừng quên những nhiệm vụ mà mỗi người nghệ sỹ phải trải qua.

Game hành động Stage Dive Legends - Cuộc phiêu lưu thế giới nhạc Rock

Ngay khi tham gia vào trò chơi, người chơi đã có thể nghe được âm thanh nhạc Rock vui nhộn chào mừng bạn đến với sân khấu của Stage Dive Legends. Lúc đầu, mỗi người nghệ sỹ sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì, và chỉ việc nhảy thật thấp và chậm để thu về những tiền vàng chính là những chiếc đĩa. Mỗi một đoạn đường chạy sẽ có một nhiệm vụ để người chơi thực hiện, chẳng hạn như thu tiền vàng trong mỗi lẫn nhảy, tránh những vật mà người hâm mộ ném về phía bạn,... Các nhiệm vụ sẽ theo từng địa điểm của tour diễn trên một chiếc xe buýt, có thể tổ chức show diễn tại thành phố hiện đại New York, London, Paris, hay thành phố Berline,... Tất cả những địa điểm trên, mỗi người chơi đều sẽ được tham gia và thử sức mình trên sân khấu.

Stage Dive Legends cho Windows Phone

Tại mỗi địa điểm đều có nhiệm vụ để người chơi hoàn thành. Chẳng hạn ở chặng tua diễn Amsterdam, người chơi không thu bất cứ đồng vàng nào trong 10 giất, hay tránh 3 quả chuối do fan ném lên. Ở Monaco người nghệ sỹ ở trong đám đông 25 giây, thu thập những item quý giá,... Một điều quan trọng đó là trong mỗi địa điểm, bạn chỉ được phép chạy trong vòng 45 giây và phải thưc hiện hết những yêu cầu trước khi đến được với chiếc xe buýt để di chuyển sang địa điểm tiếp theo. Trên đường đi ngoài những vật cản được đặt sẵn như trống, bánh hamburger, những chiếc thanh chắn thì đồ vật mà fan ném lên cũng rất nguy hiểm. Nếu như ném trúng vào người nghệ sỹ thì sẽ bạn mất 1 trong 10 trái tim cho sẵn trong trò chơi. Đừng quá chú tâm vào những đồng vàng, và mải mê thu chúng vì những vật mà fan ném lên sân khấu đều có dấu hiệu cảnh bảo. Vì thế hãy để chú ý đến bất cứ dấu hiệu nào.

Stage Dive Legends cho Windows Phone

Khi đã thu được kha khá số tiền vàng thi người chơi có thể tiến đến khu nâng cấp vừa để trang trí cho người nghệ sỹ với những phụ kiện phong phú, và những item nâng cấp sức mạnh cho mình. Các phụ kiện đều rất đa dạng cho bạn lựa chọn chẳng hạn như mua mũ phải tốn 50 đồng vàng, tóc giả phải trả 1600, áo khoác trả 2130,... Còn rất nhiều phụ kiện khác tùy thuộc vào số tiền phải trả.

Lưu ý cho người chơi: Stage Dive Legends hoàn toàn miễn phí nhưng nếu muốn thay đổi nhạc nên nhanh hơn, phong cách Rock đặc sắc hơn, tùy biến nhiều ca khúc khó hơn, hoặc lựa chọn những nghệ sỹ khác nhau thì người chơi phải trả phí.

Stage Dive Legends hành động cho Windows Phone

Stage Dive Legends miễn phí cho Windows Phone sẽ đưa người chơi đến với thế giới game hành động bay nhảy thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm trở thành một người nghệ sỹ tài hoa, trải qua những sân khấu âm nhạc trên toàn thế giới và thu về cho mình những phần thưởng quý giá nhất. Hãy tham gia vào Stage Dive miễn phí cho Windows Phone.