Stick Stunt Biker cho iOS 6.4 Game đua xe vượt địa hình miễn phí cho iOS

  • Phát hành Djinnworks GmbH
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 949
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19 MB
  • Cập nhật 14/04/2015
  • Yêu cầu iOS 4.3 and later, iPhone 5 and later

Giới thiệu

Stick Stunt Biker cho iOS là dạng game đua xe vượt địa hình. Bạn đã bao giờ chơi game thể loại người que lái xe mô tô, vượt nhiều loại địa hình chưa ? Tải Stick Stunt Biker cho iOS sẽ mang lại không gian chạy xe địa hình vui mắt với những pha nhào lộn có một không hai.

Stick Stunt Biker cho iOS - Game đua xe địa hình miễn phí

Khi download Stick Stunt Biker về iPhone, iPad người chơi sẽ bất ngờ về hình ảnh người que, ngồi xe máy , tay cầm lái phóng xe, thậm chí là nhào lộn, lượn vòng trên không như những tay đua xe địa hình. Không gian đua xe trong Stick Stunt Biker cho iPhone, iPad rất đơn giản, không cầu kỳ và màu sắc như các trò chơi khác. Phông nền màu trắng làm nổi bật nên nhân vật người que màu đen, lái xe mô tô vượt địa hình.

Stick Bunt Biker cho iOS

Có rất nhiều loại đường đua cho bạn lựa chọn: Easy Ride, Fast Lane, Big Ball,... với độ khó của đường đi tăng dần đều. Địa hình trong Stick Stunt Biker cho iOS không đơn giản như đời thực. Nó được ghép lại từ những thanh màu chì, nhiều hình dáng khác nhau. Các game thủ có thể sẽ điều khiển nhân vật người que trên một đoạn đường bằng phẳng, hay đi xe trong một vòng tròn, hình tam giác, những thanh đứt đoạn, khúc khuỷu,.....

Stick Bunt Biker miễn phí cho iOS

Một điều quan trong là cho dù bạn có đua xe trên địa hình nào thì bắt buộc không để rơi khỏi đường đua. Khi xe không chạm được vào đường, hoặc không đi lên dốc được, các game thủ sẽ bị rơi xuống và xe mô tô sẽ bị phá hủy. Cũng cần cẩn thận các cạm bẫy trên không trung. Mọi thử thách chết người đều đang chờ các game thủ vượt qua.

Game đua xe Stick Bunt Biker miễn phí

Game Stick Stunt Biker - Game đơn giản, dễ chơi cho iPhone, iPad

Khi nhìn thấy giao diện của Stick Stunt Biker, nhiều người sẽ nghĩ rằng trò chơi nhàm chán, không thay đổi. Tuy phong cảnh và nhân vật chơi trong game đơn giản, không nhều hình họa, nhưng có rất nhiều điều chờ bạn khám phá. Trong game, các game thủ có thể lựa chọn kiểu xe, mắc sắc theo ý muốn của mình. Thời gian đua xe cũng không cố định một kiểu thời tiết. Người chơi phải đua xe trong thời tiết mưa rào, với địa hình lên xuống khó khăn. Điều đó chính là thứ thu hút người chơi cho dù giao diện cũng không đa dạng.

Stick Bunt Biker cho iOS miễn phí

Bãn đã quá quen thuộc với những game hình ảnh 3D, phong phú, màu sắc bắt mắt. Vậy hãy thử đến với Stick Stunt Biker cho iOS để hòa mình vào thế giới đơn giản, nhưng đầy sự vui nhộn. Download Stick Bunt Biker cho iOS chỉ trong một cú click chuột đơn giản. Bạn đã sẵn sàng chạy xe trên địa hình chỉ có trong Stick Stunt Biker chưa ?