Strung Along cho Windows phone 2015.115.2014.710 Game điều khiển con rối miễn phí

  • Phát hành Tommi Saalasti
  • Đánh giá
  • Lượt tải 99
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 14 MB
  • Cập nhật 14/04/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 8.1

Giới thiệu

Strung Along cho Windows phone thuộc thể loại game hành động. Có lẽ đây là thể loại game đầu tiên mà bạn sẽ là người chỉ huy con rối, vượt qua các thử thách, đi từng bước đến đích. Tải game Strung Along miễn phí về máy để lần đầu tiên thử nghiệm tài chỉ huy rối gỗ của chính mình.

Strung Along cho Winndows phone - Game điều khiển rối gỗ

Trong Strung Along, sẽ chỉ có 2 nút điều khiển cho người chơi sử dụng. Nút màu xanh là điều khiển chân phải, còn nút màu đỏ sử dụng đi chân trái. Khung cảnh trò chơi trong một rạp hát múa rối, nơi bạn sẽ là những nghệ sỹ điều khiển con rối gỗ thực sự. Điều cần trong game là sự chính xác đến tuyệt đối. Có thể lúc đầu bạn chưa quen với cách đi, nhưng sẽ có chế độ Endless cho bạn thử tay nghề trước. Đến khi quen rồi, người chơi sẽ thử thách vượt qua những bàn với độ khó tăng dần.

Game Strung Along cho Windowsphone

Sẽ có những món đồ trang điểm cho người gỗ. Chẳng hạn như găng tay, kính một mắt, cũng có đồ phải mất tiền xu để mua. Tùy vào khả năng qua bàn, chạm đến vạch đích, bạn sẽ dành được những đồng xu.

Strung Along - Thử thách từng bước đi cho Windows phone

Khi mới bước vào thế giới Strung Along cho Windows phone, các game thủ sẽ được chơi ở bàn dễ, chủ yếu tập làm quen với những bước đi. Bạn không cần phải đi nhanh, đi chậm nhưng phải chuẩn xác. Ngay từ bàn 1 trong Strung Along, các game thủ gặp khó khăn do chưa quen với cách điều khiển con rối, rất dễ mắc sai lầm và phải đi lại từ đầu. Tuy nhiên, ở bàn 1 và 2, sẽ không có vật cản nào cho bạn cả. Mục đích để người chơi làm quen với cách điều khiển, dễ dàng di chuyển con rối, và để thuận tiện tránh các vật cản ở những bàn sau. Mỗi bàn đều có vạch đích đến.

Game miễn phí hành động cho Windowsphone

Từ bàn 3 trở đi, các vật cản sẽ liên tục xuất hiện trên đường đi. Level 3, người chơi nên chú ý đến bao tải rơi từ trên xuống. Thậm chí, ở những level cao hơn trong Strung Along, người gỗ còn phải đu dây ròng rọc, bước đi trên những bậc cao thấp, nhảy lên khúc gỗ mới tới được vạch đích. Có lẽ thử thách đi từng bậc sẽ đem lại khá nhiều phiền phức. Các game thủ cho con rối đi trên địa hình bằng phẳng đã khó, điều khiển đi chính xác từng bậc cao thấp còn phức tạp hơn nhiều. Điều chỉnh làm sao cho đi vào bậc thang, không được chạm vào bất cứ vật cản nào. Sự chú ý là chìa khóa thành công trong Strung Along trên Windows phone.

Strung Along cho Windowsphone

Các game thủ cần phải giữ bình tĩnh, ấn nút chính xác. Tuy game nhìn đơn giản nhưng khi chơi mới thấy độ khó khăn mà các game thủ phải trải qua. Chỉ cần phút lơ là, người chơi có thể phải đi lại bàn đó ngay lập tức, cho dù vạch xuất phát ngay ở trước mắt bạn.

Strung Along cho Windowsphone

Download Strung Along về Windows phone để hóa thân thành những nghệ sỹ múa rồi với những bước đi chuẩn xác, vượt qua vật cản đến với đích thành công, và thử thách tài điều khiển khéo léo của bản thân.

Hướng dẫn