Talking Tom for Messenger cho Android 1.0 Ứng dụng tin nhắn video miễn phí

 • Phát hành Outfit7
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 1.136
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 23 MB
 • Cập nhật 02/04/2015
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Talking Tom for Messenger cho Android những tin nhắn video được các thú cưng biết nhại tiếng người của Outfit7 sẽ thay thế cho phong cách nhắn tin truyền thống trong Facebook Messenger, hãy cùng khám phá ứng dụng mới mẻ này và độc đáo này ngay thôi nào!

Download Talking Tom for Messenger - Ứng dụng tin nhắn video miễn phí

Chắc hẳn bạn cũng không xa lạ gì với ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hay game động vật nhại tiếng người của nhà sản xuất Outfit7 phải không nào? Nhưng bạn nghĩ sao khi các tin nhắn video qua webcam thông thường hay tin nhắn trò chuyện truyền thống đang dần nhàm chán trở nên thú vị và mới mẻ hơn khi có sự tham gia của các thú cưng. Cả 2 nhà sản xuất đầy tham vọng là Facebook và Outfit7 đều muốn đế chế của mình tồn tại lâu dài và thực sự họ đã rất táo bạo khi đưa ra sự kết hợp giữa Facebook Messenger với Talking Tom vào Talking Tom for Messenger. Là một ứng dụng tin nhắn video miễn phí hoàn toàn mới lạ nhưng Talking Tom for Messenger lại nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng, có một phần do sức ảnh hưởng bởi 2 yếu tố làm lên tên tuổi, tuy nhiên sức hấp dẫn của chính ứng dụng này đang ngày càng được khẳng định vững chắc thông qua con số lượt tải cao trên Google Play.

Talking Tom for Messenger cho AndroidTalking Tom for Messenger cho Android

Talking Tom for Messenger có thể nói chính là vị cứu tinh hay người truyền tải thông điệp cực kì xuất sắc, bạn không dám gặp trực tiếp một ai đó để nói xin lỗi hay bày tỏ tình cảm, vậy hãy gửi hết những lời muốn nói qua đoạn video và nhờ các nhân vật thú cưng gửi đi. Người dùng chỉ cần lựa chọn cho mình một nhân vật thú cưng yêu thích, đó có thể là cô nàng đỏng đảnh Angela, mèo Tom vui nhộn, chú chó Ben đáng yêu, mèo Ginger hay chó Hank làm người truyền tải thông điệp. Lựa chọn một hình nền bắt mắt sau đó bắt đầu ấn ghi âm những lời nói, bài hát mà bạn muốn và gửi cho bạn bè, người thân. Ứng dụng đưa ra rất nhiều các bối cảnh, hình nền khác nhau nếu không thích bạn cũng có thể truy cập vào thư viện ảnh của mình lựa chọn bức ảnh yêu thích hay trực tiếp dùng camera để chụp. Hãy nhớ rằng ứng dụng Talking Tom for Messenger cần được đồng bộ với tài khoản trên Facebook Messenger của người dùng để gửi đi các tin nhắn video miễn phí trong danh sách bạn bè hay người dùng Messenger khác, nếu không thì bạn chỉ có thể thực hiện các video và lưu giữ trong máy.

Talking Tom for Messenger cho AndroidTalking Tom for Messenger cho AndroidTalking Tom for Messenger cho Android

Talking Tom for Messenger sở hữu giao diện vô cùng thân thiện vì vậy không cần chỉ dẫn nào mà bạn cũng vẫn có thể thực hiện các thao tác hay tạo nên các đoạn tin nhắn video ngắn vô cùng sáng tạo. Hệ thống đồ họa theo phong cách hoạt hình và chất lượng âm thanh cực kì ổn định là những điểm cộng cho chất lượng của ứng dụng tin nhắn này, cùng tải Talking Tom for Messenger và gửi đi các thông điệp yêu thương thôi nào!

Cách tạo tinh nhắn video trên Talking Tom for Messenger:

 • Chọn nhân vật bạn muốn gửi tin nhắn.
 • Chọn hình nền hoặc sử dụng hình ảnh từ bộ sưu tập, camera.
 • Ghi lời nhắn bằng cách bấm vào biểu tượng nút camera màu đỏ.
 • Gửi tin nhắn tới bất kỳ ai trong danh sách liên lạc thông qua Messenger.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Cần có kết nối internet.
 • Ứng dụng Talking Tom for Messenger được tích hợp các tính năng cũng như tương tác trực tiếp với mạng xã hội Facebook, vì vậy chỉ những người dùng trên 13 tuổi mới có thể sử dụng.
 • Để cài được file APK từ Down.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập -> Bảo mật -> trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn

Video giới thiệu Talking Tom for Messenger