Thiệp Tết ấn tượng cho Windows Phone 1.0.0.1 Tạo Thiệp Tết mừng Xuân Ất Mùi

  • Phát hành LionDEV
  • Đánh giá
  • Lượt tải 64
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 19 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Ứng dụng tạo Thiệp Tết nay đã có mặt cho Windows Phone với nhiều hình mẫu độc đáo, phông chữ mới lạ. Gửi Thiệp Tết vừa thể hiện được sự yêu quý, trận trọng mà còn là nghệ thuật trong mỗi tấm thiệp. Tải trọn bộ Thiệp Tết miễn phí cho Windows Phone.

Ứ ng dụng tạo Thiệp Tết cho Windows Phone - Đơn giản, thuận tiện

Gần cuối năm, mỗi người lên kế hoạch tặng quà cho gia đình, bạn bè hoặc những tấm thiệp bé bé viết những lời chúc ý nhĩa cho một năm mới nhiều sức khỏe, thành đạt. Nhất là trong thời gian bước sang năm mới Âm lịch. Nhu cầu gửi tặng Thiệp Tết tăng cao đáng kể. Nhưng với công việc bộn bề như ngày nay, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đi mua Thiệp tặng. Nếu không đi mua thì làm cách nào để tặng người thân, bạn bè ? Ứng dụng tạo Thiệp Tết cho Windows Phone sẽ giải quyết vấn đề đau đầu đó cho bạn.

Thiệp Tết thuận tiện cho Windows Phone

Ứng dụng tạo Thiệp Tết cho Windows Phone giải quyết vấn đề thời gian cho người dùng. Bạn sẽ không phải mất một lúc để đi ra ngoài hàng, lựa chọn những tấm Thiệp. Với ứng dụng này, chỉ trong một chiếc điện thoại, chỉ cần tạo Thiệp là đã có thể tặng người thân, bạn bè.

Mẫu thiệp đa dạng, phong phú

Trong ứng dụng tạo Thiệp Tết 2015, mục mẫu thiệp có rất nhiều để bạn lựa chọn. Có những hình nền thiệp trông rất đơn giản, nhưng lại vô cùng tinh tế. Lấy cảm hứng Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 sắp đến, kho Thiệp Tết với hình ảnh mang hơi thở của xuân 2015, và đậm sắc màu Tết Cổ Truyền. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh cậu bé mặc áo đỏ, trên tay cầm câu đối. Và chiếc đèn lồng đỏ trong ánh vàng của pháo hoa. Tất cả đều cho người dùng thoải mái chọn lựa.

Ứng dụng tạo Thiệp Tết 2015 cho Windows Phone Thiệp Tết năm 2015 cho Windows Phone
Mẫu thiệp ấn tượng 

Phông chữ nổi bật, mới lạ

Nhiều tấm thiệp bạn nhìn thấy ngoài cửa hàng có các dạng phông chữ muôn màu, muôn vẻ. Trên ứng dụng tạo Thiệp Tết cũng có nhiều loại phông chữ cho người dùng lựa chọn. Bạn muốn tạo chữ thư pháp sẽ có ngay trong ứng dụng. Hoặc đổi mới bằng phông chữ Spring, Origin, Mensch,... Có hơn 30 loại phông chữ cho người dùng thử sức sáng sáng tạo.

Tạo thiệp Tết 2015 cho Windows Phone Thiệp Tết hay năm 2015
Phông chữ mới lạ

Sticker vui nhộn, màu sắc Tết 2015

Nếu một tấm thiệp chỉ có khung hình, phông chữ thì quá đơn giản. Ứng dụng tạo Thiệp Tết đã thêm mục Sticker cho người sử dụng. Mỗi Sticker đều mang cho bạn cảm giác của Tết đến Xuân về. Hình Sticker Tết sẽ được biến tấu theo những cách mới nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, màu sắc của Tết Cổ Truyền, màu đỏ của may mắn và màu vàng của tài lộc. Người dùng có thể tìm Sticker phù hợp với mẫu hình thiệp đã chọn. Hãy thử óc sáng tạo đầy tính nghệ thuật của mình thông qua ứng dụng Thiệp Tết cho Windows Phone.

Ứng dụng tạo Thiệp Tết 2015 Ứng dụng tạo thiệp Tết 2015 cho Windows Phone
Sticker Tết 2015

Thiệp Tết ý nghĩa tặng người thân, bạn bè

Sau khi đã tự tạo một tấm thiệp ưng ý, người dùng có thể lưu lại tạo thành một bộ sưu tập thiệp Tết. Và quan trọng hơn, có thể gửi tặng bạn bè thông qua tính năng chia sẻ. Chỉ cần chạm vào mục Chia sẻ Thiệp với bạn bè, những mẫu Thiệp Tết bạn tạo đã đến tay người muốn tặng. Chỉ trong vài giây, công việc gửi thiệp đã hoàn thành mà không vấp phải bất cứ rắc rối nào.

Tạo thiệp Tết 2015 cho Windows Phone Thiệp Tết 2015 cho Windows Phone
Gửi tặng Thiệp Tết dễ dàng

Ứ ng dụng tạo Thiệp Tết miễn phí cho Windows Phone đã đem lại cho người dùng những gì thuân tiện nhất, những tấm thiệp đẹp, hay, đậm văn hóa cổ truyền. Người dùng vừa có thể gửi tấm lòng của mình thông qua những câu chúc năm mới, vừa được thỏa thích sáng tạo nghệ thuật. Thiệp Tết cho Windows Phone với mong muốn bạn có một năm Ất Mùi sức khỏe dồi dào, tiền tài dư dả.