Vận Mệnh 2016 cho Windows Phone 2.0.0.0 Xem lá số, tử vi cho năm Ất Mùi

  • Phát hành Mobile Cloud Services
  • Đánh giá
  • Lượt tải 180
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 11 MB
  • Cập nhật 23/01/2017
  • Yêu cầu Windows Phone 8/8.1

Giới thiệu

Vận Mệnh 2017 cho Windows Phone là ứng dụng hữu ích cho mỗi người trong năm mới Âm Lịch sắp đến. Bạn có thể xem được lá số tử vi của bản thân, vận hạn, thay đổi trong cuộc sống cho năm Ất Mùi ngay khi tải trọn bộ Vận Mệnh 2017 cho Windows Phone.

Vận Mệnh 2017 cho Windows Phone - Ứng dụng xem lá số, tử vi 2017

Cứ đến độ năm Âm lịch sang, mỗi người thường đi đến chùa để xem tử vi hoặc xin quẻ để đoán mệnh trong năm tới. Coi lá số, tử vi trong năm mới không chỉ là một tín ngưỡng tâm linh mà còn là khoa học huyền bí mà con người chưa giải thích được. Mỗi lá số, tử vi của từng người không hề giống nhau. Hiện nay, công nghệ rất phát triển, ứng dụng Vận Mệnh 2017 cho Windows Phone đem lại cho bạn những gì thuận tiện nhất, cung cấp tất cả thông tin về sức khỏe, công việc, vận hạn, may mắn,... trong năm 2017.

Vận Mệnh 2015 cho Windows Phone Coi lá số tử vi 2015 miễn phí
Ứng dụng xem tử vi thuận tiện

Dựa trên triết lý Kinh Dịch và các thuyết Âm Dương Ngũ Hành, Can Chi, bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao, căn cứ vào ngày, giờ tháng, năm sinh Âm lịchgiới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong cuộc đời con người. Công ty chủ quản Mobile Cloud Services đã phát minh ra ứng dụng Vận Mệnh 2017, xem lá số tử vi cho năm 2017 với những thông tin chi tiết nhất.

Vận mệnh 2015 miễn phí cho Windows Phone Vận Mệnh 2015 miễn phí co Windows Phone
Lá số, Tử vi năm 2017

Ngay khi bạn nhập số tuổi năm âm lịch, giới tính, ứng dụng sẽ cho ra thông tin tổng thể của bạn trong năm 2017. Người dùng có thể khái quát được tử vi trong năm Ất Mùi với những điều cơ bản. Sau khi đã xem tổng thể về năm 2017, bạn sẽ được xem chi tiết về mọi mặt của cuộc sống. Các Cung Mệnh và Thân, Cung Quan Lộc, Cung Tật Ách,... trong lá số tử vi đều được ứng dụng Vận Mệnh 2017 diễn giải đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng chi tiết cho người xem.

Vận Mệnh 2015 cho Windows Phone Bói vận mệnh 2015
Thông tin Tử vi chi tiết, dễ hiểu

Điều đặc biệt trong ứng dụng này sẽ có cả đoán hung cát theo mùa, theo tháng. Trong một năm, sẽ có một sao tương ứng với mỗi người như sao Mộc Đức, sao Thái Bạch, sao Kế Đô,.... Ứng dụng sẽ cho bạn biết sao đó là sao xấu hay sao tốtđiều chú ý trong từng tháng, những vận hạn trong tháng nào để người dùng cẩn thận.

Ứng dụng Vận Mệnh 2017 miễn phí cho Windows Phone sẽ đem đến cho người dùng những thông tin chi tiết về lá số tử vi trong năm 2017 Đinh Dậu. Mỗi thông tin đều dựa trên khoa học để đánh giá, cung cấp cho người dùng. Vận Mệnh 2017 cho Windows Phone giúp bạn tham khảo về tử vi trong năm 2016. Chúc bạn có một năm Ất Mùi Tấn Tài - Tấn Lộc - Tấn Phú Qúy.